header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Những lý do nên chọn trường Le Cordon Bleu khi du học Úc

Những lý do nên chọn trường Le Cordon Bleu khi du học Úc

Trường Le Cordon Bleu chào đón học sinh từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một hệ thống các mối liên hệ toàn cầu giúp sinh viên có thể được phát triển trong suốt quá trình học và xa hơn nữa tại nơi làm việc.

Được thành lập ở Paris vào năm 1895, ngày nay Le Cordon Bleu đã có mặt tại 28 quốc gia với hơn 50 trường quốc tế đào tạo hơn 22.000 học viên từ 90 quốc gia khác nhau mỗi năm – giúp cho Le Cordon Bleu trở thành đơn vị giáo dục toàn cầu về nghệ thuật ẩm thực, quản trị khách sạn và du lịch. Dưới đây là những ưu điểm lý tưởng bạn có thể xem xét lựa chọn trường Le Cordon Bleu.

Tạo nên mạng lưới quốc tế của sự gặp gỡ

Trường Le Cordon Bleu chào đón học sinh từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một hệ thống các mối liên hệ toàn cầu giúp sinh viên có thể được phát triển trong suốt quá trình học và xa hơn nữa tại nơi làm việc.

Ngoài ra, mạng lưới toàn cầu của các đối tác trường và cựu sinh viên đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch bất cứ nơi nào thì một sự kết nối với trường Le Cordon Bleu là không bao giờ quá xa vời.

Đạt trình độ được quốc tế công nhận

Với hơn 50 trường trên toàn cầu, hệ thống trường Le Cordon Bleu vượt trội trong việc cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với nền tảng tốt nhất để khởi động một nghề nghiệp quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của trường rời khỏi với một lợi thế cạnh tranh nhờ bằng cấp được quốc tế công nhận.

Có được kinh nghiệm thực tế

Chuẩn bị cho học sinh nơi làm việc, Le Cordon Bleu tin rằng nó thật sự quan trọng để có được kinh nghiệm thực tế như là một phần của sự đào tạo. Như một phần thiết yếu của các chương trình giảng dạy, vị trí ngành kinh doanh hỗ trợ lý thuyết quan trọng đã học trong lớp với kinh nghiệm thực tế.

Tài liệu học tập được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ

Được phát triển bởi chuyên gia giáo dục của trường và lựa chọn các tổ chức đối tác, tài liệu học tập của chúng tôi cung cấp cho sinh viên với cập nhật, nghiên cứu hay và kiến thức thực tế. Từ các chứng chỉ thông qua bằng cử nhân và thạc sĩ, các giảng viên của trường đã thiết kế nội dung khóa học theo nhu cầu của mỗi chương trình.

Có tuổi đời từ 120 năm về kinh nghiệm và giảng dạy

Được thành lập vào năm 1895, Le Cordon Bleu cho đến ngày nay vẫn còn là một đơn vị hàng đầu trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, đào tạo về ẩm thực, quản trị khách sạn quốc tế và du lịch. Tất cả chương trình của trường được quốc tế công nhận, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để đi du lịch và xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp thế giới của sự khác biệt.

Với những ưu thế trên, trường Le Cordon Bleu đánh dấu tên tuổi của mình trong ngành giáo dục và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. 

Nguồn: Du học Á - Âu

Bài viết tham khảo:

» Thông tin tuyển sinh du học Úc mới nhất

» Câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ thường gặp

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Monash University: Cơ hội việc làm tăng cao khi học tại ngôi trường thuộc nhóm Go8
Monash University là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và đại diện nằm trong Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Ngôi trường là “nhà chung” của sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc ...
James Cook University: ngôi sao sáng trong hệ thống giáo dục Úc
James Cook University là ngôi trường lâu đời đứng thứ 2 bang Queensland của Úc. Góp mặt trong Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới và top 30 trường đại học hiện đại bậc nhất theo xếp hạng của Times Greater Education. James Cook ...
James Cook University là ngôi trường lâu đời đứng thứ 2 bang Queensland của Úc. Góp mặt trong Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới và top 30 trường đại học hiện đại bậc nhất theo xếp hạng của Times Greater Education. James Cook ...
Tổ Chức Giáo Dục NAVITAS Bước Đệm Dễ Dàng Để Lựa Chọn Tương Lai Du Học Úc
Bạn có đang phân vân về việc quyết định du học Úc, bạn muốn tìm được ngôi trường phù hợp để du học, bạn cần tìm hiểu các chương trình tiếng Anh du học, chương trình Trung học, chuyển tiếp vào đại học, cử nhân và thạc sỹ ...
Tìm hiểu về học xá Sydney khi du học úc tại Đại học La Trobe
Đại học La Trobe nằm trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới có lịch sử dưới 50 năm (theo bản xếp hạng 100 trường có bảng xếp hạng dưới 50 năm của Time Higher Education năm 2015)
Du học Úc ngành kinh tế trường Charles Sturt University
Cháy bỏng ước mơ cho các doanh nhân trẻ Việt Nam và toàn thế giới, Charles Sturt University là sự lựa chọn đúng đắn của các sinh viên du học Úc chọn ngành kinh tế.
Le Cordon Bleu Australia điểm đến du học Úc của ngành đầu bếp
Không gì lý tưởng khi chọn du học Úc ngành đầu bếp tại trường Le Cordon Bleu Australia, một trong những trường danh giá nhất về nước Úc về đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn, đầu bếp.
Du học ngành truyền thông tại Úc
Nhắc đến lĩnh vực truyền thông - Media, Úc là một trong những quốc gia đầu tiên được nhiều người nghĩ đến bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, uy tín và đa dạng, sáng tạo trong truyền thông.
Du học Úc ngành kế toán không lo thất nghiệp
Kế toán là lĩnh vực có sức ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều có bộ phận kế toán, nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực này luôn được săn đón với mức ...
Đại học Charles Sturt – Trường công lập danh tiếng tại Úc
Đại học Charles Sturt là một trong những điểm đến được các bạn sinh viên lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình khi có quyết định đi du học Úc. Là trường đại học công lập uy tín bậc ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU