•    

Thụy sĩ nơi đào tạo quản trị khách sạn hiệu quả hàng đầu thế giới

Thụy Sĩ đất nước được xem là hạnh phúc nhất thế giới năm 2015 theo đánh giá của Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững (SDSN) nghiên cứu trên 158 quốc gia trên toàn thế giới. 

Không phải ngẫu nhiên mà Thụy Sĩ lại là nước đứng đầu như vậy. Đất nước Thụy Sĩ rất nổi tiếng với Socola ngon hảo hạng, ngân hàng Thụy Sĩ được xem là bảo mật nhất thế giới là nơi mà khách hàng hoàn toàn yên tâm, đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng với thiết kế tinh xảo là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, hệ thống chăm sóc sức khỏe ở đây được xem là tốt nhất thế giới và cũng không ngạc nhiên khi Hội chữ thập đỏ quốc tế đặt trụ sở tại Geneva.
 
Ngoài những dấu ấn đậm nét trên thì nền giáo dục tại Thụy Sĩ được đầu tư và định hướng một cách rõ ràng. Đặc biệt, Thụy Sĩ là một trong những nước đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn tốt nhất thế giới. 
 
Các trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn đều sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. Chương trình học là sự kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành thực tế ( có lương ) tại các lĩnh vực đã được học sau một đến hai kỳ học tại trường. Chính vì vậy mà kỹ năng của các bạn sinh viên khi tốt nghiệp tại đây luôn tốt hơn những nước khác. 
 
quản trị nhà hàng khách sạn
Thụy Sĩ nơi đào tạo quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn tốt nhất thế giới
 
Tại sao Thụy Sĩ là nơi đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu thế giới:
 
-  Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới: Khi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ bằng cấp được tất cả các nước công nhận, đây chính là điểm lợi thế mà không phải nước nào cũng có. Minh chứng cho điều này chính là có đến khoảng 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sĩ
- Thực tập được trả lương cao tại những Nhà hàng , Khách sạn lớn
- Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, thực tế nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho sinh viên trong thời gian nhanh nhất.
 
Tại Thụy Sĩ có rất nhiều trường nổi tiếng về đào tạo quản trị khách sạn hiệu quả mà trong đó nổi bật nhất là International Management Institute (IMI). IMI với thế mạnh về du lịch – khách sạn, bằng cấp được thế giới công nhận và cơ hội nhận học bổng cao trong thời gian học luôn thu hút một lượng lớn các sinh viên trên toàn thế giới theo học tại đây lựa chọn chuyên ngành liên quan đến du lịch, nhà hàng và khách sạn.
 
Mặt khác, IMI  có mối quan hệ mật thiết với những đơn vị trong ngành du lịch – Khách sạn. Nhiều tổ chức nổi tiếng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp tại IMI như: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality… Đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây với cơ hội việc làm cao.
 
Nếu các bạn có nhu cầu du học Thụy Sĩ chuyên ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn vui lòng liên hệ với Đại diện hệ thống giáo dục Thụy Sĩ tại Việt Nam theo địa chỉ bên dưới:
 
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
 
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
 
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
 
Email:         info-hcm@aauco.com.vn
 
Website:     http://duhocaau.vn
 
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau


THEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status