CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

THEO ĐUỔI GIẤC MƠ Y HỌC TẠI LONG ISLAND UNIVERSITY, BROOKLYN

Du học ngành y là ước mơ ấp ủ từ nhỏ của bạn nhưng đứng trước ngưỡng cửa đại học, bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn ngôi trường nào lý tưởng? Hãy cùng Du Học Á – Âu khám phá giảng đường danh tiếng về lĩnh vực y học Long Island University tại Brooklyn. 

Giới thiệu về Long Island University, Brooklyn 

Đại học Long Island cơ sở Brooklyn (LIU Brooklyn) được thành lập năm 1926 tại Brooklyn - là trường Đại học Y tư thục hàng đầu ở tiểu bang New York, Hoa Kỳ.  Đồng thời, LIU là ngôi trường danh giá, điểm đến lý tưởng của hàng nghìn sinh viên quốc tế theo đuổi ngành học thuộc chương trình Điều dưỡng và Dược phẩm. 

LIU có vị trí địa lý tiện lợi, gần thủ đô tài chính của thế giới – phố Wall. LIU cung cấp 375 chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ bao gồm các ngành nghề: Điều dưỡng, Dược và Khoa học Dược phẩm, Y tế, Sinh học, Trị liệu, Tâm lý, Liệu pháp chăm sóc đường hô hấp,  Kinh doanh. 

Trong đó, khối ngành y tế là thế mạnh của trường;  bao gồm các trường về Y khoa như Đại học Khoa học Y tế & Sức khỏe Arnold và Marie Schwartz, và Trường Điều dưỡng Harriet Rothkopf Heilbrunn. 

Vì sao nên học theo đuổi ngành y học tại Long Island University?

 • Tự hào về chất lượng đào tạo xuất sắc ở mọi lĩnh vực: Tạp chí Princeton Đánh giá Đại học Long Island là trường tốt nhất khu vực Đông Bắc. Song song đó, trường cũng được Tạp chí Princeton Các trường kinh doanh tốt nhất hay U.S. News and World đánh giá LIU là trường cao đẳng tốt nhất. LIU cũng đạt không ít thành tích với số lượng lớn sinh viên nhận học bổng Fulbright mỗi năm, Giảng viên được quốc tế công nhận
 • Các ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng & dịch vụ dinh dưỡng lâm sàng; và an ninh nội địa, các chương trình thực thi pháp luật & chữa cháy nằm trong số 5% sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất ở Mỹ theo CollegeFactual.com bình chọn.
 • Quy mô lớp học nhỏ tỉ lệ 1:11 giúp các bạn có cơ hội tương tác với giảng viên nhiều hơn.
 • Các em có thể tự tin mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai, tạo cơ hội kết nối thực tập với hệ thống đối tác liên kết của trường bao gồm một số bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe và công ty dược phẩm hàng đầu trên thế giới.
 • Đây cũng là ngôi trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn, thu hút nhân tài với nhiều chương trình học bổng trị giá 10 triệu đô la hàng năm
 • Dẫn đầu trong các chương trình học thuật: Đại học Long Island có hơn 320 chương trình cấp bằng, Nhiều sinh viên nhận học bổng Fulbright mỗi năm, Giảng viên được quốc tế công nhận

Mức học phí tại Long Island University?

Tại Long Island University, mức học phí được chia theo từng bậc cụ thể như: 

- Bậc Cử nhân đại học: $39,458

- Bậc sau đại học: 

 • Thạc sĩ: $1,352 USD/tín chỉ 
 • Tiến sĩ: $28,103 USD/kỳ 

Điều kiện tuyển sinh:

Để trở thành sinh viên LIU Brooklyn bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:
Bậc cử nhân đại học: 

 • GPA: 2.0 - 2.5
 • IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT: 75

Bậc sau đại học:

 • GPA: 2.5 - 3.0
 • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL iBT: 79
 • GMAT/GRE

Với chất lượng đào tạo vượt bậc cùng môi trường năng động dành cho sinh viên quốc tế, Long Island University xứng đáng là một điểm đến lý tưởng để bạn gửi gắm ước mơ theo đuổi các ngành học y khoa của mình tại Hoa Kỳ. 

Với vai trò là đối tác đại diện tuyển sinh chính của của LIU tại Việt Nam, Du Học Á – Âu là nơi tin cậy, uy tín để đồng hành cùng các em du học sinh xây dựng một lộ trình du học hoàn hảo, chu đáo, sẵn sàng chinh phục ước mơ theo đuổi lĩnh vực y học mà mình ấp ủ mơ ước từ lâu. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiêu chí tuyển sinh riêng của từng ngành, học phí… tại đại học Long Island University, quý phụ huynh và các em hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Du Học Á – Âu để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://liu.edu/ 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s