•    

Quy trình làm việc và chuẩn bị giấy tờ du học Thụy Sỹ

Bạn có nhiều thắc mắc về việc chuẩn bị giấy tờ? Bạn cần giúp đỡ? Bạn có thể tìm đến văn phòng của Công ty du học Á-Âu, các nhân viên tư vấn sẽ giúp các bạn từng bước để làm thủ tục này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>> Tìm hiểu tất cả thông tin về: du học Thụy Sỹ

Bước 1:

Nhân viên tư vấn tại Á-Âu sẽ lắng nghe và thấu hiểu mong muốn học tập và nghề nghiệp của bạn. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn và cho bạn những lời khuyên tốt nhất cho lựa chọn của bạn  
 

Bước 2:

Bạn sẽ được cung cấp thông tin tổng quát về hệ thống giáo dục tại Thụy Sỹ. Tiếp theo đó, tư vấn viên sẽ thu thập thông tin và đánh giá chi tiết về trình độ học vấn; kinh nghiệm làm việc; quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và khả năng tài chính của gia đình bạn. Sau đó bạn cung cấp cho tư vấn viên về thành phố bạn muốn đến, ngành học bạn yêu thích và các mục tiêu nghề nghiệp là rất quan trọng. Chính điều này sẽ giúp tư vấn viên kết hợp hiệu quả giữa trình độ của bạn với các trường  Đại học có thể đáp ứng với khả năng, yêu cầu và mong muốn của bạn.
 

Bước 3:

Khi bạn đã chọn được lĩnh vực muốn học và danh sách một số trường bạn muốn nộp đơn, tư vấn viên Á-Âu sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nộp đơn xin thư nhập học, giúp theo dõi và cập nhật các thời hạn để nộp đơn và các yêu cầu khác cho việc xin thư nhập học. Tư vấn viên sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tài chính và các giấy tờ khác mà trường yêu cầu trước khi có thư nhập học.
 
 du học thụy sỹ 
Du học Á-Âu - Công ty tư vấn du học Thụy Sỹ đứng đầu tại TPHCM và Việt Nam

Bước 4:

Khi bạn nhận được thư chấp nhận nhập học tạm thời từ trường thì bắt đầu bạn đóng phí ghi danh và đóng phí đặt cọc cho trường. Tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn các điều lệ visa.
 

Bước 5:

Sau khi được trường cấp giấy thông báo nhập học chính thức, Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn các hồ sơ tài chính cũng như hồ sơ học vấn của bạn để nộp tại lãnh sự quán Thụy Sỹ.
 

Bước 6:

Để giúp bạn chuyển tiếp vào cuộc sống sinh viên tại Thụy Sỹ tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về môi trường học tập, xã hội và đời sống văn hóa tại Thụy Sỹ  và cũng như các thông tin hữu ích về các vấn đề quan trọng như đổi tiền, chỗ ở, bảo hiểm, yêu cầu y tế và đăng ký các môn học qua mạng.
 
Đến với Dịch vụ tư vấn cho từng cá nhân tại Công ty du học Á-Âu đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ xuyên suốt quá trình trong quá trình làm hồ sơ.
 
Mọi chi tiết về điều kiện xin Visa du học Thụy sỹ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status