CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ BẬC NHẤT THUNG LŨNG SILICON - MISSION COLLEGE

Mission College - Ngôi trường cao đẳng cộng đồng – cái nôi đào tạo chuyên ngành công nghệ bậc nhất thung lũng Silicon là điểm đến lý tưởng của những du học sinh mong muốn trở thành chuyên gia tài năng, có thể tự tin gia nhập vào nền công nghệ 4.0 toàn cầu. 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Mission College tại Việt Nam – công ty tư vấn du học Á – Âu là cầu nối để tiếp nối ước mơ của các bạn du học sinh Việt Nam đang ấp ủ mục tiêu theo đuổi ngành học công nghệ đầy triển vọng. 

Hãy cùng công ty tư vấn du học Á – Âu điểm qua thông tin đôi nét về ngôi trường này và các chương trình đào tạo nhé.

Đôi nét về Mission College

Mission College là trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm được thành lập năm 1966, thuộc hệ thống 115 trường cao đẳng công lập với hơn 2,5 triệu sinh viên của California. 

Trường đào tạo hơn 70 kỹ năng ở bậc Đại học, dạy nghề và bổ sung kiến thức. Đây là nơi lý tưởng để bạn lấy các bằng cao đẳng, các chứng chỉ hoặc để chuẩn bị cho chuyển tiếp vào một trường Đại học hệ 4 năm.

 • Chương trình dạy học tại Mission College được công nhận bởi nhận bởi The Council for Higher Education Accreditation và The U.S Department of Education
 • Trường được công nhận bởi WASC-Western Association of School and Colleges (hiệp hội các trường Miền Tây Hoa Kỳ)

Trường có ưu thế là nằm ngay tại khu công nghệ cao, trung tâm thung lũng Silicon, thuộc Bắc Carolina nên rất thuận tiện cho các sinh viên tham quan, thực tập hoặc tìm hiểu về các công ty điện - điện tử và các nhà máy sản xuất các thiết bị công nghệ cao tại đây, tạo môi trường thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tiễn hiệu quả nhất.

 • Môi trường học tập của trường với các trang thiết bị hiện đại rất thích hợp để sinh viên có thể học tốt và giao lưu kết bạn cũng như học hỏi lẫn nhau trong môi trường quốc tế.
 • Văn phòng Tư vấn của trường sẵn sàng giúp sinh viên có định hướng học tập, phương pháp học hiệu quả và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp sau này. 
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm đến năng lực, mục tiêu và hỗ trợ hết mình giúp các bạn sinh viên sớm thành công.
 • Chất lượng giảng dạy của chương trình Anh văn rất tốt và uy tín (sinh viên không cần có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp đơn nhập học).
 • Đặc biệt, trường tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên đạt đủ đơn vị học trình để chuyển tiếp vào các trường đại học như UCLA, USC, hệ thống trường đại học California, California State University hoặc các trường tư thục.
 • Tích cực thường xuyên tổ chức những chương trình hội thảo đặc biệt được tổ chức dành cho các sinh viên quốc tế về vấn đề nhập cư, việc làm, chương trình học và những hoạt động ngoại khóa ngoài trời. 

​​​​​​​

Các ngành học công nghệ tiêu biểu thu hút du học sinh tại Mission College

Với lợi thế nằm gần ngay thung lũng silicon – nơi tụ họp của những ông lớn ngành công nghệ, do đó Mission College cũng tập trung phát triển giáo dục với lĩnh vực đào tạo chuyên gia có đầy kiến thức, kinh nghiệm và năng lực làm chủ lĩnh vực 4.0. Trong đó, ngành Khoa học máy tính  và công nghệ thông tin là những ngành thu hút du học sinh quốc tế đến với Mission College. 

Đồng thời, các bạn sinh viên cũng có thể chọn lựa các ngành học khác như Kế toán, Thiết kế điện tử cơ khí, Marketing, quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Du lịch, …

Điều kiện tuyển sinh

Intensive English Program:

 • Đủ 17 tuổi và tốt nghiệp THPT 
 • Điểm GPA ít nhất 2.5 

Khóa chính:

 • Tốt nghiệp THPT 
 • GPA ít nhất loại “C” 
 • TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 6.0

Tuy nhiên, đặc thù mỗi ngành học sẽ có những yêu cầu tuyển sinh riêng. Đặc biệt, hằng năm trường còn dành những suất học bổng để thu hút du học sinh quốc tế. Để được tư vấn chi tiết hơn về điều kiện tuyển sinh, học phí và chương trình đào tạo tại Mission College, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ chi tiết nhất. 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s