CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Chương trình SDS - Du học Canada không chứng minh tài chính

Sau khi chương trình CES (Canada Express Study) kết thúc từ cuối tháng 06/2018, SDS (Study Direct Stream) trở thành chương trình du học Canada không chứng minh tài chính duy nhất áp dụng tại Việt Nam bên cạnh các quốc gia Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines. Nhìn chung, chương trình SDS không có nhiều khác biệt so với CES, tuy nhiên, các bạn trẻ vẫn nên nắm rõ thông tin điều kiện chương trình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Chương trình SDS (Study Direct Stream) được kì vọng sẽ tiếp nối thành công từ chương trình CES (Canada Express Study) – du học Canada không chứng minh tài chính và thời gian xét Visa nhanh. Về cơ bản, chương trình SDS không có quá nhiều khác biệt so với CES, cả 2 chương trình này đều có điểm chung giảm thiểu các thủ tục, giấy tờ chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt Visa nhanh khi tiến hành hồ sơ xin visa du học Canada.

 

chuong_trinh_sds_du_hoc_canada_khong_chung_minh_tai_chinh

 

Điều kiện chương trình SDS:

Sinh viên du học Canada chương trình SDS phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

- Sinh viên được nhận vào học tại một chương trình học toàn thời gian tại trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu được chỉ định trong danh sách trường mở rộng của Chính phủ Canada

- Bằng IELTS 6.0 cho mỗi kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) trong vòng hai năm trở lại đây.

- Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000CAD của ngân hàng Scotiabank thay cho các thủ tục chứng minh tài chính. Số tiền trên sẽ được trừ vào chi phí 1 năm học đầu tiên của sinh viên.

- Giấy chứng thực đã thanh toán học phí 1 năm học

- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ xin thị thực trước 60 ngày nhập học.

Ưu điểm từ chương trình SDS:

- Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh

- Quy trình cấp visa nhanh gọn cho tất cả các hồ sơ đủ điều kiện chương trình SDS;

- Giảm thiểu các giấy tờ, thủ tục liên quan tới khi không phải chứng minh tài chính;

Kế thừa và phát huy những ưu điểm từ chương trình CES, SDS có những ưu điểm khi mở rộng số lượng trường và nâng yêu cầu về IELTS giúp tăng tỉ lệ đậu Visa du học của sinh viên.

Vì sao nên du học Canada 2018 ?

Canada là đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga, ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt. Với cơ hội rộng mở từ chương trình Visa ưu tiên, Canada sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới đến học tập.

Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ bậc mẫu giáo đến sau đại học. Các trường tại Canada luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và áp dụng những chương trình đào tạo tiên tiến, thường xuyên được đổi mới phù hợp với sự phát triển của xã hội nhằm cung cấp đầy đủ nhất những kĩ năng và kiến thức cho học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, đây được xem là nền giáo dục hiện đại và được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

 

chuong_trinh_sds_du_hoc_canada_khong_chung_minh_tai_chinh

 

Bên cạnh đó, theo quy định, du học sinh quốc tế được đi làm 20g/tuần trong quá trình học khóa chính và được làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Canada và làm việc từ 1 đến 3 năm (tùy vào thời gian sinh viên theo học tại Canada).

Với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, bằng cấp tại Canada được công nhận tại hầu hết các quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp tại một trường Canada có thể dễ dàng sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Du học Canada chương trình SDS _ Ưu đãi ngay 20.000.000đ từ Công ty Á-Âu
(Mỗi ngày chỉ ưu đãi cho 1 học sinh)

 

chuong_trinh_sds_du_hoc_canada_khong_chung_minh_tai_chinh

 

Với điều kiện thuận lợi từ chương trình SDS và những ưu điểm mang lại cho sinh viên khi đến học tập và sinh sống, Canada sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn đi du học.

Với sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt của Công ty Á-Âu, từ ngày 01/06/2018 đến ngày 30/06/2018 Qúy khách hàng đăng ký hồ sơ du học Canada theo diện SDS  được công ty Ưu đãi ngay 20.000.000đ.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du Học Canada Diện SDS - Ưu Đãi 20 Triệu và Tặng Vali Cao Cấp
Từ ngày 01/08/2018 đến 31/08/2018, khi đăng ký hồ sơ du học Canada diện SDS tại Công ty Á-Âu sẽ được Ưu đãi 20 triệu và Tặng vali cao cấp.
Thông tin trường Alexander College, Canada
Trường Alexander College hiện đào tạo khoảng 3.000 sinh viên mỗi năm. Thành lập vào năm 2006 dưới sự đồng ý của Bộ Giáo Dục Cấp Cao tỉnh British Columbia, Alexander College có hai khu học xá tại thành phố Vancouver và Burnaby.  
Những điều du học sinh cần biết về du học Canada
Bắt đầu cuộc sống du học xa nhà sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm quý báu cho những bạn du học sinh quyết định chọn đất nước Canada để du học. Để những trải nghiệm đó trọn vẹn hơn, cũng như không vấp phải quá nhiều cú ...
Du học sinh cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để du học Canada?
Canada hiện đang là một trong các lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nhờ các chính sách hỗ trợ tốt, môi trường sinh hoạt an toàn, cơ hội việc làm  sau tốt nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi “Cần chuẩn bị bao ...
Chứng minh tài chính du học Canada có dễ không?
Với mức học phí vừa phải, cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp đa dạng cùng với hệ thống giáo dục chất lượng với nhiều trường đại học nổi tiếng, Canada nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên ...
Trường Douglas College – Điểm đến lý tưởng du học Canada
Nền giáo dục Canada luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục toàn diện hàng đầu trên thế giới. Trường Douglas College điểm đến lý tưởng cho những ai muốn du học Canada.
Du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Canada
Du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA tại trường Cape Brenton, Canada đang thu hút nhiều sinh viên bởi điều kiện thuận lợi. Đồng thời mang đến cơ hội việc làm tại Canada cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Trường Cape Breton University – Cơ hội việc làm tại Canada sau tốt nghiệp
Trường Cape Breton University là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Học tập tại trường Cape Breton University, cơ hội việc làm tại Canada sau tốt nghiệp của sinh viên trở ...
Du học Canada “Mở khóa tương lai” cùng trường Fanshawe College
Trường Fanshawe College được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố London và là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada với 15.000 sinh viên chính quy và 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia.
Trường ICEAP – Trường Anh ngữ học thuật Quốc tế Canada
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada chuyên về đào tạo Anh ngữ học thuật và có liên kết với các trường Đại học/Cao đẳng đào tạo các chương trình chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sĩ.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU