CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Những điều bạn nhất định phải biết khi quyết định du học Hà Lan

Hà Lan có nền giáo dục được chú trọng hàng đầu thế giới, thu hút ngày càng nhiều lượng sinh viên quốc tế theo học tại Hà Lan.

Tiêu chuẩn giáo dục cao

Hiện nay, Hà Lan có hơn 1.500 chương trình và khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh tại tất cả các trường Đại học dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình giáo dục Đại học và sau Đại học ở Hà Lan luôn được đánh giá cao nhờ vào chất lượng đào tạo.

Các khóa học đều kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành trong tình huống thật hoặc ứng dụng vào mô hình của nơi làm việc. Bên cạnh đó là phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm, theo đó các giáo sư, giảng viên sẽ lắng nghe, sinh viên có quyền tự do trình bày ý kiến và sáng tạo trong việc áp dụng kiến thức mới lĩnh hội được. Tôn trọng ý kiến và sức thuyết phục của từng cá nhân là một đức tính tốt của quốc gia này.

Phần lớn chương trình học được dành cho các bài viết tiểu luận, làm việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề cụ thể, đòi hỏi sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc thực tiễn qua thực tập và thực hành thí nghiệm.

Các thành phố Hà Lan

Hà Lan có các thành phố lớn như: Amsterdam, Hague, Maastricht, Rotterdam hoặc Utrecht. Mỗi thành phố mang trong mình sức hút riêng, có rất nhiều thứ để chào mời sinh viên quốc tế.

Amsterdam là nơi tổ chức vô số các sự kiện nghệ thuật và văn hóa. Các đường phố xinh đẹp cùng hệ thống kênh đầy thơ mộng khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để bạn khám phá bằng xe đạp.

Utrecht giàu lịch sử và được điểm xuyết với nhiều công trình cổ. Đây từng là trung tâm tôn giao của Hà Lan từ thế kỹ thứ 8

Thành phố Rotterdam hiện đại nằm bên dòng sông Maas với những tòa nhà cao tầng với kiến trúc có 1 – 0 – 2, cúng với cuộc sống đô thị nhộn nhịp.

Các thành phố lớn tại Hà Lan

Ẩm thực Hà Lan 

Hà Lan nổi tiếng về pho mát cứng và văn hóa cà phê, Ở Hà Lan, sẽ không khó để bạn tìm một quán Cà phê, nhà hàng hay khu chợ đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Cộng đồng đa dạng về quốc tịch của Hà Lan khiến đất nước này có vô số quán ăn. Do vậy, nếu đồ ăn Hà Lan không hợp với bạn, bạn sẽ thấy nhiều đồ ăn khác từ khắp nơi trên thế giới.

Chỗ ở

Nhiều trường đại học sẽ đề nghị cung cấp chỗ ở cho sinh viên trong quá trình xin học. Tuy nhiên, số lượng sinh viên luôn nhiều hơn số lượng chỗ ở trong trường. Đó là lý do tại sao bạn nên chấp nhận ngay lời đề nghị của trường về chỗ ởcho dù bạn không thích. Bạn có thể thay đổi chỗ ở sau kỳ đầu tiên và đã tìm được chỗ ở mới.

Nên học một số từ Hà Lan cơ bản

90% người dân Hà Lan nói được tiếng Anh (nhất là những người trẻ). Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn làm một người địa phương bất ngờ khi nói gì đó bằng tiếng mẹ đẻ của họ. Bạn không cần phải tham gia một khóa học tiếng Hà Lan, chỉ cần tải ứng dụng dạy tiếng Hà Lan và bắt đầu học. Người dân Hà Lan luôn thân thiện, họ sẽ quý bạn hơn khi biết bạn có hứng thú với ngôn ngữ của họ.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s