CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Singapore và những điều cần biết

Du học Singapore là quốc gia phát triển thuộc khu vực Đông Nam Á với khí hậu tương tự Việt Nam đang là điểm đến và lựa chọn của nhiều du học sinh.

Singapore là một trong số ít quốc gia đầu tư rất nhiều cho nền giáo dục. Những sinh viên ở tất cả các quốc gia theo học ở đây đều được hưởng những chính sách khuyến học vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế Singapore được xếp vị trí thứ 17 trong Top những đất nước có môi trường giáo dục bậc nhất trên thế giới. Đó cũng là lý do mà tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và các nước tới du học Singapore ngày càng tăng.

Du học Singapore và những điều cần biết

Du học Singapore

Đời sống học viên khi du học tại Singapore

Du học ở Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Con đường du học tại Singapore sẽ giúp bạn thành công trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý, môi trường học tập chất lượng và điều quan trọng là khi học tại Singapore bạn sẽ được nhận bằng từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ. Đây là sự lựa chọn thông minh trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

Chi phí sinh hoạt của sinh viên

Ở Singapore thì tiêu chuẩn sống thuộc loại cao nhất châu Á. Tuy nhiên, so với các nước phương Tây, giá cả sinh hoạt tương đối thấp và những thứ cơ bản như thực phẩm, quần áo đều có giá cả phải chăng.

Chi phí lớn nhất của bạn sẽ là học phí, sau đó là chi phí chỗ ở và thực phẩm. Sinh viên quốc tế khi du học Singapore có xu hướng tiêu trung bình khoảng 800 đến 2000 đôla Singapore một tháng tiền sinh hoạt. Khoản tiền này tất nhiên sẽ khác nhau tùy vào cách sống và khóa học của bạn.

Mở tài khoản ngân hàng

Khi bạn du học tại Singapore, bạn muốn mở tài khoản ngân hàng thì tương đối rất dễ dàng. Bạn sẽ cần một tài khoản đặt cọc tối thiểu, khoảng 100 đô Singapore. Nếu bạn dưới 21 tuổi thì cần phải có hộ chiếu và thẻ sinh viên hoặc thư giới thiệu của cơ sở đào tạo của bạn.

Bạn sẽ nhận được thẻ ATM. Do vậy bạn có thể tự rút tiền từ các máy ATM trong thành phố, nó cũng cho phép bạn thanh toán tín dụng tại Singapore.

Đấy cũng là một trong những lý do mà phụ huynh, sinh viên Việt Nam nhận thấy được lợi ích và chọn du học Singapore là nơi trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó khi các bạn sinh viên ra trường sẽ dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức lương cao và đúng chuyên ngành ngay cả ở Singapore hay Việt Nam.

Việc làm thêm

Sinh viên quốc tế nói chung không được phép tìm việc làm ở Singapore, bao gồm cả việc được trả lương và không được trả lương. Trong khi họ đang ở Singapore với visa Sinh viên. Nhưng trong thực tế cũng rất nhiều sinh viên tìm cách làm việc thêm, điều này là do sự năng động và khéo léo của từng cá nhân.

Tình nguyện

Hoạt động tình nguyện được coi là công việc không được trả lương nhưng sẽ giúp sinh viên có được nhiều kinh nghiệm quý báu cần thiết bổ sung thêm vào hành trang kiến thức và  bản lĩnh của.

Du học Á Âu sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục khi bạn du học Singapore

Ngày nay, các bạn học sinh muốn đăng ký du học Singapore càng đông bởi thủ tục du học Singapore tương đối nhanh và đơn giản hơn các nước khác. Các du học sinh sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ bằng chứng tài chính nào chứng minh cho sứ quán. Các bạn sẽ không phải tham gia các kỳ khám sức khỏe như các nước khác.

Quy trình làm việc như sau:

·   Tìm hiểu thông tin học vấn và tư vấn kế hoạch học tập tại Singapore

·   Tư vấn tìm trường phù hợp với hồ sơ học vấn

·   Ký hợp đồng, sau đó hướng dẫn giấy tờ bổ sung xin trường

·   Trợ giúp học viên trong suốt quá trình xin Visa

·   Sắp xếp ăn ở cho du học sinh

·   Đặt vé và hướng dẫn bay.

Tất cả các dịch vụ, tư vấn trên đều được Du học Á Âu giúp đỡ miễn phí.

Lựa chọn du học Singapore là bạn đang đến với một nền giáo dục đẳng cấp của thế giới

Singapore có một hệ thống giáo dục nổi tiếng, linh hoạt. Khi học tập tại quốc gia này bạn có cơ hội khám phá nhiều điều mới mẻ và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của cá nhân mình. Chính vì thế, khi du học Singapore học sinh, sinh viên được tiếp xúc với môi trường phát triển cả về vật chất đến kỹ năng sống. Hướng học viên tiến gần hơn với chân-thiện­-mỹ kiểu mẫu hoàn hảo nhất trong con người truyền thống của Việt Nam nói chung và con người các quốc gia trên thế giới nói riêng.

Du học Singapore và những điều cần biết

Du học Singapore một nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Du học Singapore– đã đang và sẽ là sự lựa chọn phù hợp với tất cả các bạn không muốn du học quá xa hoặc của các bậc phụ huynh không muốn con em mình bị ảnh hưởng nhiều với văn hóa phương Tây. Công ty du học Á Âu một địa chỉ nổi tiếng là công ty đưa du học sinh du học tại Singapore sớm nhất của Việt Nam. Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ giúp đỡ một cách hiệu quả nhất với chi phí 0 đồng!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU