CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Chương trình SDS - Du học Canada không chứng minh tài chính

Sau khi chương trình CES (Canada Express Study) kết thúc từ cuối tháng 06/2018, SDS (Study Direct Stream) trở thành chương trình du học Canada không chứng minh tài chính duy nhất áp dụng tại Việt Nam bên cạnh các quốc gia Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines. Nhìn chung, chương trình SDS không có nhiều khác biệt so với CES, tuy nhiên, các bạn trẻ vẫn nên nắm rõ thông tin điều kiện chương trình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Chương trình SDS (Study Direct Stream) được kì vọng sẽ tiếp nối thành công từ chương trình CES (Canada Express Study) – du học Canada không chứng minh tài chính và thời gian xét Visa nhanh. Về cơ bản, chương trình SDS không có quá nhiều khác biệt so với CES, cả 2 chương trình này đều có điểm chung giảm thiểu các thủ tục, giấy tờ chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt Visa nhanh khi tiến hành hồ sơ xin visa du học Canada.

 

chuong_trinh_sds_du_hoc_canada_khong_chung_minh_tai_chinh

 

Điều kiện chương trình SDS:

Sinh viên du học Canada chương trình SDS phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

- Sinh viên được nhận vào học tại một chương trình học toàn thời gian tại trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu được chỉ định trong danh sách trường mở rộng của Chính phủ Canada

- Bằng IELTS 6.0 cho mỗi kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) trong vòng hai năm trở lại đây.

- Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000CAD của ngân hàng Scotiabank thay cho các thủ tục chứng minh tài chính. Số tiền trên sẽ được trừ vào chi phí 1 năm học đầu tiên của sinh viên.

- Giấy chứng thực đã thanh toán học phí 1 năm học

- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ xin thị thực trước 60 ngày nhập học.

Ưu điểm từ chương trình SDS:

- Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh

- Quy trình cấp visa nhanh gọn cho tất cả các hồ sơ đủ điều kiện chương trình SDS;

- Giảm thiểu các giấy tờ, thủ tục liên quan khi không phải chứng minh tài chính;

Kế thừa và phát huy những ưu điểm từ chương trình CES, SDS có những ưu điểm khi mở rộng số lượng trường và nâng yêu cầu về IELTS giúp tăng tỉ lệ đậu Visa du học của sinh viên.

Vì sao nên du học Canada 2018 ?

Canada là đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga, ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt. Với cơ hội rộng mở từ chương trình Visa ưu tiên, Canada sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới đến học tập.

Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ bậc mẫu giáo đến sau đại học. Các trường tại Canada luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và áp dụng những chương trình đào tạo tiên tiến, thường xuyên được đổi mới phù hợp với sự phát triển của xã hội nhằm cung cấp đầy đủ nhất những kĩ năng và kiến thức cho học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, đây được xem là nền giáo dục hiện đại và được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

 

chuong_trinh_sds_du_hoc_canada_khong_chung_minh_tai_chinh

 

Bên cạnh đó, theo quy định, du học sinh quốc tế được đi làm 20g/tuần trong quá trình học khóa chính và được làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Canada và làm việc từ 1 đến 3 năm (tùy vào thời gian sinh viên theo học tại Canada).

Với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, bằng cấp tại Canada được công nhận tại hầu hết các quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp tại một trường Canada có thể dễ dàng sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Du học Canada chương trình SDS _ Ưu đãi ngay 20.000.000đ từ Công ty Á-Âu
(Mỗi ngày chỉ ưu đãi cho 1 học sinh)

 

chuong_trinh_sds_du_hoc_canada_khong_chung_minh_tai_chinh

 

Với điều kiện thuận lợi từ chương trình SDS và những ưu điểm mang lại cho sinh viên khi đến học tập và sinh sống, Canada sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn đi du học.

Với sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt của Công ty Á-Âu, từ ngày 01/09/2018 đến ngày 30/09/2018 Qúy khách hàng đăng ký hồ sơ du học Canada theo diện SDS  được công ty Ưu đãi ngay 20.000.000đ.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Canada (SDS) – Nhận hồ sơ không yêu cầu IELTS - Miễn phí dịch vụ - Tặng ngay 3 triệu
Du học Canada không chứng minh tài chính theo chương trình SDS giờ đây tiết kiệm hơn nữa với chương trình Ưu đãi du học Hoàn toàn miễn phí dịch vụ - Tặng ngay 3 triệu từ Công ty du học Á-Âu. Không những vậy, các hồ sơ chưa có bằng ...
Học bổng lên đến 16.000 CAD từ trường Brock University khi du học Canada
Trường Brock University có rất nhiều chương trình học bổng có giá trị lên đến 16.000CAD dành cho sinh viên ngay từ năm đầu tiên khi có thành tích học tập xuất sắc.
Ưu đãi Du học Canada – Tặng 100% Phí xét Visa – Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ
Từ ngày 01/11/2018 đến 30/11/2018, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình Ưu đãi Du học Canada (SDS) - Tặng 100% Phí xét Visa – Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ dành cho khách hàng đăng ký hồ sơ du học Canada tại Công ty Á-Âu.
Du học Canada tại trường Niagara College – Miễn phí ghi danh và học bổng  1000 CAD
Trường Niagara College Canada Miễn phí ghi danh và học bổng trị giá 1000 CAD áp dụng duy nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên đăng ký hồ sơ du học Canada tại Công ty du học Á-Âu.
Du học Canada không chứng minh tài chính có được không?
Với nền giáo dục tiên tiến, học phí vừa phải, du học tại Canada là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Một trong những khó khăn khi làm hồ sơ du học đó là chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa. Nhưng ...
Thông tin trường Alexander College, Canada
Alexander College được thành lập năm 2006, tọa lạc nơi khí hậu ôn hòa cùng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bờ cát trắng trải dài và sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng. Đó chính là những lý do mà ngày càng nhiều ...
Niagara College – Ngôi trường được sinh viên ưa chuộng khi du hoc Canada
Niagara College là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng chương trình đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, ...
Du học Canada không chứng minh tài chính tại trường St. Lawrence College
Không chỉ nằm trong danh sách các trường  theo chương trình du học Canada không chứng minh tài chính, trường St. Lawrence College còn là một trong những trường Cao đẳng ở Kingston thuộc miền Đông Tỉnh Ontario, Canada.
Du Học Canada Diện SDS - Ưu Đãi 20 Triệu và Tặng Vali Cao Cấp
Từ ngày 01/09/2018 đến 30/09/2018, khi đăng ký hồ sơ du học Canada diện SDS tại Công ty Á-Âu sẽ được Ưu đãi 20 triệu và Tặng vali cao cấp.
Những điều du học sinh cần biết về du học Canada
Bắt đầu cuộc sống du học xa nhà sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm quý báu cho những bạn du học sinh quyết định chọn đất nước Canada để du học. Để những trải nghiệm đó trọn vẹn hơn, cũng như không vấp phải quá nhiều cú ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU