CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Singapore – Trường Shelton College International Singapore

Trường Shelton College International Singapore là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh -  sinh viên nhiều chương trình học tập từ bậc trung học đến đại học. Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Shelton College cập nhật các thông tin đặc sắc về chương trình học tại trường và thông tin du học Singapore nổi bật.

Được thành lập từ năm 1993, trường cao đẳng quốc tế Shelton (Shelton College International Singapore) được biết đến là trường tư thục hàng đầu tại Singapore. Shelton còn là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh -  sinh viên nhiều chương trình học tập  chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học.

Shelton College tọa lạc tại Telok Blangah Rise, các sân bay quốc tế Changi 20 phút. Khung cảnh xung quanh trường mang lại cho sinh viên môi tường học xanh, sạch, đẹp vì được bao bọc bởi hai công viên Mount Faber và Bukit Purmei Hillock rộng lớn.

 

du_hoc_singapore_truong_Shelton_College_02

Thành tích của trường:

 • Shelton là một trong số những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust do Hội đồng giáo dục Tư nhân (CPE) đánh giá và cấp  chứng nhận, nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục Tư thục trong việc bảo vệ quyển lợi sinh viên.
 • Trường được trao chứng chỉ Chất lượng Singapore cho Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên.
 • Shelton College còn vinh dự được cấp chứng chỉ công nhận chất lượng SQC của chính phủ Singapore và chứng nhận CASETRUST

du_hoc_singapore_truong_Shelton_College_01

Chương trình đào tạo:

Shelton College tạo dựng các chương trình học lý tưởng cho du học sinh với chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Học sinh – sinh viên theo học tại trường sẽ được nhận bằng của đại học Staffordshire – một trong những trường danh giá của Anh với 13 năm liên tiếp được công nhận về chất lượng giáo dục xuất sắc QAA.

 • Chương trình đào tạo bậc Phổ thông tại Shelton đạt chất lượng cao được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá như giáo viên xuất sắc hay sinh viên xuất sắc. Các chương trình bao gồm:  Khóa học chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ quốc tế và giáo dục trung học (GCSE) - Khóa học chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ Singapore – Cambridge GCE O-Level - Khóa hoc chuẩn bị cho kì thi lấy  chứng chỉ Cambridge Level A

 

 • Chương trình cao đẳng – đại học bao gồm: Chương trình cao đẳng Pearson BTEC level 5 - Chương trình Diploma DLKS 6+6 Shelton - Các chương trình Short Course

du_hoc_singapore_truong_Shelton_College

Cơ sở vật chất hiện đại

Tỉ lệ giáo viên : học sinh ở đây là 1:25 hay 1:20, tạo điều kiện tối đa cho sự tiếp thu bài học của sinh viên cũng như tương tác với giảng viên.

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện sinh hoạt của sinh viên. Trường có khu nội trú nằm ngay trong trường, nên học sinh có thể đăng ký ở đây trong suốt quá trình học. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật phục vụ tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên.

Vừa qua, Công ty Du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ và trao đổi những thông tin đặc sắc về chương trình đạo tạo của trường Shelton College nói riêng và những thông tin nổi bật về du học Singapore nói chung.

 

du_hoc_singapore_truong_Shelton_College_03

>> Tư Vấn Online Tại : http://goo.gl/2JP8gA

Thông tin chi tiết về Trường Shelton College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore
Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore
Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Điều gì khiến Học Viện Quản Lý Nanyang thu hút sinh viên?
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Du học Singapore - Học bổng 100% tại Đại học Curtin
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Các ngành đào tạo nổi bật tại ĐH James Cook Singapore
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy - Du học Singapore chuyên ngành Tin học
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Du học Singapore 2018 cùng PSB Academy
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Nhanh tay nhận ngay học bổng Du học Singapore 100% tại Đại học James Cook
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Một trường 5 lý do chọn du học Singapore
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU