CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ TỪ TUỔI 16 TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT COMMUNITY COLLEGE

Du học Mỹ từ thời THPT là một xuất phát điểm không hề dễ dàng với các bạn học sinh cấp 3, khi phải học cách tự lập một mình trong một môi trường quốc tế. Tuy nhiên, nếu có định hướng đúng đắn, chọn một môi trường phù hợp và sự nỗ lực vượt qua những khó khăn ban đầu, thì các em sẽ có thể dễ dàng chinh phục ước mơ, và xây dựng một tương lai vững vàng với chiếc bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Trong đó, ngôi trường cao đẳng cộng đồng Everett Community College được nhắc đến như một lựa chọn hàng đầu, tối ưu nhất của du học sinh Việt Nam với chất lượng đào tạo vượt trội cùng mức học phí vừa phải. Chinh phục giấc mơ Mỹ từ tuổi 16 sẽ trở nên dễ dàng hơn với các em.

Cùng Du Học Á – Âu tìm hiểu đôi nét về ngôi trường lý tưởng này nhé. 

Giới thiệu về cao đẳng cộng đồng Everett Community College

Cao đẳng cộng đồng Everett (Everett Community College) là học viện công lập, thành lập năm 1941 tại Everett, Washington. Nơi đây là thành phố sầm uất, sôi động hàng đầu Hoa Kỳ với trụ sở của nhiều công ty danh tiếng như Boeing, Microsoft.

Đội ngũ giảng viên của trường có bằng cấp cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ), kinh nghiệm chuyên môn sư phạm dày dặn, luôn sẵn sàng hỗ trợ, quan tâm tận tình, chu đáo tới đời sống của các sinh viên.

Sĩ số mỗi lớp vừa phải – từ 15 đến 30 bạn, đây là một điều kiện tuyệt vời để các em tiếp cận và tương tác với giáo viên trong quá trình học. 

Trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất của trường tiện nghi, hiện đại

Có nhiều câu lạc bộ hỗ trợ sinh viên quốc tế, tạo điều kiện để các em tham gia các hoạt động xã hội, thể thao… Không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn kết nối giao lưu cùng bạn bè quốc tế, rèn luyện kỹ năng sự tự tin cũng như hội nhập với văn hóa bản xứ.

Các chương trình đào tạo tại Everett Community College

Everett Community College được tiểu bang hỗ trợ và kiểm soát chất lượng giáo dục. Các chương trình đào tạo bao gồm chương trình tiếng Anh, hoàn tất THPT, chuyển tiếp lên đại học, chứng chỉ nghề, và các bằng cao đẳng hệ 2 năm.

Đặc biệt, với Chương trình Hoàn thành THPT cho phép các bạn học sinh đủ 16 tuổi vừa lấy bằng THPT vừa lấy tín chỉ của 2 năm đầu đại học chỉ trong vòng 2 năm.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của Everett Community College bao gồm:

  • Chương trình bằng Cao đẳng hệ 2 năm – tương đương 2 năm đầu đại học. Sau khi hoàn thành bằng hệ hai năm tại Cao đẳng cộng đồng Everett và đạt điểm trung bình như yêu cầu, sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ và học tiếp 2 năm còn lại để nhận bằng cử nhân Đại học hệ 4 năm. Trường Everett liên kết với rất nhiều các trường đại học danh giá tại Hoa Kỳ giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp và theo đuổi ngành học mơ ước, sau đó tốt nghiệp với tấm bằng danh tiếng như: University of Washington, University of Oregon, University of Arizona, Art Institute of Boston, Minnesota State University, Embry-Riddle Aeronautical University, University of Southern California.
  • Chương trình nghề và các chứng chỉ ngắn hạn: đào tạo chung, đào tạo dành cho người đi làm các chứng chỉ nghề liên quan, song song đó có khóa học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.
  • Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu dành cho các sinh viên muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.
  • Chương trình nổi bật nhất tại đây chính là chương trình đào tạo kép ( Associate's degree ) dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã hoàn thành chương trình lớp 10: các em có thể vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Cao đẳng 2 năm với đa dạng ngành: kinh doanh, kế toán, tài chính, kỹ sư, công nghệ thông tin, kỹ thuật bảo trì máy bay, giáo dục, thiết kế đồ họa, điều dưỡng, dược, âm nhạc… 

Học phí tại Everett Community College

Học phí tại Everett Community College được đánh giá là khá dễ thở so với nhiều trường tại Hoa Kỳ, phù hợp với điều kiện tài chính của du học sinh Việt Nam.  Học phí dao động khoảng $22.000/năm (9 tháng) và $7.250/học kỳ (3 tháng) bao gồm học phí, sách vở, chỗ ở và ăn uống, chi phí cá nhân, bảo hiểm…

Điều kiện tuyển sinh Everett Community College

Một điều thuận lợi nữa là Điều kiện tuyển sinh Everett Community College không yêu cầu các chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL, điều này dễ dàng hơn với sinh viên Việt Nam so với tiêu chí tuyển sinh của nhiều trường khác. Tuy nhiên, Everett Community College  cung cấp các khóa học tiếng Anh để trang bị khả năng ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế trước khi vào chính khóa. Bạn buộc phải tham gia các khóa này nếu như muốn đủ điều kiện tiếng Anh để theo học các chương trình chính thức về sau. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về học phí, điều kiện tuyển sinh của từng chương trình đào tạo tại Everett Community College và lựa chọn cho các em học sinh chương trình học phù hợp, quý phụ huynh và các em có thể liên hệ trực tiếp Du Học Á – Âu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Với kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực du học – một trong những đơn vị tư vấn du học đầu tiên và uy tín tại Việt Nam, cùng kinh nghiệm dày dặn; đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn sẽ là người đồng hành tốt nhất giúp các em có thể yên tâm xây dựng một lộ trình du học chu đáo, hoàn hảo nhất cho tương lai của mình.

Nguồn: https://www.everettcc.edu/


 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s