CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHINH PHỤC “GIẤC MƠ MỸ” VỚI CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ Á - ÂU

Để hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” không phải là điều dễ dàng mà cần có sự đầu tư nghiêm túc về trình độ ngoại ngữ, năng lực học vấn, … Bên cạnh đó, việc rút ngắn thời gian và đảm bảo hành trình du học Mỹ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng, sự đồng hành của một công ty tư vấn du học đóng vai trò quan trọng. Nhưng giữa rất nhiều công ty tư vấn du học Mỹ hiện nay, làm thế nào để chọn được một công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và các em du học sinh.

Vì sao nên du học Mỹ?

Không phải ngẫu nhiên mà Hoa Kỳ trở thành quốc gia lý tưởng thu hút hầu hết thế hệ du học sinh trẻ hiện nay. Chọn du học Mỹ đồng nghĩa là bạn đã chọn cho mình một con đường đi khá chông gai nhưng cũng gặt hái “hoa hồng” thật xứng đáng. Bởi những đặc quyền khi cầm trong tay một tấm bằng du học Mỹ chắc chắn sẽ mở ra cho các bạn một tương lai sáng lạn với nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn và phát triển bản thân.

Bằng cấp du học Mỹ có giá trị trên toàn cầu
Các trường đại học Mỹ luôn sở hữu chất lượng giáo dục tiên tiến bậc nhất, giữ vững vị trí top đầu trong số các cơ sở giáo dục được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Đây cũng là cái nôi của những ngôi trường nổi tiếng như MIT, Harvard, Stanford, Yale, …. Do đó, các bằng cấp từ các trường tại Mỹ hầu như đều được quốc tế công nhận, có tính cạnh tranh cao khi bạn ứng tuyển vào bất kỳ công ty đa quốc gia nào, ngay cả những thương hiệu lớn toàn cầu. Cơ hội việc làm và thăng tiến cũng dễ dàng hơn, đặc biệt với các bạn sinh viên xuất sắc.

Trung tâm công nghệ, tài chính và kinh tế toàn cầu

Mỹ là trung tâm kinh tế, tài chính và công nghệ hàng đầu thế giới, quy tụ những “ông lớn” trong nhiều lĩnh vực. Học tập tại đây, bạn không chỉ được học lý thuyết, tham gia nghiên cứu vào các dự án mà còn được thực hành trải nghiệm làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ môi trường làm việc danh tiếng, đầy thử thách để phát triển bản thân.

Đa dạng ngành học

Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về số lượng trường học từ cao đẳng, đại học đến các học viện. Bạn yêu thích lĩnh vực nào đi chăng nữa cũng sẽ tìm thấy được một ngành học và trường học phù hợp với mình. 

Cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp

Nếu bạn là sinh viên ưu tú, có thành tích tốt thì sau khi tốt nghiệp, có khả năng bạn sẽ được ở lại Mỹ làm việc và định cư. Đặc biệt, đối với các sinh viên ngành công nghệ, Mỹ mở ra nhiều cơ hội cho phép sinh viên ở lại làm việc trong 24 tháng để lấy kinh nghiệm và gia hạn thời gian lưu trú.

Phát triển nhiều kỹ năng, hội nhập văn hóa

Bên cạnh việc học, các trường còn xây dựng nhiều chương trình ngoại khóa, giao lưu văn hóa. Điều này mang đến cơ hội giúp sinh viên được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ khác nhau thông qua việc làm quen với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đồng thời, giáo dục Mỹ cũng chú trọng đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng tư duy phản biện, tăng khả năng thích nghi và sự tự tin trong giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Đây là những ưu điểm khi bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức đa quốc gia.

Vì sao chọn công ty tư vấn du học Mỹ Á - Âu?

Có rất nhiều lý do mà Á - Âu đã trở thành đơn vị uy tín cho khách hàng khi có nhu cầu du học.

Kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ

Á - Âu là công ty tư vấn du học Mỹ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ nói riêng và hàng chục quốc gia trên thế giới nói chung. Á - Âu sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình lập kế hoạch du học Mỹ từ bước đầu, cũng như tạo điều kiện để các em ổn định môi trường học tập, có thể sẵn sàng hòa nhập và thích nghi ở nước bạn.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các em lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với nhu cầu, sở thích và nguyện vọng của mình. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ công ty tư vấn du học Mỹ Á - Âu, phụ huynh và các em sẽ dễ dàng hoàn tất hồ sơ thủ tục du học và gia tăng cơ hội đậu vào các trường danh tiếng tại Mỹ.

Phỏng vấn thử visa

Phỏng vấn visa du học Mỹ là cửa ải khá khó khăn với hầu hết các em du học sinh. Để đậu phỏng vấn visa Mỹ, du học sinh không chỉ là một background học tập tốt, điều kiện tài chính, một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ; mà quan trọng hơn hết còn là sự tự tin, trung thực và thẳng thắn đưa ra các câu trả lời một cách rõ ràng, bài bản nhất. 

Do đó, công ty tư vấn du học Mỹ Á - Âu đã triển khai chương trình “Trải nghiệm mô hình phỏng vấn thử” giống như phỏng vấn thật tại Lãnh sự quán Mỹ. Tham gia mô hình phỏng vấn thử, học sinh sẽ được làm quen với không khí phỏng vấn căng thẳng, trải nghiệm tất cả các bước trong quá trình phỏng vấn cũng như trả lời, đối đáp với những câu hỏi sát với tình trạng bản thân, thông qua đó rèn luyện sự tự tin, tâm lý vững vàng, tránh cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp khi phỏng vấn thật tại Lãnh sự Quán.

Nhờ áp dụng mô hình phỏng vấn thử của Công ty Du học Á - Âu đã giúp hàng ngàn bạn du học sinh vượt qua vòng phỏng vấn xin Visa du học tại Lãnh sự quán Mỹ, qua đó đưa tỉ lệ đậu Visa du học Mỹ của Công ty Du học Á - Âu đứng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Hỗ trợ xin I20

Mẫu I20 là giấy chứng nhận của trường đại học bạn xin nhập học để gửi cho Sở Di trú Chính phủ Mỹ hoặc Tòa Lãnh sự Mỹ. Giấy tờ này công nhận bạn là sinh viên của trường tại Mỹ và đã được chấp thuận vào học cho đến cuối chương trình. 

Để xin được I20, du học sinh phải đạt được các yêu cầu về điều kiện học lực, khả năng tài chính, trình độ tiếng Anh, vượt qua các kỳ thi đã được chuẩn hóa và các chứng chỉ cần thiết khác tùy vào yêu cầu của mỗi trường đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ.

Đối với Mỹ, thư mời nhập học I20 được đánh giá là tương đối quan trọng trong cả thời gian trước và trong khi du học tại Mỹ. Công ty Du học Á - Âu thường xuyên phối hợp với các trường phổ biến cập nhật các chính sách mới hoặc chi phí du học Mỹ, các chương trình ưu đãi, học bổng, thủ tục nhập học… Do đó, việc hỗ trợ xin I20 cũng như hoàn tất các thủ tục nhập học rất nhanh chóng và thuận lợi, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho các bạn du học sinh rất nhiều.

Lợi ích khi chọn du học Mỹ tại công ty du học Á - Âu 

Ngoài việc tư vấn chọn trường, chọn ngành, xin I-20, xây dựng kế hoạch học tập, tài chính, … bạn còn nhận được nhiều lợi ích nếu sử dụng dịch vụ tại Á - Âu.

Hệ thống liên kết quốc tế với nhiều trường lớn tại Hoa Kỳ

Công ty tư vấn du học Á - Âu là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học, cao đẳng, học viên lớn; xếp hạng danh tiếng hàng đầu tại Mỹ. Tư vấn du học Mỹ Á - Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo cập nhật thông tin và chương trình tuyển sinh đa dạng ngành nghề. Đây là cơ hội để phụ huynh và các em có điều kiện kết nối với đại diện tuyển sinh của các trường tại Việt Nam, hiểu rõ hơn về tiêu chí tuyển sinh, ưu điểm của các trường và tìm ra lựa chọn phù hợp với nguyện vọng, sở thích và khả năng của mình. 

Bên cạnh đó, nhờ hệ thống liên kết quốc tế rộng rãi, các du học sinh của Á - Âu sẽ có thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn và cơ hội săn học bổng của các trường, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính trong quá trình du học.

Hỗ trợ săn vé máy bay giá tốt, đồng hành trong suốt hành trình du học 

Song song đó, tư vấn du học Mỹ Á - Âu còn hỗ trợ du học sinh săn vé máy bay giá tốt, ổn định nơi ở, sinh hoạt với điều kiện tốt nhất để các em và phụ huynh an tâm khi sang Mỹ học tập. Kết hợp mạng lưới cựu du học sinh từ Á - Âu nói riêng và cộng đồng du học sinh Mỹ nói chung, Á - Âu sẽ đồng hành hỗ trợ các em giải quyết xử lý vấn đề phát sinh trong suốt quá trình du học cho đến ngày hoàn tất hành trình của mình. 

Dịch vụ tư vấn uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Không ai muốn bỏ chi phí để nhận lại kết quả Visa không tốt. Điều cốt lõi trong suốt quá trình đồng hành cùng gia đình, cung cấp dịch vụ tư vấn du học là nỗ lực đạt được tấm visa du học các nước. Do đó, Quý phụ huynh và các bạn học sinh phải cân nhắc kỹ lưỡng khi “chọn mặt gửi vàng” đơn vị tư vấn uy tín, chất lượng.

Công ty Du Học Á - Âu được thành lập từ năm 1999 có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Công ty tự hào khi đã đưa hàng chục ngàn học sinh Việt Nam du học tại Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, … Hoạt động theo giấy phép và sự bảo trợ thông tin của bộ Giáo Dục và Đào Tạo nên quý phụ huynh và học sinh yên tâm về sự minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp, hoạt động đúng luật pháp nước Việt Nam.

 

Lựa chọn một nơi tư vấn du học nhất định phải tìm nơi tốt nhất. Vì bạn đang gửi gắm cả tương lai của con mình cho họ. Đồng thời sự hài lòng, thoải mái trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ đem đến thỏa mãn, yên tâm cho cả phụ huynh và học sinh. Vậy thì Á - Âu sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn: Khách hàng của chúng tôi 99% đều phản hồi hài lòng và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ cho người khác.

Du học Mỹ là một giấc mơ không dễ dàng để hiện thực hóa, nhưng với sự nỗ lực của các em và đồng hành của công ty tư vấn du học Á - Âu, quý phụ huynh và các em du học sinh có thể an tâm sẵn sàng theo đuổi ước mơ chinh phục tri thức tại quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới. Nhanh tay liên hệ cho Du học Á - Âu để được hỗ trợ toàn bộ thông tin về du học Mỹ nhé!

Tham khảo thêm:

DẮT TÚI BỘ ĐỀ CƯƠNG CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

REVIEW TOP 5 NHỮNG NGÀNH HỌC DỄ KIẾM VIỆC LÀM TẠI MỸ

 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s