CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CAO ĐẲNG SEATTLE CENTRAL COLLEGE -" THỎI NAM CHÂM" THU HÚT SINH VIÊN QUỐC TẾ

Với thành tích được vinh danh là “Trường Cao Đẳng của Năm” trong một nghiên cứu của tạp chí TIME và trong một bài viết trên tạp chí New York Times, “Một Lựa Chọn Mới Dành Cho Những Người Muốn Thành Công.” - Seattle Central College là một trong 11 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ được ví như “thỏi nam châm” thu hút sinh viên quốc tế.

Bạn hãy cùng Công ty tư vấn Du Học Á – Âu tìm hiểu chi tiết về những lợi thế của chương trình đào tạo tại ngôi trường cao đẳng danh tiếng này nhé. 

Sức hút tuyển sinh của trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tại Seattle, bang Washington

Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central có sức hút như một “thỏi nam châm” khi hằng năm có hơn 15.000 sinh viên trong nước và 1.600 du học sinh quốc tế ồ ạt nộp hồ sơ tuyển sinh, chọn nơi đây khởi đầu sự nghiệp của mình. 

Chất lượng đào tạo của Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities). 

Đặc biệt, Ngôi trường cao đẳng cộng đồng danh tiếng này tọa lạc tại thành phố Seattle – “thành phố đáng sống” hàng đầu bang Washington, nổi tiếng với không khí sạch và khí hậu ôn hòa. Quan trọng hơn hết đây là ngôi nhà của các tập đoàn lớn như Boeing, Microsoft, Amazon, Starbuck… nơi du học sinh có thể tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn từ những ông lớn trên thế giới.

Lấy bằng cao đẳng Mỹ tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian với công thức 2+2 tại Seattle Central College

Rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam bậc THPT đã tìm đến trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central tại Hoa Kỳ với chương trình kép đào tạo rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí – lấy bằng cao đẳng trong 2 năm theo công thức 2+2. 

Cụ thể, Chương trình này sẽ dành cho học sinh học xong lớp 10 và đủ 16 tuổi (tính đến ngày nhập học). Học sinh sẽ nhận bằng phổ thông trung học bang Washington và bằng cao đẳng (Associate Degree) trong vòng 2 năm. Sau đó, du học sinh sẽ chuyển lên các trường đại học tương đương ở cấp độ năm 3 để lấy bằng cử nhân. Với chương trình này, học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khóa học của mình.

Đồng thời, trường còn có chương trình đại học đại cương - Dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 với các khóa học tương đương với 2 năm đầu đại học đại cương và cấp bằng Associate Degree. Du học sinh được đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác của Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central sau khi nhận được bằng cao đẳng với kết quả học theo yêu cầu. 

Hệ thống các trường đại học liên kết với Seattle Central College bao gồm: Arizona State University, Oregon State University, San Francisco State University, University of Massachusetts-Dartmouth, University of Buffalo… Song song đó, học sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central cũng có thể chuyển tiếp lên bất kỳ trường đại học nào khác tại Mỹ.

Với các chương trình đào tạo rút ngắn này, du học sinh sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với chương trình đại học 4 năm.

Các ngành học đào tạo tại Seattle Central College

Seattle Central College là một trong những trường cao đẳng có số lượng chuyên ngành đứng đầu tại Hoa Kỳ với hơn 100 chương trình học bao gồm các lĩnh vực: Công nghệ sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý học, y khoa, khoa học trái đất, quản trị kinh doanh, thương mại, tâm lý học, khoa học sức khỏe, dịch vụ xã hội, khoa học – xã hội, và mỹ thuật…

Bạn có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp với nguyện vọng, sở thích của bản thân.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào

Trường cao đẳng cộng đồng không có những yêu cầu quá khắt khe so với hệ thống các trường đại học top đầu Mỹ. Do so, việc lựa chọn con đường đi từ hệ cao đẳng Seattle Central, sau đó liên kết đại học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn không tự tin về khả năng cạnh tranh đầu vào của mình ở các trường đại học Hoa Kỳ.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào chương trình kép 2+2: Hoàn thành lớp 10 (điểm trung bình>=7,0)
Seattle Central College không yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh nhưng du học sinh có thể nộp các chứng chỉ đã có (TOEFL iBT* 64, IELTS 6.0) để được xếp lớp trực tiếp. Nếu không, bạn sẽ cần làm bài kiểm tra xếp lớp để xác định chương trình và cấp độ xếp lớp.

Trên đây là thông tin giới thiệu về trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central College và các  ưu thế về chương trình đào tạo giúp du học sinh rút ngắn thời gian và chi phí du học. Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến chương trình đào tạo tại trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central College hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn công ty tư vấn Du Học Á – Âu để chúng tôi có thể hỗ trợ chi tiết hơn về việc lựa chọn ngành học, điều kiện nhập học và học phí cho một kế hoạch du học hoàn chỉnh nhất.

Nguồn: https://seattlecentral.edu/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s