CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học xuyên quốc gia Canada – Mỹ: Cơ hội làm việc tại công ty giải trí Walt Disney

Du hoc Canada ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bussiness

Chương trình du học xuyên quốc gia Canada – Mỹ được tổ chức với sự hợp tác giữa trường St. Lawrence, Canada và Đại học Florida, Mỹ nhằm mang đến cơ hội học tập dành cho sinh viên quốc tế theo học chuyên ngành về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bussiness có cơ hội học tập và làm việc tại công ty giải trí lớn nhất thế giới - Walt Disney.

Hãy nghĩ đến việc bạn tốt nghiệp với bằng cấp của trường St. Lawrence, Canada, nhưng lại có thời gian trải nghiệm môi trường học tập tại Đại học Florida (UF), Mỹ đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc tại - Walt Disney World Resort. Đây là điều hoàn toàn có thể với chương trình Du học xuyên quốc gia Canada – Mỹ qua sự hợp tác giữa trường St. Lawrence và Đại học  Florida.

du_hoc_canada_nganh_nha_hang_khach_san_bussiness_03
Trường Đại học  Florida

 

Đôi nét về trường Đại học St. Lawrence, Canada.

Được đánh giá là một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại vùng Kingston thuộc miền Đông tỉnh Ontario, Canada, St. Lawrence College chào đón hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. St. Lawrence còn nằm trong danh sách các trường thuộc hệ thống CICan của chương trình CES (Canada Exress Study) và SDS (Study Direct Stream ) - du học Canada không chứng minh tài chính.

Chương trình đào tạo tại St. Lawrence chú trọng định hướng nghề nghiệp bao gồm cả chương trình đào tạo liên tục và đào tạo từ xa. Không chỉ phong phú về hình thức đào tạo, St. Lawrence còn cung cấp 89 chuyên ngành khác nhau tạo sự linh hoạt và đa dạng trong sự lựa chọn của sinh viên.

du_hoc_canada_nganh_nha_hang_khach_san_bussiness_02
Trường Đại học St. Lawrence

 

DU HỌC XUYÊN QUỐC GIA CANADA – MỸ: CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY GIẢI TRÍ LỚN NHẤT THẾ GIỚI - WALT DISNEY

Chương trình hợp tác giữa trường St. Lawrence và Đại học Florida, mang đến cho sinh viên theo học các chuyên ngành về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bussiness có cơ hội được học tập tại Mỹ và trải nghiệm môi trường làm việc Walt Disney World Resort. Đặc biệt, đây là chương trình chỉ có tại trường St. Lawrence,  cụ thể:

Áp dụng đối với sinh viên theo học các khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bussiness đã hoàn thành 6 tháng đến 1 năm học tại trường St. Lawrence. Chương trình được bắt đầu vào tháng 6 đến tháng 12 hàng năm.

Theo lộ trình học tập được thiết kế sẵn trải dài trong 6 tháng, sinh viên sẽ chuyển tiếp từ Canada sang Mỹ. Tiếp đó, các bạn sẽ có mười ngày ở khuôn viên Gainesville xinh đẹp tại Florida và tiếp tục di chuyển đến Orlando, nơi các bạn sẽ tham gia trải nghiệm môi trường học tập tại trường Đại học Florida đồng thời được làm việc tại Walt Disney World. Trong quá trình học tập và làm việc tại đây, các học viên có cơ hội áp dụng lý thuyết đã được học vào công việc thực tế ngay vào vị trí các bạn được làm việc tại Walt Disney.

 

du_hoc_canada_nganh_nha_hang_khach_san_bussiness_01
Walt Disney World Resort

Xuyên suốt thời gian học tập và làm việc tại Mỹ,  sinh viên được hưởng các quyền lợi tốt nhất mà Walt Disney và Đại học Florida mang lại:

 • Sinh viên được sắp xếp nơi ở tại căn hộ đầy đủ tiện nghi nằm gần Walt Disney World Resort.
 • Hệ thống xe buýt dành riêng cho sinh viên để phục vụ cho việc đi lại đến nơi làm việc, các lớp học và mua sắm.
 • Sinh viên sẽ tích lũy được các tín chỉ của chương trình học của trường St. Lawrence trong suốt 6 tháng thực tập.
 • Sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhiều vai trò tại Walt Disney World Resort như: Nhân viên tại khu Resort-Nhà hàng Khách sạn, nhân viên Biểu diễn, Hóa trang, nhân viên Thực phẩm, Điều hành….
 • Thời gian làm tại Walt Disney sinh viên được nhận lương trung bình 10 USD/giờ (thời gian trung bình từ 30 đến 37,5 giờ/tuần) và được hưởng các đãi ngộ về thời gian làm việc, tăng ca theo quy định
 • Chi phí học tập và nơi ở được Walt Disney và Đại học Florida chi trả cho sinh viên

 

Những lợi ích của chương trình mang đến cho sinh viên

• Có được kinh nghiệm làm việc có giá trị trong một tổ chức đẳng cấp thế giới

• Khám phá, học hỏi các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng từ công ty giải trí lớn nhất trên thế giới - Walt Disney World

• Học hỏi, rèn luyện các kỹ năng chuyên nghiệp

• Trải nghiệm đồng thơi môi trường tại Canada và Mỹ

• Làm việc, sống và giao lưu trong môi trường đa văn hóa

 

du_hoc_canada_nganh_nha_hang_khach_san_bussiness

Các yêu cầu sinh viên cần đáp ứng

Chương trình này dành cho các sinh viên học chính quy tại trường St. Lawrence đã ghi danh vào chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bussiness đáp ứng đủ điều kiện:

- Sinh viên từ 18 tuổi trở lên

- Tiến hành kiểm tra lý lịch tư pháp/lý lịch cá nhân

- Đã hoàn thành 6 tháng đến 1 năm học tại trường St. Lawrence

- Có khả năng học tập tốt

- Đậu kì phỏng vấn đầu vào với trường St. Lawrence

- Đậu phỏng vấn với nhà tuyển dụng Walt Disney

- Giao tiếp bằng tiếng Anh tốt

 

Đối với các bạn sinh viên tham gia chương trình Du học xuyên quốc gia Canada – Mỹ, tất cả những gì các bạn được học tập, rèn luyện đều từ sự đúc kết kinh nghiệm của công ty giải trí lớn nhất thế giới. Đây là điều mà không phải sinh viên nào cũng có cơ hội trải qua. Bên cạnh đó, đối với sinh viên trường St. Lawrence, tín chỉ chương trình thực tập là điều kiện cần thiết để xét điều kiện tốt nghiệp. Thông qua chương trình du học xuyên quốc gia này, trường St. Lawrence và Đại học Florida mong muốn tại được môi trường học tập lý tưởng với những kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6  

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình du học xuyên quốc gia Canada – Mỹ, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn              

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Học bổng lên đến 16.000 CAD từ trường Brock University khi du học Canada
Trường Brock University có rất nhiều chương trình học bổng có giá trị lên đến 16.000CAD dành cho sinh viên ngay từ năm đầu tiên khi có thành tích học tập xuất sắc.
Hoàn toàn miễn phí dịch vụ -Tặng ngay 3 triệu khi Du học Canada (SDS)
Du học Canada không chứng minh tài chính theo chương trình SDS với chính sách từ Chính phủ Canada giờ đây tiết kiệm hơn nữa với chương trình Ưu đãi du học Hoàn toàn miễn phí dịch vụ - Tặng ngay 3 triệu khi Du học Canada (SDS) được triển ...
Ưu đãi Du học Canada – Tặng 100% Phí xét Visa – Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ
Từ ngày 01/11/2018 đến 30/11/2018, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình Ưu đãi Du học Canada (SDS) - Tặng 100% Phí xét Visa – Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ dành cho khách hàng đăng ký hồ sơ du học Canada tại Công ty Á-Âu.
Du học Canada tại trường Niagara College – Miễn phí ghi danh và học bổng 1000 CAD
Trường Niagara College Canada Miễn phí ghi danh và học bổng trị giá 1000 CAD áp dụng duy nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên đăng ký hồ sơ du học Canada tại Công ty du học Á-Âu.
Du học Canada không chứng minh tài chính có được không?
Với nền giáo dục tiên tiến, học phí vừa phải, du học tại Canada là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Một trong những khó khăn khi làm hồ sơ du học đó là chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa. Nhưng ...
Thông tin trường Alexander College, Canada
Alexander College được thành lập năm 2006, tọa lạc nơi khí hậu ôn hòa cùng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bờ cát trắng trải dài và sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng. Đó chính là những lý do mà ngày càng nhiều ...
Niagara College – Ngôi trường được sinh viên ưa chuộng khi du hoc Canada
Niagara College là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng chương trình đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, ...
Du học Canada không chứng minh tài chính tại trường St. Lawrence College
Không chỉ nằm trong danh sách các trường  theo chương trình du học Canada không chứng minh tài chính, trường St. Lawrence College còn là một trong những trường Cao đẳng ở Kingston thuộc miền Đông Tỉnh Ontario, Canada.
Du Học Canada Diện SDS - Ưu Đãi 20 Triệu và Tặng Vali Cao Cấp
Từ ngày 01/09/2018 đến 30/09/2018, khi đăng ký hồ sơ du học Canada diện SDS tại Công ty Á-Âu sẽ được Ưu đãi 20 triệu và Tặng vali cao cấp.
Những điều du học sinh cần biết về du học Canada
Bắt đầu cuộc sống du học xa nhà sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm quý báu cho những bạn du học sinh quyết định chọn đất nước Canada để du học. Để những trải nghiệm đó trọn vẹn hơn, cũng như không vấp phải quá nhiều cú ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU