CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Các trường đại học đào tạo thạc sĩ giá rẻ nhất của Anh

Nhắc tới du học Anh sẽ khiến nhiều người đang có ý định du học phải “sờ vào túi” và nhẩm tính xem túi tiền của mình có đủ khả năng cho phép không. Nhưng kì thật, vẫn có những trường ở Anh đào tạo thạc sĩ với mức phí khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, điều này thật sự là 1 tin vui cho những bạn đang có ý định học thạc sĩ tại Anh.

£3,950 - Trường thương mại London (LSC)

Trường thương mại London có tên tiếng Anh là London School of Commerce (LSC) với hơn 7000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đang theo học. Trường đào tạo chuyên sâu các ngành tài chính kế toán, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch - khách sạn ở trình độ đại học, và sau đại học. Đây cũng là ngôi trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) lớn nhất châu Âu.

LSC hiện tại có cung cấp học bổng 50% đào tạo thạc sĩ liên kết với các trường đại học Gloucestershire và đại học Cardiff Metropolitan, nếu lãnh được học bổng này học phí các bạn cần phải trả cho cả khóa học chỉ có £3,950 tương đương với 144 triệu VND. Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo thạc sĩ 16 tháng với chi phí £4,450 cho cả khóa.

£5,750 - University of Central Lancashire (UCLan)

UCLan - một trong những trường ĐH lâu đời nhất ở Anh, được thành lập năm 1828, là trường lớn thứ 6 ở Anh và năm 2012 được The Guardian Guide và tạp chí The Sunday Times đánh giá là trường ĐH hàng đầu vùng Tây Bắc Vương Quốc Anh.

UCLan thu hút hơn 35.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học trong một hệ thống chương trình giáo dục rộng lớn với hơn 700 chương trình đào tạo ĐH và sau ĐH.

UCLan triển khai khóa đào tạo thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế và cung cấp học bổng 50%, học phí sau học bổng là £5,750

£6,500 - Birmingham City University

ĐH Birmingham là một trong những trường được xếp hạng cao nhất trong những trường mới nổi những năm gần đây tại Anh.

Giáo dục, âm nhạc, y khoa, nghệ thuật và thiết kế là những ngành được đánh giá xuất sắc nhất của ĐH Birmingham đào tạo ở trình độ ĐH và sau ĐH.

Trường có chương trình học bổng 50% và học phí sau học bổng chỉ còn £6,500

Nếu các bạn có nhu cầu học thạc sĩ tại Anh vui lòng liên hệ với Công ty du học Á-Âu, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ làm hồ sơ xin visa miễn phí cho bạn.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s