CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC MỸ 2023 - HỌC TẬP TẠI HILLSBOROUGH COMMUNITY COLLEGE TẠI SAO KHÔNG?

Hillsborough Community College (HCC) là một trong những trường cao đẳng hệ hai năm năng động nhất ở Hoa Kỳ, có học phí thuộc loại thấp nhất ở Florida và trên cả nước. 

Được thành lập vào năm 1968, HCC là trường cao đẳng cộng đồng đã được kiểm định, với 5 cơ sở khuôn viên tọa lạc tại thành phố ven biển sôi động Tampa của Bang Florida, và bao quanh Hạt Hillsborough.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HCC?

 • Học phí thấp: Học phí tại HCC thuộc hàng thấp nhất Florida. 
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: Người học được hướng dẫn về tuyển sinh, các câu hỏi về thị thực F-1, định hướng, học thuật, nhà ở và chuyển tiếp lên một trường đại học hoặc đại học bốn năm. trường đại học.
 • HCC được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACS).
 • Cơ hội việc làm: Trường sẽ cung cấp hướng dẫn về cách bạn có thể làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ với tư cách là sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, các buổi hội thảo việc làm F-1, chương trình OPT, CPT, … sẽ là cơ hội để bạn lựa chọn công việc phù hợp.
 • Chỗ ở: Nằm liền kề với Khuôn viên Dale Mabry của HCC ở Tampa,  các căn hộ sinh viên Hawks Landing  cung cấp một nơi ở thuận tiện với giá trị tuyệt vời.

HCC nổi tiếng với chương trình chuyển tiếp thẳng lên một trường đại học hệ 4 năm để lấy bằng cử nhân. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế muốn chuyển tiếp và tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ Khi tốt nghiệp HCC, bạn được đảm bảo vào một trong 12 trường đại học của bang Florida, bao gồm cả Đại học Nam Florida (USF). 

 • Chương trình giảng dạy chất lượng, tập trung vào từng cá nhân, với các lớp có sĩ số thấp và đội ngũ giảng viên xuất sắc 
 • Một cộng đồng đa dạng về văn hóa, bao gồm các sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia Trung tâm Giáo dục Quốc tế luôn tận tâm hỗ trợ mang đến niềm hạnh phúc và thành công cho bạn 

Các chương trình hàng đầu 

 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Liberal Arts

Mỗi năm, trường tiếp đón 47.000 sinh viên cùng với hơn 2.200 giảng viên và nhân viên luôn cống hiến vì sự thành công của sinh viên.

Là trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ năm trong Hệ thống Cao đẳng Bang Florida, phục vụ hơn 42.000 sinh viên mỗi năm tại năm cơ sở, ba trung tâm và nền tảng trực tuyến. 

HCC cung cấp hơn 200 lựa chọn học tập bao gồm bằng liên kết về nghệ thuật và bằng liên kết về khoa học, chứng chỉ tín chỉ đại học, chứng chỉ nghề sau trung học dành cho người lớn, bằng cấp và chứng chỉ kỹ thuật nâng cao, cũng như các khóa học giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời. 

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACSCOC) công nhận để cấp bằng liên kết và bằng tú tài

Yêu cầu đầu vào với sinh viên quốc tế (diện Visa F-1)

Hiện tại các bạn học sinh có thể nộp đơn đăng ký cho kỳ nhập học hè và thu năm 2023 trở đi.

Yêu cầu:

 • Điền đơn đăng ký cho sinh viên quốc tế
 • Lệ phí đăng ký sinh viên quốc tế một lần, không hoàn lại là $50 USD
 • Chứng chỉ tương đương trung học (GED)/ Cao đẳng hoặc bằng cấp cao hơn/ Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (chấp nhận bằng tú tài quốc tế - IB)
 • Điểm TOEFL từ 61 (iBT) trở lên/ IELTS tổng điểm học thuật từ 5.5 trở lên/ PTE A tối thiểu 46, …

Theo dõi yêu cầu chi tiết từ trường tại đây:

https://www.hccfl.edu/academics/center-international-education/international-admission-requirements/f-1-admission-requirements

Chi phí hàng năm ước tính cho sinh viên quốc tế

Tại HCC thông thường 1 năm sẽ có 2 học kỳ, chi phí dự trù ước tính chi tiết như sau:

CHI PHÍ

PHÍ TỔN

Học phí và lệ phí không cư trú 

$9,111.00

Sách và Vật dụng

$750.00

Nhà ở và Thực phẩm 

$12000.00

Bảo hiểm sức khỏe (phí bảo hiểm hàng năm)

$1,513.00

Chi tiêu cá nhân

$1,900.00

TOÀN BỘ

$25,274.00

 

Trong đó: Mức học phí hiện tại dành cho người không cư trú trong một giờ tín chỉ tại HCC là $379,61 USD. Chi phí học phí cho toàn bộ khóa học (12 giờ tín chỉ) cho một học kỳ tối thiểu là $4.555,32 USD. Các khoản phí khác có thể được áp dụng. Học phí được đóng theo kỳ hạn.

Liên hệ ngay Công ty Du học Á - Âu để được tư vấn chi tiết về chương trình học tập tại Hillsborough Community College, định hướng du học Mỹ 2023 hiệu quả ngay hôm nay bạn nhé!

Nguồn: https://www.hccfl.edu/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s