CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

HERZING UNIVERSITY - "ÔNG LỚN" ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ TẠI HOA KỲ

Nếu là một tín đồ công nghệ và ấp ủ ước mơ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực 4.0 thì ngôi trường đại học Herzing University sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng để bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình. 

Vì sao nên chọn lựa đại học Herzing để hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ?”

Thành lập năm 1965 tại Madison, Herzing University thuộc top các trường đại học tốt nhất Khu vực Trung Tây. Đặc biệt, đại học Herzing là một trong cái nôi danh giá của Mỹ trong việc đào tạo các ngành công nghệ.

Cấp bằng quốc tế, chất lượng cao, đa dạng ngành học, kết hợp mô hình học trực tiếp và học trực tuyến, tập trung hướng nghiệp… Đại học Herzing, Mỹ là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, du học Mỹ, Herzing University, Cử nhân, Thạc sĩ. Herzing College với các chương trình và khóa học chất lượng cao sẽ cung cấp những kiến ​​thức cũng như kỹ năng toàn diện nhất của ngành bạn theo học.

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn học tại 3 cơ sở Montreal, Ottawa hoặc Toronto tùy theo ngành. 

Ưu điểm của trường đại học Herzing

 • Thời gian học ngắn: Khác với các trường có 2 học kỳ/Năm, trường có 3 học kỳ/Năm vào tháng 1, 5 và 9. Sinh viên được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ chỉ sau 4 năm học và tiết kiệm chi phí đến 2 năm ăn ở, sớm có việc làm và thu nhập hơn các bạn cùng lứa học tại các đại học khác.
 • Chi phí tối ưu: Là trường phi lợi nhuận nên toàn bộ học phí từ sinh viên, trường đầu tư vào cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Trường có chính sách một học phí chung cho sinh viên bản xứ và quốc tế.
 • Chuyển tiếp Đại học: Trường nhận các sinh viên chuyển tiếp từ các trường Kỹ thuật hoặc Cao đẳng Cộng đồng có bằng Đại cương (Associate Degree) để tiếp tục học lấy bằng Cử nhân.
 • Bằng cấp quốc tế: Chất lượng đào tạo của Trường được Ủy ban kiểm định chất lượng đại học (Higher Learning Commission) tại 19 bang của Mỹ kiểm định và Bằng cấp được công nhận toàn thế giới.
 • Vừa học vừa làm: Chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ trực tuyến của Trường trong 7 lĩnh vực đã đưa danh tiếng của Trường lên đỉnh cao về chất lượng hiệu quả và được tạp chí US News bình chọn là Best Online Program 2017. Sinh viên tiết kiệm chi phí ăn ở tại Mỹ trong thời gian học và nhận bằng có giá trị toàn cầu. 
 • Đảm bảo cơ hội nghề nghiệp: Các kiến thức và kỹ năng cần thiết của hơn 50 chuyên ngành mà các nhà tuyển dụng cần từ sinh viên đều được trường tập trung đào tạo chuyên sâu. Song song đó, nhà trường tạo điều kiện thực tập kỹ năng tối đa cho sinh viên. Trong thời gian học, sinh viên có cơ hội tham gia thực tập (OPT) tại các doanh nghiệp lớn để vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, làm quen với thực tế, và có nhiều cơ hội tuyển dụng cao sau tốt nghiệp.

Herzing University - "ông lớn" đào tạo ngành công nghệ tại Hoa Kỳ

 • Trong thế giới ngày nay, công nghệ thông tin 4.0 hiển nhiên trở thành một phần tất yếu ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhân loại và vận hành các lĩnh vực xã hội, kinh tế, giáo dục... Do đó, nhu cầu nguồn nhân lực giỏi cho ngành công nghệ thông tin đã trở nên cấp bách hơn bao giờ hết ở hầu hết các quốc gia toàn cầu.
 • Đội ngũ giảng viên giảng viên tại Herzing University đều đạt chất lượng quốc tế cao, phần lớn các thầy cô đều là đội ngũ lãnh đạo trong các lĩnh vực công nghệ. Song song đó, mô hình lớp học nhỏ 1:18 giúp sinh viên tận dụng tối đa cơ hội tương tác và kết nối với thầy cô.
 • Được thành lập như một trường đào tạo công nghệ, Đại học Herzing có hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo lớp thế hệ chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính với các chuyên ngành như quản trị mạng và hệ thống, bảo mật thông tin, phân tích dữ liệu, Kỹ thuật phần mềm, công nghệ thông tin, Nghiên cứu liên ngành, Mạng máy tính, Lập trình máy tính, An ninh mạng, Quản lý phần mềm…

Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • IELTS từ 5.5 trở lên
 • Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào hoặc đăng ký học khóa tiếng Anh
 • Tham gia bài kiểm tra đầu vào của trường

Về học phí, học phí tại Herzing University được đánh giá cho các ngành công nghệ sẽ dao động khoảng 14.200 đô. So sánh với mức trung bình toàn quốc các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin, học phí của Herzing University được đánh giá là khá dễ chịu so với điều kiện tài chính của gia đình du học sinh Việt.

Bạn đã nắm bắt được những thông tin về chương trình đào tạo lĩnh vực công nghệ tại Herzing University. Để được tư vấn chi tiết hơn và chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất trong lĩnh vực 4.0 đầy triển vọng, các bạn học sinh và quý phụ huynh hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn du học Á – Âu nhé. 

Với sự dày dặn, tận tâm và chuyên môn vững vàng của một đơn vị tư vấn du học hơn 24 năm kinh nghiệm, Á – Âu tin chắc sẽ giúp các em thiết lập một kế hoạch du học hoàn hảo nhất, thành công theo đuổi hoài bão xây dựng sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực công nghệ dẫn đầu toàn cầu hiện nay.

Nguồn tham khảo: https://www.herzing.edu/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s