CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Du học Úc - Miễn lệ phí đăng kí học tại Hệ thống trường công bang Victoria

Du học Úc - Miễn lệ phí đăng kí học tại Hệ thống trường công bang Victoria

Để tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam khi du học Úc, từ ngày 07/03 – 10/04/2018 học sinh đăng ký nhập học vào he thống trường công  bang Victoria.

Học sinh bang Victoria được hưởng thụ một nền giáo dục có chất lượng và đầu ra tốt nhất nước ở Úc. Hầu hết học sinh quốc tế tham gia học tập ở các trường trung học công lập bang Victoria đều đạt được kết quả rất tốt và tiếp tục chọn học  ở các bậc học cao hơn. Đây là đích đến hàng đầu của học sinh quốc tế, là nơi tin tưởng lựa chọn của học sinh và gia đình từ khắp thế giới.

Các trường phổ thông công lập của bang nhận học sinh vào học từ lớp 1 đến lớp 12 và nhận cả học sinh nam lẫn nữ nhằm phát triển tính cách và tư duy lạc quan cho các em. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em học sinh từ Việt Nam, các trường công bang Victoria triển khai chương trình Miễn lệ phí đăng kí cho học sinh đăng kí học trong thời gian từ ngày 07/03 – 10/04/2018  trị giá 272 AUD.

du_hoc_uc_truong_cong_bang_victoria_02

Hệ thống giáo dục bang Victoria

Bang Victoria – nền giáo dục tiên phong

Nổi tiếng với truyền thống giáo dục tuyệt vời, là quê hương của 3 trường đại học nằm trong top 10 đại học nổi tiếng của Úc. Mỗi giáo viên trường công của bang Victoria đều có bằng đại học đạt chuẩn cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền cảm hứng học tập, phát triển cho mỗi cá nhân.

Môi trường học tập sôi động

Môi trường giáo dục Victoria khéo léo pha trộn phương pháp giảng dạy truyền thống với những chương trình học năng động và cơ sở vật chất tốt nhất. Học sinh được phát triển học vấn và nhân cách, được nuôi dưỡng trong môi trường học tập sôi động với việc tham gia vào các hoạt động học tập đa dạng để học sinh có thể bộc lộ hết khả năng của mình.

Chương trình giảng dạy đa dạng và linh hoạt

Một trong những lợi ích quan trọng của giáo dục bang Victoria là các lựa chọn môn học phong phú và linh hoạt. Chương trình VCE (Victorian Certificate of Education) giúp học sinh lựa chọn môn học với 9 nhóm chính như sau:

+ Văn học/ English

+ Toán học

+ Khoa học

+ Kinh doanh

+ Nhân văn

+ Nghệ thuật

+ Công nghệ

+ Sức khỏe và thể chất học

+ Ngôn ngữ khác

Trang thiết bị học tập hiện đại

Các phòng học ở bang Victoria được trang bị những thiết bị tương tác hiện đại với công nghệ tiên tiến. Trang thiết bị sử dụng trong học tập là những công cụ, phương tiện học tập online và truyền thông không dây.

du_hoc_uc_truong_cong_bang_victoria_01

Chương trình học sinh quốc tế bang Victoria

Học sinh quốc tế bang Victoria đạt trình độ tiếng Anh trong thời gian rất ngắn với chương trình Anh ngữ ưu tú. Đây là bước đệm để các em sẵn sàng cho việc học tốt chính khóa, giúp các em học tập tốt, mở ra cho các em cơ hội sống và làm việc khắp thế giới.

Ở khắp Melbourne, có 9 trung tâm Anh ngữ được thành lập thuận tiện cho việc đi lại và gần các trường học cho học sinh và có 34 trường phổ thông công lập bang Victoria có chương trình Anh ngữ tại trường.

Điều kiện ghi danh trường công bang Victoria

Học sinh quốc tế phải đạt được những yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh như:

+ Hoàn tất chương trình Anh ngữ từ 20-21 tuần trước khi nhập học khóa chính hoặc đạt được điểm IELTS tối thiểu 5.0 hoặc tương đương.

+ Học sinh từ 6 tuổi trở lên.

+ Học sinh qua đó phải sống với cha mẹ, người giám hộ hay sống với gia đình người bản xứ được chỉ định; sống với người bản xứ thuê.

Vừa qua, Công ty du học Á-Âu tự hào ợt bậđược nhận giải thưởng “Tăng trưởng vưc năm 2017” do hệ thống trường công bang Victoria trao tặng.

>> Tư vấn trực tuyến: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình Miễn phí ghi danh các trường công bang Victoria vui lòng  liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DH Úc bậc trung học – Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính
Du học Úc bậc trung học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Với điều kiện du học thuận lợi khi Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính. Đây sẽ là tiền đề giúp các em khởi ...
Du học Úc với chi phí 0 đồng - Tặng ngay 3 triệu - Duy nhất tại Công ty Á-Âu
Trong tháng 03/2019, khi khách hàng đăng ký hồ sơ du học Úc tại Công ty Á-Âu sẽ được làm hồ sơ với chi phí 0 đồng, đồng thời được tặng ngay 3 triệu đồng. 
07 lý do chọn du học Úc tại thành phố Perth
Perth là thành phố lớn nhất của tiểu bang Tây Úc. Theo xếp hạng của Economist Intelligence Unit, Perth xếp hạng 07 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Khác với sự nhộn nhịp, náo nhiệt như Melbourne hay Sydney, Perth lôi cuốn bởi vẻ ...
100% khách hàng du học Úc hài lòng với dịch vụ của Công ty Á-Âu
Du học Úc – một trong những lựa chọn của không ít các bạn học sinh – sinh viên. Tuy nhiên, sẽ không ít khó khăn nếu bạn không lựa chọn đúng nơi không hiểu rõ về du học Úc. Nhưng đối với Công ty du học Á-Âu lại khác, gần như ...
Canberra – Thủ đô thu hút sinh viên quốc tế đến du học Úc
Canberra là thành phố thủ đô của Úc. Đây là một thành phố xinh đẹp, yên bình, đa văn hóa và là địa điểm học tập tuyệt vời khi du học tại Úc.
7 lý do lựa chọn du học Úc ngay hôm nay
Với số lượng sinh viên quốc tế cao hơn gần 180% so với giai đoạn 5 năm trước đây, đã đưa nước Úc trở thành một trong những quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế lựa chọn du học nhiều nhất thế giới. Úc sở hữu 6 trường ...
3 lý do nên du học tại thành phố Melbourne, Úc
Hiện nay Úc có khoảng 370.000 du học sinh, riêng tại Melbourne đã chiếm 135.000 trong số đó. Melbourne là trung tâm giáo dục của Úc, quy tụ những trường đại học danh giá của Úc nói riêng, của Châu Á nói chung như Đại học Melbourne, Đại ...
Việt Nam tăng hạng lên Level 2 – Du học Úc không chứng minh tài chính rộng mở hơn bao giờ hết
Theo thông báo của Bộ nội vụ Úc, Việt Nam chính thức tặng hạng từ Level 3 lên Level 2. Đây là tin vui dành cho tất cả các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Úc bởi cơ hội du học không chứng minh tài chính rộng mở ...
Hoàn Toàn Miễn Phí Dịch Vụ Khi Đăng Ký Hồ Sơ Du Học Úc Trong Tháng 10/2018
Từ ngày 01/10/2018 đến 31/10/2018, Qúy phụ huynh và học sinh – sinh viên đăng ký hồ sơ du học Úc được Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tại Công ty Á-Âu.
Kinh nghiệm du học Úc tự túc 2018
Nước Úc là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới đồng thời là miền đất hứa cho học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập. Bên cạnh các suất học bổng hấp dẫn hàng năm từ các trường đại học và chính phủ Úc ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU