CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

5 lý do nên du học Hà Lan?

Hiện nay các trường đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng với hơn 1.455 khoá học bằng giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Hà Lan là một trong những nước có số sinh viên quốc tế theo học đông nhất, điều này giúp Hà Lan trở thành quốc gia có nền giáo dục hàng đầu tại Châu âu.

Hệ thống giáo dục chất lượng:

Năm2016, Hà Lan có 12 trường nằm trong Top 200 bảng xếp hạng “Các trường đại học Thế giới” do tạp chí Time Higher Education bình chọn. Thành tích này đưa Hà Lan đứng vị trí thứ 3 hệ thống các trường đại học danh giá trên thế giới.

Phương pháp giáo dục Hà Lan chú trọng khả năng tự học và làm việc nhóm. Sinh viên vừa có thể trau dồi kiến thức chung, vừa trang bị được các kỹ năng mềm. Các trường tại Hà Lan không  tập trung nhiều về lý thuyết mà đẩy mạnh tính ứng dụng thực tiễn. Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm được bề rộng, sâu của lý thuyết và phương pháp làm việc một cách sáng tạo, có khả năng làm việc tốt tại các nơi trên thế giới.

Đến với Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những ngành học phù hợp tại các trường tốt nhất như: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Điện/ điện tử, công nghệ sinh học, Môi trường, Du Lịch khách sạn…

Bằng cấp có giá trị

Hà Lan được công nhận là trung tâm kiến thức với các trường đại học nổi tiếng và truyền thống hiếu học. Nghiên cứu khoa học có sự đầu tư đúng mực và được thực hiện tại Hà Lan mang giá trị rất cao ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

Giáo dục Hà Lan đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và nổi tiếng toàn cầu. Bằng cấp có được sau khi học tại Hà Lan bảo đảm cơ hội khởi nghiệp và thuận lợi trong quá trình tìm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Tiết kiệm chi phí


Giáo dục bậc đại học ở Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ bằng việc giảm học phí và học bổng lên đến 80% cho các học sinh xuấtsắc. Các bạn sinh viên cũng có thể đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định. Ngoài ra nhà nước còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định không phải trả lãi. Sinh viên chỉ phải trả số tiền này khi tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Hà Lan còn là thiên đường của xe đạp với hơn 20.000km đường ưu tiên, các bạn sinh viên vừa có thể dạo quanh thành phố ngắm vẻ đẹp thơ mộng của Hà Lan, vừa tiết kiệm được chi phí nữa dành cho phương tiện đi lại. 

Môi trường văn hoá đa quốc gia

Hà Lan là nơi hội tụ 190 quốc tịch khác nhau, tạo điều kiện cho du học sinh có thể tiếp cận được nhiều nền văn hoá và tri thức trên thế giới. Người dân Hà Lan thân thiện và cởi mở, phần lớn du học sinh đều hài lòng với cuộc sống tại đây. 

Đất nước thanh bình

Hà Lan không chỉ nổi tiếng với cánh đồng hoa tulip, cối xay gió mà còn nổi tiếng là 1 trong 20 quốc gia thanh bình nhất thế giới. Với mức an toàn cao, tỷ lệ tội phạm thấp, chính phủ Hà Lan đang hướng đến việc xây dựng một đất nước không nhà tù trong tương lai. Có thể thấy, Hà Lan là một đất nước đáng sống và học tập tại đây. 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s