CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học anh cùng học bổng từ trường đại học SWANSEA

Du học anh cùng học bổng từ trường đại học SWANSEA

Trường Đại học Swansea nằm ở Swansea, Wales, Vương quốc Anh. Viên đá đầu tiên của trường được đặt bởi Vua George V vào ngày 19 tháng 7 năm 1920 và có 89 sinh viên (bao gồm 8 nữ) học trong năm đó. 

Hiện nay, trường có khoảng 12.500 sinh viên và theo định hướng nghiên cứu. Trường ngày càng mở rộng các Campus để hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập. Hai Campus của trường bao gồm: Singleton Park và Bay. Ngoài sự đầu tư cơ sở vật chất, trường đại học Swansea còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên để hỗ trợ và khích lệ tinh thần học tập.

Du học Anh tốt nhấtDescription: Z:\hinh anh\chinh sua\campus-cua-truong-dai-hoc-swansea.jpg

 

Campus của trường Swansea

Năm 2015, hơn 5 triệu Bảng Anh học bổng được dành cho sinh viên bắt đầu từ trình độ sau đại học tại Swansea. Một loạt các học bổng trong suốt cả năm cho các khóa học nghiên cứu và giảng dạy từ năm 2016. Hãy xem những học bổng của trường đại học Swansea dưới đây để săn tìm cho mình một cơ hội học bổng phù hợp nhé!

Học bổng nghiên cứu

Học bổng này giúp bạn tìm kiếm nguồn tài trợ cho nghiên cứu sau đại học. Đại học Swansea cung cấp một số giải thưởng dành cho sinh viên theo đuổi các nghiên cứu tiến sĩ, cử nhân triết học và cử nhân nghiên cứu.

Học bổng thạc sĩ giảng dạy (học bổng cho sinh viên giảng dạy)

Học bổng này sẽ giúp bạn tìm nguồn tài trợ chương trình sau đại học. Swansea cung cấp một số xuất học bổng sau đại học để tài trợ cho bạn trong việc học tập.

Học bổng quốc tế

Học bổng quốc tế hỗ trợ bạn tìm kiếm các nguồn tài trợ cho sinh viên quốc tế. Văn phòng phát triển quốc tế chào đón các đơn xin học bổng quốc tế của các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mọi thông tin về học bổng, bạn có thể liên hệ đến văn phòng phát triển quốc tế của trường.

Thông tin du học Anh

Description: Z:\hinh anh\chinh sua\du-hoc-anh-tai-truong-dai-hoc-swansea.jpg

Tìm kiếm thêm nhiều tài trợ khác

Không giống như sinh viên đại học, sinh viên sau đại học không được hưởng nguồn tài trợ từ Công ty cho vay sinh viên. Vì vậy sau đại học, sinh viên sẽ được xem xét chi phí học phí, ăn ở và sinh hoạt chung.

Ngoài 3 học học trên còn có nhiều cách khác nhau để tìm nguồn tài trợ cho bạn sau đại học. Các cách như: Vay (chương trình cho vay mới dành cho sinh viên sau đại học), làm việc bán thời gian (bạn có thể liên hệ với Hướng nghiệp và dịch vụ việc làm), tìm kiếm một giải thưởng (Có những tổ chức khác nhau cung cấp tài trợ cho các nghiên cứu sau đại học),…

Sinh viên quốc tế khi du học Anh tại trường đại học Swansea sẽ được nhà trường hỗ trợ đầy đủ để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học. Trước khi du học, bạn cần hoàn thành các thủ tục xin visa du học và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả. 

Nguồn: Du học Á - Âu

Có thể bạn quan tâm:

» Những kinh nghiệm du học Anh quý báu

» Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại tphcm uy tín

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn du học Anh bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?
Anh quốc là quê hương của không ít các trường đại học danh tiếng liên tục đứng trong các bảng xếp hạng trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tiên tiến là ưu ...
Du học Anh quốc với bước đệm từ chương trình Pathway
Bạn đang lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình khi du học Anh? Bạn vẫn lo ngại về những khác biệt trong phương pháp giảng dạy? Bạn cần làm quen với môi trường học để có hành trang trước khi vào đại học? Chương trình Pathway sẽ ...
Bước đệm đến các trường Đại học khi du học Anh
Du học Anh luôn được đánh giá là một địa điểm du học lý tưởng với chất lượng cũng như phương pháp đào tạo sinh viên hàng đầu thế giới. Vậy cần chuẩn bị để có được bước đệm vững vàng vào các trường Đại ...
Học bổng du học Anh lên đến 5000 bảng cho kì nhập học mùa thu 2018
Học bổng du học Anh từ Kaplan International Pathways dành cho các bạn sinh viên Việt Nam nhập học vào tháng 9 đến tháng 11 năm 2018. Áp dụng các khóa học Foundation Certificate, International Year One và Dự bị Thạc sĩ từ 2 học kỳ trở lên.
Những điều cần biết về du học Anh 2018
Là cái nôi của nền giáo dục toàn cầu với lịch sử gần 800 năm, Vương Quốc Anh mang đến cơ hội học tập với chất lượng hàng đầu thế giới. Để chuẩn bị hành trang du học chu đáo nhất, cùng Công ty Á-Âu tìm hiểu những điều cần ...
Cánh cửa du học Anh rộng mở cùng Kaplan International Pathways
Tập đoàn giáo dục Kaplan (Kaplan International Pathways) là một tập đoàn giáo dục lớn và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng, vì vậy mà cánh cửa du học Anh của ...
Du học Anh những điều cần biết
Hệ thống giáo dục Anh bao gồm những bậc học nào, được học trong thời gian bao nhiêu năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Chi phí du học Anh tổng cộng là bao nhiêu ?
Chi phí du học Anh là mối quan tâm của rất nhiều du học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy nếu bạn còn chưa biết câu trả lời này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong ...
Trải nghiệm tương lai đầy thú vị cùng du học Anh
Du học Anh là ước mơ của không ít du học sinh quốc tế. Đây là cơ hội giúp các bạn có được thật nhiều những trải nghiệm đầy thú vị, hứa hẹn một tương lai tươi sáng trên bước đường lập nghiệp.
10 trường đại học ở Anh tốt nhất và gần bờ biển
Nếu bạn muốn ở gần bờ biển và có những giấc mơ khi nằm trên một bãi cát đầy nắng trong khi học tập, hãy kiểm tra lựa chọn 10 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh gần biển dưới đây.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU