CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC “VỪA TÚI TIỀN” NHẤT Ở CANADA

Canada được xếp hạng là một trong số các quốc gia hàng đầu về chất lượng cuộc sống. Nhiều trường đại học ở Canada có danh tiếng và mức học phí không quá cao, cung cấp khóa học đa dạng cho học sinh lựa chọn nên đây sẽ là một lựa chọn thay thế tốt so với Mỹ hay Châu Âu. Ngoài ra, chính sách nhập cư tự do của chính phủ Canada mở ra nhiều cơ hội cho các bạn phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài.

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education, có 27 trường đại học Canada thuộc Top 1000 trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có 3 trường lọt vào Top 50.

1. Đại học McGill

Đại học McGill được thành lập năm 1821, là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất tại Canada. Đây là trường Đại học công lập top đầu tại đất nước lá phong, chỉ đứng sau đại học Toronto. Trường đúng thứ 21 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới và đứng đầu Canada về đào tạo chuyên ngành Y khoa. Trường có một cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 150 quốc gia. 

Học phí trung bình cho các khóa học bắt đầu từ ~23,988 CAD

2. Đại học Guelph

Đại học Guelph được thành lập vào năm 1964, sau sự hợp nhất của Cao đẳng Nông nghiệp Ontario, Viện McDonald và Cao đẳng Thú y Ontario. Trường giảng dạy các khóa học hàng đầu về Khoa học nông nghiệp, Khoa học thú y và Khoa học thực phẩm. Trường không chỉ chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất giúp cho sinh viên thuận tiện học tập và nghiên cứu, mà còn chú trọng vào phương pháp giảng dạy, giúp sinh viên cảm thấy thoải mái, không áp lực, với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên trung bình là 15:1. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều từ các khóa học ngắn hạn đến các chương trình cấp bằng. 

Học phí trung bình cho các khóa học đại học bắt đầu từ ~16.997 CAD

3. Đại học Calgary

Trường đại học Calgary là trường công lập của thành phố Calgary, thuộc tỉnh Alberta nằm ở phía Tây Canada. Trường đại học Calgary thuộc top 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada, cung cấp một số khóa học hàng đầu về kế toán, tài chính, kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ và khoa học máy tính. Trường có bốn cơ sở, với một cơ sở ở Doha, Qatar.

 Học phí trung bình cho các khóa học bắt đầu từ  ~20,172 CAD

4. Đại học Saskatchewan

Được thành lập năm 1907, Đại học Saskatchewan có lịch sử giảng dạy rất lâu đời. Đây là trường đại học duy nhất tại Canada có quan hệ đối tác với Đại học Oxford. Trường là thành viên thuộc nhóm U15 (nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada) và sở hữu cơ sở vật chất hiện đại giúp tối ưu hóa việc giảng dạy và học tập. 

Được đánh giá là tổ chức nghiên cứu lớn nhất của Saskatchewan, doanh thu nghiên cứu mỗi năm của trường chiếm khoảng 15% tổng doanh thu, tương đương hơn 100 triệu USD.

Học phí trung bình cho các khóa học bắt đầu từ ~20,631 CAD.

5. Đại học Memorial of NewFoundland (MUN)

Đại học Memorial of Newfoundland (MUN) là một trong những trường đại học lớn nhất Canada. Sinh viên có thể chọn 1 trong 4 khu học xá của trường như St. John, khuôn viên Grenfell, Marine Institute, Harlow (Anh quốc). 

Trường được thành lập năm 1925, như một đài tưởng niệm những người Newfoundland đã tử trận vì chính nghĩa trong Thế chiến thứ nhất, với tổng số 34.000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia. MUN cung cấp khoảng 200 chương trình cấp bằng trên nhiều lĩnh vực khác nhau và dẫn đầu trong các chương trình nghiên cứu liên quan đến công trình biển và đại dương.

Học phí trung bình cho các khóa học bắt đầu từ ~11.460 CAD

6. Đại học Đảo Vancouver (VIU)

Được thành lập từ năm 1936, tọa lạc tại khu vực thuộc tỉnh bang British Columbia với thời tiết ấm áp, Đại học Đảo Vancouver (VIU) là trường đại học công lập đào tạo hơn 200 chương trình thuộc các ngành phổ biến như Kinh doanh, Du lịch, Thể thao, Giải trí và Dịch Vụ, Khoa học nhân văn, Khoa học xã hội và Giáo dục, Khoa học máy tính và Công nghệ, các ngành Nghệ thuật, Thiết kế và Nghệ thuật biểu diễn. Trường có mức học phí phải chăng với quy mô lớp học tối đa là 34 sinh viên, thu hút sinh viên quốc tế đến từ 93 quốc gia. 

Học phí trung bình cho các khóa học bắt đầu từ ~19,548 CAD

7. Đại học Ottawa

Đại học Ottawa là một trong những trường đại học song ngữ (Anh - Pháp) lớn nhất trên thế giới. Trường đứng thứ 162 trong bảng xếp hạng Times Higher Education (2020 Times Higher Education World University Rankings). Hiện có hơn 42.000 sinh viên với khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 155 quốc gia trên thế giới đang học tập tại trường. Trường cung cấp hơn 550 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, với các chương trình giảng dạy thường xuyên được đánh giá và duy trì những tiêu chuẩn giáo dục cao nhất.

Học phí trung bình cho các khóa học bắt đầu từ ~18.080 CAD

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s