CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học các ngành dẫn đầu tại Singapore

Du học các ngành dẫn đầu tại Singapore

Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Du học Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên Việt Nam muốn theo học tại một trong những nền giáo dục hàng đầu châu Á. Singapore đứng ở vị trí 15 trên thế giới là địa điểm sinh sống và học tập tốt nhất (theo London – based Quacquarelli Symonds). Học tập tại đảo quốc sư tử này là cơ hội để sinh viên khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Du_hc_cc_ngnh_dn_u_ti_Singapore_01_1Du học Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên Việt Nam

Học viện Quản lý Nanyang – Nơi đào tạo các nhóm ngành đẫn đầu

Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore về chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Là một trong những trường danh tiếng tại Singapore, các ngành học về Quản trị kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Kỹ sư xây dựng là các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management). Trong số đó, Quản trị kinh doanh vươn lên dẫn đầu là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore, sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân tại các doanh nghiệp hàng đầu tại đảo quốc sư tử.

Du_hc_cc_ngnh_dn_u_ti_Singapore_02_1Học viện Quản lý Nanyang – Nơi đào tạo các nhóm ngành đẫn đầu

Học viện Quản lý Nanyang được đánh giá là một trong những trường đào tạo về Du lịch - Khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Để phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và tiếp cận công việc thực tế, Nanyang đầu tư lớn cho hệ thống trang thiết bị bị hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng (lễ tân, nhà hàng, quản lý văn phòng…) phục vụ xuyên suốt quá trình học tập của sinh viên.

Các khóa học được tổ chức đào tạo ngày càng đa dạng, ngoài thời gian đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, sinh viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ và trải qua  kì thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế của Singapore.

Du_hc_cc_ngnh_dn_u_ti_Singapore_03_1Sinh viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ và trải qua  kì thực tập “trong mơ”

Hiện nay, Nanyang là là học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành Kỹ sư xây dựng. Chương trình giảng dạy tập trung hướng sinh viên phát huy kỹ năng sáng tạo trong việc lập dự và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng kỹ sư xây dựng và chứng nhận kỹ sư (Professional Engineering) do Học viện Kỹ thuật Công nghệ (SIET) Singapore cấp. Bằng cấp của SIET giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm ở Singapore và Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nhận bằng cấp từ Mỹ và Úc

Học viện Nanyangcó các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ, bằng Cử nhân & Thạc sĩ tại trường Nanyang sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp cho sinh viên. Bên cạnh đó, với chương trình chuyển tiếp sang Đại học Trine (Mỹ), sinh viên sẽ được trường hỗ trợ làm VISA chuyển tiếp sau thời gian học tại trường. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ học thêm 1 năm và nhận bằng kép Cử nhân và Thạc sĩ (Bachelor & MBA), có nhiều cơ hội làm việc, định cư tại Mỹ .

Mọi thông tin chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Bạn đang tìm Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Tp.HCM?
Bạn muốn thử sức ở một môi trường học tập khác các nước châu Mỹ hay châu Âu? Bạn muốn du học tại một nước gần Việt Nam và chi phí đi lại không quá đắt đỏ? Vậy thì du học Singapore chính là câu trả lời ...
Học bổng du học Singapore kì nhập học tháng 11/2018 và 02/2019
Chương trình học bổng du hoc Singapore của trường Curtin sẽ dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 11/2018 và tháng 02/2019.
Những điều cần biết về du học Singapore 2018
Đảo quốc Sư tử được biết đến như một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không những thế, nơi đây còn được cả thế giới yêu thích bởi sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn hóa Á – Âu ...
HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – GIẢM HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC 2018
Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore (Nanyang Institute of Management) giảm lệ phí đăng ký và học phí các khóa Cao đẳng và sau Đại học cho kì nhập học tháng 07, 08 và 09/2018.
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
CURTIN SINGAPORE – LỰA CHỌN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Du học Singapore – Trường Shelton College International Singapore
Trường Shelton College International Singapore là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh -  sinh viên nhiều chương trình học tập từ bậc trung học đến đại học. Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Shelton ...
Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore
Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU