header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: DU HỌC THỤY SỸ- GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG HTMi

Thứ hai, 13/07/2020, 11:33 GMT+7
Học viện HTMi là ngôi trường nổi tiếng hàng đầu về đào tạo Quản trị Du lịch - khách sạn tại Thụy Sỹ. HTMi kết hợp với các trường nổi tiếng như đại học Ulster , đại học Edinburg Napier (Anh) để cung cấp các chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

 

Với mong muốn mở ra cơ hội du học mới cho các bạn trẻ Việt Nam tại đất nước Thụy Sỹ tươi đẹp, Công ty Du học Á-Âu phối hợp Đại diện Học viện HTMi tổ chức chương trình: HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: DU HỌC THỤY SỸ- GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG HTMi -  Tìm hiểu về ngành học Quản Trị Du lịch và Khách sạn - vừa học vừa thực tập hưởng lương"

 

Thời gian: 10h00 ngày 17/7/2020 tại: https://bit.ly/304x135

---> Liên hệ Công ty Du học Á-Âu để đặt câu hỏi cần tư vấn.

 

Hi_tho_du_hc_Thy_S_HTMi

 

Học viện HTMi - Ngôi trường nổi tiếng hàng đầu về đào tạo Quản trị Du lịch - Khách sạn

 

Học viện HTMi nằm tại bang Luzern - một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc, nơi đón lượng khách du lịch lớn nhất của Thụy Sĩ. HTMi cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao tại Thuỵ Sĩ và Singapore. Theo học tại học viện HTMi Thụy Sĩ sinh viên được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tham gia vào ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu. Đặc biệt, chương trình thực tập hưởng lương của trường thu hút rất nhiều bạn học sinh.

 

Với sứ mệnh "Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”, HTMI chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Học viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách sạn và Du lịch, Trung tâm nghiên cứu Khách sạn quốc tế, Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế, Trung tâm tư vấn nghề nghiệp và Trung tâm ẩm thực, đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu của ngôi trường này.

 

 

HTMiInternationalCampus_1

Khuôn viên Học viện HTMi - Thụy Sỹ

 

Lựa chọn du học tại đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp và chất lượng

Trong khi đó, Thụy Sỹ được xếp hạng là đất nước tuyệt vời nhất thế giới với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ, người dân thông minh, thân thiện, đa ngôn ngữ.... Nơi đây có nền kinh tế phát triển cao và là một trong những quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới, nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng - tài chính và du lịch. Đây là quốc gia trung lập, yên bình, được chọn là nơi đặt trụ sở chính của Ủy ban Chữ Thập Đỏ Quốc Tế, Tổ chức Thương Mại Thế Giới...

 

 Với chương trình đào tạo vừa học vừa làm việc hưởng lương, Du học Trường HTMi - Thụy Sỹ chuyên ngành Quản lý khách sạn và Du lịch sẽ đem đến cơ hội mới dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

 

Cùng Du học Á-Âu khám phá ngôi trường HTMi nổi tiếng và đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp này nhé!

 

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU