CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

Chọn đi du học Canada: không thể bỏ qua Vancouver Island University

Nếu bạn có mong muốn đi du học Canada thì chắc chắn không thể bỏ qua Vancouver Island University. Được thành lập năm 1936, đây là ngôi trường đại học công lập hàng đầu của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất thế giới. Trường có hàng trăm chương trình để bạn lựa chọn, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, ngành học chất lượng cao. Đại học Vancouver Island là nơi thích hợp để các bạn đi du học Canada sinh sống, học tập và làm việc.

Vài nét về Vancouver Island University - “miền đất hứa” cho sinh viên đi du học Canada

Vancouver Island University (VIU) có hơn 200 chương trình học tập trong các ngành phổ biến như Kinh Doanh, Du lịch, Giải trí và Dịch Vụ, Khoa học Nhân Văn, Khoa học Xã hội và Giáo dục, Khoa học Máy tính và Công nghệ cùng với các ngành Nghệ Thuật, Thiết Kế và Nghệ thuật Biểu diễn. Trường có hơn 15,000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm 2,400 sinh viên quốc tế. Sinh viên đi du học Canada thường chọn Vancouver Island University vì tính chất chương trình giáo dục thực tiễn, khung cảnh học tập đầy cảm hứng, lớp học nhỏ nhiều tương tác và nghiên cứu thực tế. Trường tạo cơ hội cho học sinh du học ở Canada một trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

Vancouver Island University vinh dự được ghi danh chung cuộc trong giải thưởng Chất lượng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018 được trao bởi Viện Hàn Lâm Đại Học (HEA). Trường còn là một trong số ít 17 trường đại học hàng đầu từ hơn 40 quốc gia và chỉ một trong hai trường đại học của Canada nằm trong danh sách này. Những thành tích đó đã đủ để chứng tỏ ngôi trường này chính là “Miền đất hứa” cho sinh viên đi du học Canada.

Điều làm Vancouver Island University trở nên đặc biệt đối với sinh viên đi du học Canada?

Vancouver Island University sở hữu nhiều “nét riêng” để trở thành trường đại học yêu thích trong cộng đồng sinh viên Canada. Sở hữu một trường trung học ngay trong khuôn viên, chất lượng giáo dục số một, du học tại hòn đảo xinh đẹp bậc nhất… là những phẩm chất làm nên thương hiệu của ngôi trường này.

Cơ hội đi du học Canada dành cho học sinh trung học tại Vancouver Island University

Đại học Vancouver Island là một trong 2 trường đại học ở Canada có trường Trung học riêng nằm trong khuôn viên trường. Trường Trung học ở Vancouver Island University được chứng nhận ở bang British Columbia, là ngôi trường độc lập cung cấp môi trường học chung đại học và trung học tốt nhất cho cả học sinh Canada và học sinh đi du học ở Canada. “Thiên thời địa lợi” khi nằm trong trường đại học, học sinh có thể tiếp cận với tất cả các nguồn lực và tiện nghi của trường Vancouver Island. Trường còn tổ chức các khóa học mùa hè: Trại hè học ngôn ngữ và Trại hè tham quan các trường đại học với chi phí chỉ 1000CAD/tuần.

Chất lượng giáo dục số một cùng nhiều lựa chọn cho sinh viên đi du học Canada

Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Với 92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại Vancouver Island University, trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những học sinh chọn đi du học Canada. Những lớp học quy mô nhỏ, chất lượng giảng dạy cao, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, song học phí lại rất phải chăng, đặc biệt khi so với các trường khác ở Mỹ, Úc… Nếu là một người mang giấc mộng du học ở Canada, đây chắc chắn sẽ là một nơi không thể bỏ qua.

Đi du học Canada và học tập tại hòn đảo xinh đẹp nhất “xứ sở lá phong”, tại sao không?

Tọa lạc tại bờ Tây kỳ vĩ, Đại học Vancouver Island hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn đi du học Canada thời gian học tươi đẹp nhất ở mảnh đất này. Trường có bốn cơ sở bao gồm một cơ sở chính ở Nanaimo và các trường trong khu vực Duncan, Powell River và Parksville, Qualicum. Nanaimo là một thành phố có 85.000 dân, nằm trên đảo Vancouver xinh đẹp – một trong những đảo đẹp nhất thế giới để sinh sống. Đây cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng với thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa và nhiều cơ hội chơi thể thao ngoài trời quanh năm. Và hòn đảo rất gần với hai thành phố lớn là Vancouver và Victoria. Sinh viên du học ở Canada được cọ sát với thực tế bởi có cơ hội làm thêm ở trong hoặc ngoài trường khoảng 20h/ tuần trong thời gian theo học.

“Bỏ túi” những thử thách phải đối mặt trên chặng đường đi du học Canada

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, con đường đi du học Canada cũng đầy cam go thử thách. Nhưng đừng lo, chỉ cần bỏ túi những “công thức” sau của du học Á Âu thì bạn sẽ có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Thử thách chọn ngành học, chương trình học phù hợp cho sinh viên đi du học Canada

Để giúp hành trình chọn ngành học và chương trình học dễ dàng hơn cho những ai muốn đi du học Canada, đại học Vancouver Island đưa ra nhiều lựa chọn về chương trình học cho sinh viên như: Chương trình Phổ thông, Chương trình Đại học (4 năm), Chương trình Cao đẳng (2 năm), Chương trình Chứng chỉ, Chương trình Sau đại học, Chương trình ngôn ngữ.

Trường cũng cung cấp nhiều ngành học, trong đó nhiều ngành thu hút giới trẻ hiện nay: Quản trị kinh doanh (Business Administration), giáo dục (Education), quản trị du lịch – khách sạn (Hospitality and Tourism Management), nấu ăn (Culinary), chăm sóc sức khỏe (Health Care), công nghệ ứng dụng (Applied Technologies)...

Yêu cầu đầu vào của sinh viên đi du học Canada trường Vancouver Island University

Để lấy văn bằng / chứng chỉ / bằng Đại học yêu cầu các sinh viên phải tốt nghiệp Trung học phổ thông, IELTS: 6.0 / 5.5 mỗi môn; TOEFL (PBT): 550; TOEFL (CBT): 213; TOEFL (iBT): 80/19; CAEL: 60

Đối với văn bằng sau đại học thì sinh viên phải tốt nghiệp Đại học từ các trường được công nhận, IELTS: 6.0/5.5 mỗi môn; TOEFL (PBT): 550; TOEFL (CBT): 213; TOEFL (iBT): 80/19; CAEL: 60

Đối với chương trình lấy bằng Thạc sĩ, sinh viên yêu cầu tốt nghiệp Đại học với GPA 2 năm cuối đạt loại B. Giấy giới thiệu từ hiệu trưởng hoặc cấp trên. Mục đích của việc học tập. IELTS: 6.5/ 6.0 mỗi môn; TOEFL (iBT): 88/20; CAEL: 70

Thử thách về tài chính dành cho sinh viên đi du học Canada

Học phí

 • Bachelor Semester Abroad: 8.340 CAD
 • MBA Semester Abroad: 7.333 CAD (24 ECTS) / 9.167 CAD (30 ECTS)
 • Bachelor Programs: 8.340 CAD / học kỳ
 • MBA Single Degree: 33.000 CAD
 • MBA & MScIB Dual Degree: 35.000 CAD
 • Master of Arts in Sustainable Leisure Management: 25.000 CAD
 • Master of Education: 25.000 CAD
 • Graduate Certificate in Business: 20.850 CAD / chương trình
 • English Language Program từ 1.650 CAD đến 5.100 CAD

Nơi ở

 • Homestay: 650$/tháng (bao gồm các bữa ăn)
 • Tại ký túc xá của trường: 375$ – 475$/tháng
 • Ngoài trường 450$-700$/tháng

Vancouver Island University sẽ mang đến các thông tin ngành học mới nhất trong Ngày hội du học 9 nước do Công ty Á-Âu tổ chức. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học CANADA thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình:

 • Cơ hội miễn phí ghi danh
 • Tư vấn và nhận bộ tài liệu thi IELTS miễn phí
 • Tặng phí dịch thuật 3.000.000 đồng
 • Trải nghiệm miễn phí mô hình phỏng vấn Đại Sứ Quán

>>Tư vấn du học trực tuyến tại: http://goo.gl/2JP8gA

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: https://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s