CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.

Singapore – đất nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Á, với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và các trường có liên kết với hệ thống giáo dục của các quốc gia hàng đầu thế giới…Nhờ vào sự liên kết chặt chẽ này, sinh viên du học Singapore có thể được cấp bằng của Mỹ, Australia, Canada, Anh…hoặc chuyển tiếp sang quốc gia theo nguyện vọng của mình.

Mang đến gía trị bằng cấp chuẩn quốc tế, những trải nghiệm thú vị với nền văn hóa đa dạng, đi lại dễ dàng, chi phí thấp, thủ tục Visa và hồ sơ đơn giản, trong những năm gần đây, Singapore là một trong những quốc gia được nhiều bạn học sinh – sinh viên Việt Nam và châu Á lựa chọn nhiều nhất.

 
James Cook vẫn là đại học Australia duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore (James Cook University) là trường đại học công lập đầu tiên của chính phủ Australia tại Singapore. Đến nay, James Cook vẫn là đại học Australia duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học và Cao Học.

Trực thuộc trường đại học James Cook Australia – trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970, James Cook Singapore đã trải qua hơn 14 năm phát triển và hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore.

Lý do thu hút sinh viên theo học tại trường:

1. Môi trường học tập lý tưởng:

Kế thừa nền giáo dục trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới từ trường James Cook Australia (theo The World University Rankings), James Cook Singapore luôn đi đầu trong việc giảng dạy, mang đến môi trường đào tạo vượt trội. Đề cao tính ứng dụng trong việc học, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên giúp sinh viên được trang bị, sử dụng thành thạo các kỹ năng mềm.

Các khóa học ở trường được thiết kế khoa học, linh động, cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giảm thiểu áp lực trong quá trình học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.


James Cook Singapore luôn đi đầu trong việc giảng dạy, mang đến môi trường đào tạo vượt trội

Chất lượng được công nhận:

James Cook Singapore đã được nhận chứng nhận EduTrust 4 năm liền của hội đồng giáo dục tư thục Singapore - chứng chỉ do Hội đồng giáo dục tư nhân cấp cho các trường, tổ chức giáo dục tư nhân có đủ điều kiện tuyển sinh sinh viên Quốc tế.

  • Một trong 3 tổ chức giáo dục hàng đầu được nhận giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục (2009)
  • Chứng nhận NEAS (tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh) về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore

3. Du học hai quốc gia trong một chương trình học

Trực thuộc trường James Cook Australia, nên quá trình chuyển tiếp sang Australia để tiếp tục chương trình học là điều hoàn toàn có thể.  Sinh viên được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sau 1-2 học kì học tại Singapore. Hơn hết, học phí sau khi chuyển tiếp sang James Cook Australia sẽ không thay đổi so với khi học tại Singapore.

Được trải nghiệm hai nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được chương trình giảng dạy của 2 quốc gia có nền giáo dục được quốc tế công nhận, đây sẽ là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin về trường James Cook Singapore, vui liên hệ với Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s