CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC MỸ TIẾT KIỆM CÙNG ARKANSAS STATE UNIVERSITY

Du học Mỹ là hoài bão của rất nhiều du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. Nhưng chi phí du học là bài toán cam go của các em khi phải cân đo đong đếm khả năng tài chính của gia đình khi mức học phí cũng như sinh hoạt phí tại Hoa Kỳ khá cao so với mặt bằng chung thu nhập của Việt Nam. Vậy hôm nay, Du Học Á – Âu sẽ gửi đến các bạn thông tin về một ngôi trường lý tưởng để du học Mỹ tiết kiệm lại có chất lượng đào tạo cao – đại học Arkansas State University.

Đôi nét về đại học Arkansas State University

Arkansas State University thuộc bang Arkansas, nằm ở Đông Bắc nước Mỹ thành lập từ 1909 - là trường đại học lớn thứ 2 tại Arkansas được xếp hạng quốc gia và nổi bật trong đào tạo các chuyên ngành từ kinh doanh tới kỹ thuật. 

Đây là một trong hai trường đại học có khuôn viên học xá lớn nhất tại tiểu bang này. Trường là nơi học tập và nghiên cứu của 10,098 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trụ sở chính của trường rộng 1,376 mẫu Anh đặt tại thành phố Jonesboro – một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Trường được xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất toàn nước Mỹ (Top U.S. Public Schools – Theo U.S News & World) và Top 6 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ (theo Best Colleges).

Arkansas State University xây dựng chương trình đào tạo đa dạng từ bậc Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với hơn 250 Chương trình, chuyên ngành, và các lựa chọn khác nhau. Trong đó, thế mạnh của trường là các lĩnh vực đào tạo gồm ngành kiến ​​trúc, nông nghiệp, Kinh doanh, Truyền thông, giáo dục, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội, Điều dưỡng và chuyên môn Y tế, Khoa học và Toán học

Ưu điểm đã thu hút du học sinh và phụ huynh Việt Nam khi lựa chọn Arkansas State University bởi nền giáo dục chất lượng cao, dễ tiếp cận và giá cả phải chăng cho nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. 

Học phí tại Arkansas State University

So với nhiều trường đại học khác tại Hoa Kỳ, Arkansas State được hỗ trợ về mặt tài chính nên học phí của trường được đánh giá là dễ chịu hơn nhiều, dao động khoảng $13.248/năm – $16.560. Nếu tính cả các chi phí khác tổng cộng khoảng $25.425/năm – $28.870/năm.

Điều kiện tuyển sinh của đại học Arkansas State

Bậc Đại học: 

Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5/10

IELTS >= 5.5 hoặc TOEFL iBT 61

Bậc thạc sĩ:

Tốt nghiệp Cử nhân với GPA 7.0/10

IELTS >= 6.0 hay TOEFL iBT >= 79

Yêu cầu GMAT/GRE đối với 1 số ngành đào tạo bậc Thạc sĩ như MBA, Accountancy,…

Tuy nhiên, trong trường hợp nếu sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì vẫn có thể theo đăng ký nhập học, vì trường cho phép sinh viên học một khóa tiếng Anh bổ trợ (ESL) cho đến khi đủ điều kiện nhập học của trường.

Riêng đối với chương trình ESL, nhà trường KHÔNG yêu cầu các chứng chỉ TOEFL hay IELTS đối với các ứng viên tốt nghiệp Chương trình ESL. Chương trình ESL được tổ chức trực tiếp tại Việt Nam thông qua đối tác Clever Academy: sinh viên học chương trình ESL tại Việt Nam và chuyển tiếp học chương trình chính mà không cần thi TOEFL/IELTS.

Quý phụ huynh và các em quan tâm đến chương trình đào tạo tại Arkansas State University hãy liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn của  Du Học Á – Âu để chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, chương trình học phù hợp và học phí tương ứng để các em có thể đưa ra một lộ trình du học cụ thể và phù hợp nhất.

Nguồn: https://www.astate.edu/ 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s