header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Singapore: Chuyến du hành đến “Học viện tương lai” PSB Academy

Du học Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. Vậy vì sao PSB Academy xứng danh "học viện tương lai" trong mắt cộng đồng du học Singpore?

Du học Singapore: chọn trường nào để phát triển bản thân?

Du học Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới. Các chương trình đào tạo ở đây ngoài kiến thức còn trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn muốn học tập trong môi trường tốt nhất và văn hoá châu Á gần gũi thì Singapore chính là lựa chọn hàng đầu.

PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. Với bề dày 50 năm hoạt động, Học viện PSB cam kết xác định là Học viện Tương lai với sự hỗ trợ của các đối tác trong học viện và ngành công nghiệp. PSB Academy cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết cấp bằng bởi nhiều đại học hàng đầu của Anh và Australia. Học viện PSB xứng đáng là điểm đến hàng đầu cho các học sinh du học Singapore bởi môi trường học tập hiện đại bậc nhất châu Á.

du_hoc_singapore_psb_academy_1

Vì sao PSB Academy xứng danh “Học viện tương lai” trong mắt cộng đồng du học Singapore?

Không phải ngẫu nhiên mà PSB Academy được gắn với danh xưng “học viện tương lai”, nơi đây sở hữu những điều kiện học tập hàng đầu, nền giáo dục quốc tế mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Học viện của tương lai: niềm khao khát của học sinh du học Singapore

Được vinh danh là cơ sở đào tạo tư thục hàng đầu Singapore với truyền thống đào tạo ra những học viên sẵn-sàng-cho-công-việc suốt nửa thế kỷ qua, PSB Academy cam kết giữ vững danh hiệu Học viện của tương lai. Trải nghiệm đào tạo lấy thực hành làm nền tảng cùng sự liên kết chặt chẽ với những kinh nghiệm của thế giới thật.

Phương pháp học đó đã mang lại cho cộng đồng sinh viên quốc tế một môi trường học tập, giảng dạy và mạng lưới thuận lợi để trở thành những Nhà kiến tạo Tương lai, sẵn sàng đóng góp cho xã hội. Vì vậy chẳng có gì phải nghi ngờ khi PSB Academy trở thành mục tiêu, khao khát của bao học sinh du học Singapore.

du_hoc_singapore_psb_academy_3

Du học Singapore tại PSB Academy giúp bạn trở thành công dân toàn cầu

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà sinh viên có thể đạt được từ cuộc sống du học Singapore, đặc biệt là trong môi trường của PSB Academy, là sự am hiểu về văn hóa và kỹ năng kết nối toàn cầu để sinh viên có thể phát triển như một công dân toàn cầu thực sự. Với các chuyến đi nước ngoài, các cuộc đàm phán trong ngành và hơn thế nữa là các cuộc hội ngộ cựu sinh viên trên khắp thế giới được tổ chức hàng năm, nền giáo dục ở đây sẽ mở rộng quan điểm của tất cả sinh viên theo học, và truyền cảm hứng cho sinh viên để khởi đầu sự nghiệp ở một quốc gia khác.

du_hoc_sing_psb_academy

Học tập tại nền giáo dục xuyên quốc gia khi du học Singapore

Học viện là một mạng lưới quốc tế bao gồm các trường đại học hợp tác với các đối tác giáo dục chất lượng cao hàng đầu như Anh Quốc, Úc. Sinh viên của các trường đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau giờ đây đã có thể theo đuổi chương trình cấp bằng ngay trong nước và tiếp tục học lên cao tại một chương trình đại học ở Singapore. PSB Academy sẽ đem tới cho các sinh viên du học Singapore một trải nghiệm học tập quốc tế, bạn có thể chọn các khóa học được cung cấp bởi các nhà cung cấp giáo dục đạt kiểm định toàn cầu như EC-Council, IMA, Barca Innovation Hub.

Chương trình du học Singapore của học viện PSB có gì nổi bật để thu hút sinh viên quốc tế?

Nổi tiếng là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu Singapore, PSB Academy nổi danh với chương trình đào tạo tiên tiến. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành về cả kinh tế và kỹ thuật trong đó các ngành kỹ thuật sở hữu chất lượng hàng đầu thế giới. Trường gồm các ngành như Tài chính & kế toán, Kinh doanh thương mại & truyền thông, Công nghệ & kỹ thuật, Ngôn ngữ Anh, Khoa Học Vật Lý & Đời Sống. Chương trình đào tạo hoạt định rõ ràng và lộ trình của sinh viên được vạch rõ, cùng giảng viên có trình độ cao, đây là một địa điểm giáo dục uy tín cho các bạn có nguyện vọng đi du học Singapore.

du_hoc_singapore_psb_academy_2

Sau tất cả những lý do trên, PSB Academy chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn muốn tiếp xúc với môi trường giáo dục toàn cầu, liên kết với những trường lớn nhất thế giới. Còn ngại ngùng gì mà không đăng ký ghi danh để giành lấy cơ hội du học Singapore?

Mọi thông tin chi tiết về Học viện PSB Academy, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC SINGAPORE - NƠI ĐANG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO HỌC SINH VIỆT NAM
Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng mà sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học. Với nền giáo dục tiên tiến, vị trí địa lí thuận tiện, khí hậu tương đồng, an ninh bậc nhất thế giới... Không ...
Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore
Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Các ngành đào tạo nổi bật tại ĐH James Cook Singapore
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Một trường 5 lý do chọn du học Singapore
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
SDH Institute - Du học ngành thời thượng tại Singapore
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
Tìm hiểu về Học Viện Informatics tại Singapore
Singapore hòa trộn 2 nền văn hóa Đông-Tây đem lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong học tập. Nơi đây tập hợp nhiều trường đại học hàng đầu thu hút nhiều sinh viên theo học trong ...
Du học Singapore tại TEG liên kết với ĐH Sunderland
Trường Đại Học Sunderland, Anh Quốc liên kết với Trường Quốc tế TEG với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore.
Du học Singapore tại Informatics Academy không lo thất nghiệp
Nhờ trực thuộc và có sự liên kết chặt chẽ với tập đoàn Berjaya, sinh viên tốt nghiệp Học viện Informatics Academy có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại chính tập đoàn này sau khi tốt nghiệp.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU