CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC CANADA TỐT – DU HỌC Á – ÂU 25 NĂM CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Với hành trình 25 năm tiên phong trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học Canada tốt và uy tín bậc nhất TPHCM, Du Học Á – Âu chính là lựa chọn tin cậy của hàng nghìn phụ huynh và các em học sinh; xứng đáng để gửi gắm ước mơ du học xứ lá phong xinh đẹp, đầy tiềm năng. Vậy trong 25 năm qua, Du Học Á – Âu đã phát triển và khẳng định vị thế của mình như thế nào trong lĩnh vực du học đầy thách thức?

Du Học Á – Âu – “lão làng” 25 năm khẳng định vị thế uy tín

Thành lập từ 1999, Du Học Á – Âu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du học đầu tiên tại TPHCM. Hiện nay, có không ít những công ty tư vấn du học trẻ mọc lên nhưng với vị thế là trung tâm tư vấn du học uy tín có kinh nghiệm lão làng hơn 25 năm, Du Học Á – Âu vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ huynh và các bạn học sinh khi tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Canada tốt. 

Để tồn tại và phát triển trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt và có nhiều “bẫy du học” như hiện nay, Á – Âu phải luôn có sự nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao chuyên môn cũng như lấy sự uy tín làm gốc để giữ vững cương vị của mình trên thị trường. 

Du Học Á – Âu xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Nhân sự không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật những chính sách du học mới từ Canada cũng như am hiểu thấu đáo về các ngành nghề, trường học và điều kiện tuyển sinh để có thể tư vấn chính xác, phù hợp nhất cho học sinh dựa trên sở thích, điều kiện học lực và tài chính của mỗi bạn. Một định hướng chính xác ngay từ đầu rất cần thiết để việc xây dựng lộ trình du học trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. 

Song song đó, Du Học Á – Âu còn giúp các em hoàn thiện bộ hồ sơ du học, thủ tục xét duyệt visa và xử lý vấn đề thủ tục pháp lý liên quan để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Với kinh nghiệm xử lý hơn hàng nghìn hồ sơ trong suốt thời gian qua, Du Học Á – Âu đủ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu để gỡ rối những vấn đề phức tạp hoặc khó khăn trong quá trình xử lý giấy tờ giúp phụ huynh yên tâm hơn cho hành trình du học của con em mình. 

Trung tâm tư vấn du học Canada tốt nhất với hệ thống mạng lưới liên kết rộng lớn

Hơn 25 năm xây dựng và phát triển mạng lưới đối tác, hiện tại Du Học Á - Âu là đại điện tuyển sinh chính thức của gần 500 trường tại Canada với đa dạng ngành nghề từ các khối ngành kinh tế - tài chính, kỹ thuật, công nghệ thông tin, y học, hospitality… đến những trường đào tạo về công nghệ điện ảnh nghệ thuật. 

Các trường đều là top đầu danh tiếng về chất lượng đào tạo đã được chính phủ Canada thẩm duyệt, cơ sở vật chất hiện đại cũng như những chương trình thực tập trải nghiệm mang đến cơ hội va chạm thực tế cao nhất cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Dù các em đam mê theo đuổi ngành học nào đều sẽ có nhiều ngôi trường chất lượng, top đầu xứ sở lá phong để chọn lựa. 

Đặc biệt, với vai trò đối tác tuyển sinh quan trọng tại Việt Nam, Du Học Á – Âu được đại diện trường triển khai nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đây cũng là một cơ hội để các em có thể tiết kiệm chi phí du học nếu chuẩn bị tốt, nỗ lực xứng đáng trong quá trình học của mình trước khi quyết định du học. 

Dịch vụ tận tâm - chuyên nghiệp

Một trung tâm tư vấn du học Canada tốt phải xây dựng dịch vụ tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng quan tâm lắng nghe nguyện vọng của các em để có thể đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất. Không chỉ hỗ trợ về mặt tư vấn kế hoạch, Du Học Á – Âu còn theo sát đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình du học, vé máy bay, ổn định nơi ở, ký túc xá… hoặc các vấn đề phát sinh trong quá trình du học tại Canada. Với mạng lưới cộng đồng cựu du học sinh từ Du Học Á – Âu cũng như sự hỗ trợ của đối tác tại xứ sở lá phong, Á - Âu luôn ở bên cạnh tận tâm sát cánh để các em yên tâm trong suốt quá trình du học của mình.

Chi phí hợp lý, rõ ràng

Vấn đề mà quý phụ huynh quan tâm nhất chính là chi phí du học của các trung tâm tư vấn. Với Du Học Á – Âu, các chi phí đều được liệt kê rõ ràng hợp lý, minh bạch và cụ thể trong hợp đồng, được giải thích cặn kẽ với quý phụ huynh ngay từ khâu tư vấn đầu tiên. Ngoài ra, chính sách học phí của các trường, học bổng liên kết cùng Du Học Á – Âu với trường tại Canada cũng như chi phí hồ sơ, thủ tục và ưu đãi miễn phí đi kèm cũng được nêu rõ chi tiết để phụ huynh có thể nắm bắt kỹ càng, chuẩn bị tài chính phù hợp nhất. 

Với những giá trị và sự uy tín mà Du Học Á - Âu mang lại với vai trò một trung tâm tư vấn du học Canada tốt hàng đầu TPHCM, chúng tôi tin rằng sẽ là lựa chọn lý tưởng đáng tin cậy nhất để cùng các em xây dựng một lộ trình du học hoàn hảo cho tương lai của mình. 

Quý phụ huynh và các em hãy liên hệ để được đội ngũ tư vấn của Du Học Á – Âu hỗ trợ tư vấn cụ thể về chương trình du học, chọn trường và ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và điều kiện tài chính nhé! 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s