header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hội thảo Du học Trực tuyến Canada 2020 – Kinh nghiệm chọn ngành, Săn học bổng và chương trình Visa ưu tiên không chứng minh tài chính

Thứ bảy, 15/02/2020, 09:48 GMT+7

Bạn có dự định học tập hoặc muốn cho con em đi du học tại Canada? Bạn còn nhiều băn khoăn về những vấn đề liên quan trước khi quyết định du học tại Canada? Bạn muốn tham gia một buổi hội thảo về du học Canada nhưng còn lo ngại về tình hình dịch bệnh trong thời điểm hiện tại? …   Hãy để Du học Á – Âu hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc thông qua sự kiện giao lưu trực tuyến “Hội thảo Du học Trực tuyến Canada 2020 - Kinh nghiệm chọn ngành và săn học bổng từ 100 trường tại Canada” sẽ được diễn ra vào 9h30 – 10h30 ngày 22/02/2020.

 

Canada là địa điểm du học đáng tin cậy hàng đầu thế giới nhờ những chính sách và đãi ngộ hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Chất lượng sống tốt, môi trường an toàn, bằng cấp có giá trị toàn cầu, nhiều cơ hội làm việc – định cư và đặc biệt là chi phí du học hợp lý là những lợi thế của xứ sở lá phong mà du học sinh từ khắp nơi trên thế giới quan tâm.

 

Bạn có dự định học tập hoặc muốn cho con em đi du học tại Canada? Bạn còn nhiều băn khoăn về những vấn đề liên quan trước khi quyết định du học tại Canada? Bạn muốn tham gia một buổi hội thảo về du học Canada nhưng còn lo ngại về tình hình dịch bệnh trong thời điểm hiện tại? … Hãy để Du học Á – Âu hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc thông qua sự kiện giao lưu trực tuyến “Hội thảo Du học Trực tuyến Canada 2020 - Kinh nghiệm chọn ngành và săn học bổng từ 100 trường tại Canada” sẽ được diễn ra vào 9h30 – 10h30 ngày 22/02/2020.

 

Đăng kí tham gia “Hội thảo du học trực tuyến các nước 2020” tại đây: https://bit.ly/2OTlX40

 

hi_thao_du_hoc_truc_tuyen_canada_2020

Hội thảo Du học Trực tuyến Canada 2020 do Công ty Á-Âu tổ chức

Hãy đến với buổi giao lưu để có cơ hội:

•         Giao lưu tư vấn trực tuyến về du học Canda 2020.

•         Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng tại các trường Canada.

•         Tìm hiểu về 100 trường nổi bật tại Canada và các chương trình đào tạo của trường.

•         Được tư vấn, định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp. Tìm hiểu các ngành học hot tại Canada.

•         Giúp các học sinh, sinh viên và phụ huynh dễ dàng lập kế hoạch du học phù hợp cho chính bản thân & con em mình.

•         Trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp về chương trình học, học phí, điều kiện đầu vào của các trường và các chương trình học bổng đang áp dụng cho sinh viên quốc tế tại các trường.

•         Lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về đời sống du học sinh tại Canada.

•         Được trực tiếp nhận lời khuyên và đánh giá hồ sơ, tư vấn các thủ tục xin trường và xin visa du học bởi các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm từ Du học Á – Âu.

 

h1

 

Sự kiện giao lưu trực tuyến “Hội thảo Du học Trực tuyến Canada 2020 - Kinh nghiệm chọn ngành và săn học bổng từ 100 trường tại Canada” sẽ là giải pháp an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong mùa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19. Du học Á – Âu trân trọng kính mời quý Phụ huynh Học sinh quan tâm đến du học Canada tham gia sự kiện và có cơ hội nhận:

•         Ưu đãi: Tặng 3 triệu khi kí hợp đồng du học Canada trong tháng 2.

•         10 bạn like, share buổi livestream đầu tiên sẽ được gửi tặng các phần quà hấp dẫn.

Hội thảo Du học Trực tuyến Canada 2020 cũng là một trong chuỗi chương trình Hội thảo Du học Trực tuyến các nước Mỹ, Úc, Canada 2020 do Công ty Du học Á-Âu thể hiện.

 

hinh_dang_bao

Chuỗi Hội thảo Du học Trực tuyến 2020 do Á-Âu tổ chức

 

Du học Á – Âu là đơn vị cung cấp dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.  Công ty đã đồng hành cùng hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ. Những thành quả đạt được đã và đang khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty Du học Á – Âu.

--------------------
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12 Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 63 67 96
Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2X1DFoP
Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/
Website: https://duhocaau.vn/
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU