CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TOP 5 NGÀNH HOT TẠI JOHNSON & WALES UNIVERSITY

Bạn đang muốn lên kế hoạch du học Mỹ với điểm đến lý tưởng đầy triển vọng tại Johnson & Wales University nhưng vẫn đang phân vân chưa biết chọn ngành nào cho phù hợp? Hãy để công ty tư vấn Du Học Á – Âu gợi ý cho bạn một số điểm sau đây nhé. 

Ngành quản trị du lịch, khách sạn

Nhắc đến Johnson & Wales University là nhắc đến vị trí top 5 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ đào tạo về ngành Quản trị Du lịch, khách sạn và nấu ăn; top 3 trường có sinh viên ngành Khách sạn, du lịch đông nhất Thế giới.
Khi tham gia du học ngành Quản trị Du lịch, khách sạn tại Johnson & Wales University, du học sinh không chỉ được học tập trong một môi trường đẳng cấp quốc tế với chất lượng xếp top 100 trường đại học tốt nhất toàn cầu mà còn được thực hành tại hệ thống các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn,… là đối tác liên kết của nhà trường để sớm được tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế tại những môi trường chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế.

Ngành quản trị kinh doanh

Johnson & Wales University cũng là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Mỹ đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh. Trong chương trình Quản trị Kinh doanh của Đại học Johnson & Wales, du học sinh sẽ tìm hiểu về mọi cấp độ của một tổ chức, từ kế toán và nguồn nhân lực đến hoạt động tiếp thị và tổ chức. Quan trọng nhất, bạn sẽ khám phá những điều cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo, giao tiếp hiệu quả và quản lý dự án.

Bạn có thể theo đuổi lĩnh vực kinh tế với các vị trí: 

Chuyên gia điều hành kinh doanh 

 • Chuyên gia nhân sự
 • Nhà phân tích quản lý
 • Chuyên gia quản lý dự án
 • Nhân viên bán hàng…

Thiết kế đồ họa

Chương trình cử nhân Thiết kế Đồ họa kết hợp các khóa học nền tảng về thiết kế trực quan và kinh nghiệm giáo dục tiền chuyên nghiệp để chuẩn bị cho sinh viên bước vào nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp dự kiến ​​sẽ:

 • Thể hiện kiến ​​thức về các yếu tố phổ biến, từ vựng, văn hóa thị giác và lịch sử thiết kế cũng như sự tương tác của các yếu tố này trong bối cảnh hiện đại.
 • Áp dụng các quy trình chuyên nghiệp để phân tích vấn đề, tiến hành nghiên cứu, đề xuất giải pháp, viết thông số kỹ thuật và thực hiện phân phối sản phẩm.
 • Giao tiếp, tạo và phát triển các giải pháp thành công cho các khái niệm trực quan phản ánh các nguyên tắc trực quan hóa và thiết kế, kiểu chữ, hình ảnh, trải nghiệm người dùng và tính thẩm mỹ.
 • Sử dụng các công cụ, công nghệ, vật liệu và phương pháp sản xuất truyền thống của ngành để tạo ra các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề thiết kế.
 • Thiết kế các giải pháp đáp ứng các yếu tố thể chất, nhận thức, văn hóa, xã hội và/hoặc đạo đức của khán giả.

Sinh viên trong chương trình cấp bằng này chuẩn bị cho nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo nơi thiết kế đồ họa và thiết kế web giao nhau. Các chức danh công việc mẫu trong thị trường chuyên nghiệp đang thay đổi nhanh chóng này bao gồm nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế kỹ thuật số, nhà thiết kế hình ảnh, nhà thiết kế UI/UX (giao diện người dùng), nhà thiết kế web, giám đốc sáng tạo/nghệ thuật, nhà thiết kế kỹ thuật số, nhà thiết kế tương tác, nhà thiết kế đa phương tiện, v.v.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, quản lý y tế

Chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng vững chắc về khoa học cơ bản cùng với các lĩnh vực chủ đề cốt lõi về sức khỏe cộng đồng.

Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kinh nghiệm bước vào lĩnh vực khoa học sức khỏe, nâng cao sức khỏe, y tế công cộng và quản lý chính sách và y tế của quốc gia. Ngoài ra, nó chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm đầu vào sau đại học vào các chương trình sau đại học như nghiên cứu trợ lý bác sĩ, vật lý trị liệu, trị liệu nghề nghiệp, y tế công cộng…

Tiếp thị Kỹ thuật số & Truyền thông Xã hội 

Chương trình cử nhân Tiếp thị Kỹ thuật số & Truyền thông Xã hội cung cấp kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và kiến ​​thức ứng dụng để giúp sinh viên có được các kỹ năng về các công nghệ khác nhau, chẳng hạn như tiếp thị truyền thông xã hội, thu thập và phân tích dữ liệu; tiếp thị công cụ tìm kiếm; tiếp thị nội dung; thiết kế màn hình và quản lý nội dung; nghiên cứu trực tuyến; Quảng cáo điện thoại; Chiến lược CRM; và quảng cáo kỹ thuật số. 

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực:

 • Thu thập và phân tích dữ liệu để đánh giá hiệu quả của các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội.
 • Phân tích, đánh giá và thiết kế lại các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và/hoặc truyền thông xã hội hiện có để tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của một tổ chức.
 • Cung cấp các giải pháp dựa trên dữ liệu để quản lý nội dung trên mạng xã hội và các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.
 • Truyền đạt các tập dữ liệu phức tạp cho cả đối tượng kỹ thuật và phi kỹ thuật.

Với việc sử dụng tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng, nhu cầu nhân viên có kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị, công nghệ và phân tích ngày càng tăng. Do đó, sinh viên tốt nghiệp từ Johnson & Wales University đã có nền tảng vững chắc trong từng lĩnh vực này, giúp họ có lợi thế cạnh tranh tại những môi trường làm việc quốc tế.

Kỹ thuật máy tính

Kỹ thuật máy tính là một chương trình cấp bằng liên ngành kết hợp kiến ​​thức cốt lõi của ngành kỹ thuật với toán học và khoa học máy tính để giải quyết các vấn đề.

Chương trình giảng dạy kỹ thuật máy tính bao gồm khoa học và công nghệ thiết kế phần mềm và phần cứng, hệ thống nhúng, kiến ​​trúc máy tính và VLSI bên ngoài xử lý tín hiệu, thiết bị xử lý trạng thái rắn và ứng dụng vi Controls.

Sinh viên giỏi Kỹ thuật máy tính có thể phát triển sự nghiệp trong ngành hệ thống máy tính, tập trung vào thiết kế hệ thống máy tính và kỹ thuật phần cứng, đồng thời có cơ hội nghề nghiệp trong nghiên cứu, thiết kế và phát triển trong nhiều nhiều ngành khác nhau.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp có thể: 

 • Áp dụng kiến ​​thức về toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ theo yêu cầu của lĩnh vực kỹ thuật máy tính.
 • Sử dụng các quy trình toán học, khoa học và kỹ thuật để phân tích vấn đề, xây dựng giải pháp, tiến hành thí nghiệm và diễn giải dữ liệu.
 • Truyền đạt thông tin khoa học và kỹ thuật bằng cách sử dụng các lập luận bằng lời nói và bằng văn bản cũng như trình bày bằng hình ảnh.
 • Nhận biết và đánh giá các tác động đạo đức, toàn cầu và xã hội của đổi mới kỹ thuật máy tính.
 • Tích hợp kiến ​​thức khoa học, kỹ năng giải quyết vấn đề và các công cụ kỹ thuật để thiết kế phần mềm và phần cứng cho hệ thống máy tính.

Kỹ thuật Máy tính là một chương trình cấp bằng liên ngành kết hợp kiến ​​thức cốt lõi của các ngành kỹ thuật với toán học và khoa học máy tính để giải quyết các vấn đề.

Sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật máy tính B.S. chương trình cấp bằng được chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành hệ thống máy tính, tập trung vào thiết kế hệ thống máy tính và kỹ thuật phần cứng, đồng thời có cơ hội nghề nghiệp trong nghiên cứu, thiết kế và phát triển trong nhiều ngành khác nhau.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về trường đại học Johnson & Wales tại Hoa Kỳ và top 5 ngành học đang thu hút du học sinh quốc tế với chương trình đào tạo chất lượng cùng cơ hội việc làm hấp dẫn tại xứ sở cờ hoa. 

Để được tư vấn kỹ hơn về các ngành học, hỗ trợ lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân cũng như thông tin chi tiết về việc xét tuyển của trường đại học Johnson & Wales, các bạn học sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ chi tiết hơn. 


 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s