CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHINH PHỤC XỨ CỜ HOA TẠI NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIAMI NỔI TIẾNG

Miami University - trường học top đầu tại Mỹ và cực kỳ nổi tiếng trên thế giới vì nhiều lý do, nhưng quan trọng nhất chính là chất lượng giáo dục đẳng cấp đã đem đến kho tàng kiến thức quý giá cho người học, cùng những kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình học tập, thực tập, …

Thông tin chung về Miami University

Trường đại học Miami là 1 trong 8 trường đại học “Ivy Công lập” ban đầu theo tiêu chuẩn “Ivy League” của Mỹ. Trường nằm tại Oxford, bang Ohio Mỹ và thuộc loại hình trường công lập.

Với lịch sử hình thành lâu đời, đại học Miami cung cấp chương trình giáo dục chất lượng theo tiêu chuẩn “Ivy League” cùng mức học phí công lập. Tuyệt vời hơn khi trường có một kế hoạch cam kết học phí dành cho sinh viên, duy trì chi phí học tập và sinh hoạt không đổi trong suốt 4 năm học tại trường.

Mức học phí và sinh hoạt phí có thể tham khảo tương ứng là $38.493 USD và $15.824 USD.

Sinh viên đại học Miami ngay từ những ngày đầu đến trường đã có thể bắt tay vào các dự án, công trình nghiên cứu chuyên sâu. Sinh viên bắt đầu định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai cùng đội ngũ cố vấn nghề nghiệp của trường. Mỗi người sẽ làm việc với từng cá nhân sinh viên ở một chuyên ngành cụ thể. 

Các hoạt động bổ ích khác như hội thảo nghề nghiệp định kỳ mỗi tháng, thực tập tại các doanh nghiệp giúp trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho sinh viên, từ đó sau khi ra trường các bạn đủ tự tin để gia nhập vào thị trường lao động với mức lương mong muốn.

Top các xếp hạng vinh dự của trường

Sau đây là những xếp hạng nổi bật giúp Miami University vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký, trở thành nơi mà các bạn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn để nâng tầm trí thức. Theo US News & World Report 2023:

 • #48 đại học công lập toàn quốc 

 • #105 đại học quốc gia theo US News & World Report 2023

 • #35 toàn quốc khối ngành kỹ sư

 • #73 toàn quốc khối ngành kinh doanh

 • #60 toàn quốc ngành kế toán.

Thật dễ hiểu khi đa số du học sinh Việt Nam chọn Miami cho các ngành học như kỹ sư, kinh doanh, kế toán vì xếp hạng của trường với những ngành này toàn nằm trong top 100 của Mỹ.

Các ngành học thế mạnh của Miami University

Chọn đúng ngành học yêu thích đã tuyệt vời, chọn học ngành đón đầu xu hướng tại ngôi trường nổi tiếng như Miami University lại càng hoàn hảo.

Sau đây là một số ngành thế mạnh mà các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo:

 • Khối ngành Kinh doanh: Quản lý bất động sản, Phân tích dữ liệu kinh doanh, Truyền thông, Báo chí, Quản lý chuỗi cung ứng, Khoa học dữ liệu và thống kê, Quản lý kỹ thuật.

 • Khối ngành Khoa học Tự nhiên: Môi trường, Sinh hóa, Thực vật, Thực phẩm.

 • Khối ngành máy tính: Khoa học dữ liệu, Lập trình game.

 • Khối ngành Y tế - Sức khỏe: Xét nghiệm Y khoa, Y tế Cộng đồng, Lão khoa, Cơ xương khớp, Dinh dưỡng, Thần kinh học, ...

 • Khối ngành Khoa học Xã hội: Giáo dục, Giáo viên, Ngôn ngữ học, Tâm lý.

 • Khối ngành Thiết kế: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế truyền thông đa phương tiện.

 • Khối ngành Nghệ thuật: Thanh nhạc, Biểu diễn.

Chương trình học bổng hấp dẫn lên đến $34.000 USD

Với 2 kỳ nhập học hằng năm vào tháng 1 và tháng 9, năm 2023 trường Miami có chương trình học bổng cử nhân rất hấp dẫn từ 30% - 90% tương đương $48.000 - $136.000 USD, quy ra từ $12.000 - $34.000/ năm.

Điều kiện xin học bổng:

 • Điểm trung bình 8.5+ (GPA 3.5+/4.0)

 • IELTS 6.5+ / TOEFL 80+

Học tại một trong những ngôi trường có khuôn viên đại học đẹp nhất nước Mỹ, có chính sách cam kết giữ nguyên toàn bộ chi phí bao gồm học phí, phụ phí, sinh hoạt phí không đổi trong suốt 4 năm, đồng thời còn có cơ hội nhận học bổng quy ra tiền Việt hơn 840 triệu đồng. Tất cả sẽ có duy nhất tại Miami University.

Công ty Du học Á - Âu là đại diện tuyển sinh của trường, nếu bạn quan tâm tới ngôi trường này hoặc đang định hướng du học Mỹ nhưng phân vân việc chọn trường, chọn ngành, hãy liên hệ với Á - Âu nhé. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi với sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các bạn định hướng du học hiệu quả nhất. 

Chọn đúng dịch vụ, vững tin cho hành trình du học sắp tới.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s