CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học tiết kiệm, chất lượng với trường đại học James Cook Singapore

Du học tiết kiệm, chất lượng với trường đại học James Cook Singapore

Du học James Cook Singapore với chi phí thấp hơn khi học tại Australia. Môi trường học tập lý tưởng, chất lượng đầu ra chuẩn Úc và có cơ hội chuyển tiếp sang Úc dễ dàng.

Chất lượng đào tạo vượt trội

Nằm trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, JCU Singapore đã luôn đi đầu trong giảng dạy, mang đến chất lượng đào tạo vượt trội.

Chương trình giáo dục là chương trình giảng dạy của Australia nhưng được dạy cho phù hợp với môi trường của châu Á. Các khóa học ở trường được thiết kế khoa học, linh động. Có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức, tri thức kỹ năng cần thiết và phong phú, không tạo áp lực trong quá trình học và luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Sinh viên tốt nghiệp trường JCU Singapore có được trình độ bằng cấp cử nhân và thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Australia, do Australia Úc cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

du học singgore

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với chương trình học cấp tốc, 3 kỳ trong 1 năm, thay vì 2 kỳ trong năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên học tại JCU Singapore có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành (cùng chuyên ngành hoặc ngoài chuyên ngành)  một lúc mà mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.  

Với 2 chương trình trên, học cấp tốc và học song ngành, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt.

du hoc singapore

Chương trình trao đổi sinh viên, liên kết trường

Với chương trình trao đổi sinh viên và liên kết phân viện tại hai cơ sở Úc và Singapore. Sinh viên sẽ được phép chuyển tiếp sang học tại Đại học James Cook tại Úc, cơ sở Townsville hoặc Cairns với mức học phí như tại Singapore. Chuyển tiếp 2 học kì cho chương trình Cử nhân và 1 học kỳ cho chương trình Thạc sỹ.

Hoặc tham gia chương trình trao đổi sinh viên từ 1-2 kỳ tại 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore, như Mỹ, Canada, Anh, Columbia, Đan Mạch, Pháp và Nhật Bản.

Môi trường học tập lý tưởng tại James Cook Singapore

Với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục vô cùng thuận lợi. Điều kiện đầu vào đơn giản, không phải thi tuyển. Thủ tục visa dễ dàng, sinh viên không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn visa.

Học sinh được tặng iPad và được học tập trong một môi trường lý tưởng. Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho nhu cầu việc làm.

Du học singgapore

Thông tin về yêu cầu đầu vào và chi phí

Đối với khóa Dự bị:Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 học lực dưới 6,9 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm.

Đối với khóa Cao Đẳng:Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 học lực 6,9 đến 7,4. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân.

Đối với khóa Cử nhân:Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU. Điểm IELTS 6.0(không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL IBT 79.

Học phí chương trình cử nhân: S$47,765/toàn khóa học. Thời gian học: 2 năm – 3 năm (tùy thuộc vào chương trình).

Đối với bậc học Thạc sĩ

Sinh viên tốt nghiệp Đại học ở các trường đại học được công nhận. Điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0), hoặc TOEFL IBT 79. Nếu học sinh chưa có điểm tiếng anh có thể tham dự khoá học tiếng Anh của trường.

Học phí chương trình thạc sỹ: S$22,470/toàn khóa học. Thời gian học: 12 tháng – 24 tháng (tùy thuộc vào chương trình).

Mọi chi tiết xin liên hệ đại diện trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Bạn đang tìm Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Tp.HCM?
Bạn muốn thử sức ở một môi trường học tập khác các nước châu Mỹ hay châu Âu? Bạn muốn du học tại một nước gần Việt Nam và chi phí đi lại không quá đắt đỏ? Vậy thì du học Singapore chính là câu trả lời ...
Học bổng du học Singapore kì nhập học tháng 11/2018 và 02/2019
Chương trình học bổng du hoc Singapore của trường Curtin sẽ dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 11/2018 và tháng 02/2019.
Những điều cần biết về du học Singapore 2018
Đảo quốc Sư tử được biết đến như một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không những thế, nơi đây còn được cả thế giới yêu thích bởi sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn hóa Á – Âu ...
HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – GIẢM HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC 2018
Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore (Nanyang Institute of Management) giảm lệ phí đăng ký và học phí các khóa Cao đẳng và sau Đại học cho kì nhập học tháng 07, 08 và 09/2018.
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
CURTIN SINGAPORE – LỰA CHỌN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Du học Singapore – Trường Shelton College International Singapore
Trường Shelton College International Singapore là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh -  sinh viên nhiều chương trình học tập từ bậc trung học đến đại học. Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Shelton ...
Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore
Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU