CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Các ngành đào tạo nổi bật tại ĐH James Cook Singapore

Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học tại Singapore nhiều nhất tại Việt Nam và trong đó Đại học James Cook là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ do chất lượng đào tạo tốt, chi phí lại rất hợp lý.

Thành lập năm 1970, trong gần 5 thập kỷ hoạt động, James Cook University đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc:

  • Top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới tại Australia (theo The World University Rankings)
  • Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, khoa học môi trường, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing... Đồng thời, trường cũng lọt top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn. (Theo bảng xếp hạng học thuật của ĐH Thượng Hải Jiao Tong)

Trường Đại học James Cook Singapore (JCUS) thuộc sở hữu của Đại học James Cook Australia (JCUA). James Cook Singapore được thành lập năm 2003 với mục tiêu mang đến môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn của Australia ngay tại Châu Á. 

Trường Đại học James Cook Singapore thuộc sở hữu của Đại học James Cook Australia

Khuôn viên trường Đại học James Cook của Singapore tọa lạc tại Sims Drive. Khuôn viên trường được đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu sử dụng và học tập của sinh viên. Các phòng học bao gồm các phòng giảng dạy, phòng hội thảo, thư viện và các cơ sở nghiên cứu, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thể dục thể thao…

Ngoài chương trình anh văn, cao đẳng, dự bị đại học và chương trình cử nhân thì James Cook Singapore cung cấp các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành.

Các chương trình đào tạo nổi bật:

Quản trị du lịch và khách sạn:

Khi ngành du lịch và khách sạn tiếp tục phát triển và đòi hỏi chất lượng nguồn lực cao hơn với kinh nghiệm và kiến thức vững chắc.  Các sinh viên của JCUS sẽ được trang bị các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn để thành công không chỉ về kết quả học tập mà còn trong vai trò quản lý trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và thú vị này.

Là một điểm đến du lịch hàng đầu, Singapore là một nơi tuyệt vời để du học du lịch! Kèm theo đó là cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên.

Khuôn viên trường được đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu sinh viên.

Công nghệ thông tin (CNTT):

Ngành CNTT tại JCUS đào tạo toàn thời gian bậc đại học và sau đại học. Chương trình đào tạo cung cấp kiến ​​thức cơ bản và nâng cao qua nhiều ứng dụng công nghệ thông tin, quản lý dự án với các thiết bị tiêu chuẩn ngành.

Sinh viên CNTT có cơ hội tiếp xúc với 2 cơ quan chuyên môn: Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) và Hiệp hội Máy tính Singapore (SCS), hai tổ chức đứng đầu về CNTT tại Singapore. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm CNTT, giáo dục, chính phủ, y tế, ngân hàng và tài chính, truyền thông và sản xuất.
 

Tâm lý học:

Chương trình cử nhân tâm lý tại JCUS được thiết kế để mang lại cho sinh viên những kiến thức về sinh học, xã hội và văn hóa, nghiên cứu các ảnh hưởng của yếu tố đến cách con người suy nghĩ, cảm nhận - hành xử. Tâm lý học đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên lựa chọn.

Ngoài các ngành trên thì kinh doanh, thiết kế trò chơi, giáo dục, nghệ thuật, khoa học môi trường, marketing...là những ngành đang được giảng dạy và đầu tư về chất lượng hàng đầu tại trường JCUS.

Khác với trường JCUA, chương trình học tại JCUS cho phép sinh viên học 12 môn/năm thay vì 8 môn/năm. Đây là điều kiện để sinh viên nhanh chóng kết thúc quá trình học tập, tiết kiệm chi phí tối đa. Thủ tục du học Singapore dễ dàng, đơn giản và thuận lợi, mở thêm nhiều cơ hội thuận lợi khi du học tại Singapore.

Đại diện Đại học James Cook Singapore đến thăm và làm việc với công ty Á-Âu.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn              

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s