CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Cơ hội việc làm tại Mỹ cùng trường Đại học Drexel

Tốt nghiệp trường Đại học Drexel với kinh nghiệm 18 tháng làm việc qua chương trình Co-op sẽ là lợi thế dành cho sinh viên khi du học Mỹ tại Drexel.

Trường Đại học Drexel (Drexel University) được thành lập năm 1891 tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Trường liên tục nằm trong xếp hạng trong top 100 các trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

Philadelphia - thành phố có diện tích lớn thứ 5 tại Mỹ, cách thành phố New York và bang Washington 2 giờ đi xe, tàu hay xe buýt. Chi phí sinh hoạt tại Philadelphia ít tốn kém hơn so với các thành phố lớn của Mỹ. Nơi đây tập trung hơn 50 trường cao đẳng đại học và là trung tâm ngành y tế và dược phẩm. Philadelphia còn là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất của đất nước cờ hoa.

Đại học Drexel nằm trong xếp hạng trong top 100 các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

Lý do nhiều sinh viên theo học tại Drexel University

  • Drexel University được xếp vào Top 100 trường đại học tại Mỹ
  • Top 2 các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” (theo U.S News & World Report).
  • Năm 2009, trường xếp hạng 38 trong các trường Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ (Theo Business Week Magazine)
  • Năm 2011, trường đứng hạng 48 trong các trường đại học tư thục hàng đầu Hoa Kỳ (Theo U.S. News and World Report )
  • Hiện nay trường có hơn 16.000 sinh viên đại học, 9.000 sinh viên cao học và hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia
  • Cuộc sống sinh viên tại trường Drexel nhiều sắc màu và sôi nổi với các hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi hơn 300 câu lạc bộ. Trong đó có 18 câu lạc bộ thể thao, hơn 20 câu lạc bộ nghệ thuật và các trung tâm giải trí ngay trong trường, đáp ứng nhu cầu giải trí của sinh viên.

Trường Đại học Drexel đào tạo các khóa học anh văn, chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và các chứng chỉ. Drexel khuyến khích sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tế. Các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực, mang đến nguồn kiến thức sâu rộng đã được trải nghiệm từ thực tế. Sinh viên cũng được tiếp cận với một loạt các nghiên cứu ngoại khóa và các cơ hội học tập và các lĩnh vực khác nhau.

Các ngành đào tạo của trường: Kế toán, Nghiên cứu, Kiến trúc, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính, Quản lý xây dựng…Đặc biệt là chương trình Co-op dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập. Chương trình mang lại kinh nghiệm 18 tháng làm việc cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Chương trình Co-op mang lại kinh nghiệm 18 tháng làm việc cho sinh viên

Chương trình Co-op tại trường Drexel – Trải nghiệp sự khác biệt

Co-op – viết tắt của chương trình giáo dục hợp tác. Thông qua chương trình hợp tác giữa Drexel và các đối tác, sinh viên có cơ hội làm việc với thời gian được sắp xếp xen kẽ với thời gian học chính thức ở trường.

Đại học Drexel là người tiên phong trong giáo dục hợp tác từ năm 1919 - điều hành một trong những chương trình giáo dục hợp tác lớn nhất tại Mỹ. Hơn 1300 doanh nghiệp và các tổ chức khác hợp tác với Drexel cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế từ việc làm liên quan đến ngành học của mình. Sinh viên Drexel cũng có cơ hội khám phá những kinh nghiệm nghiên cứu, trong nước và quốc tế.

Sự khác biệt giữa chương trình co-op và thực tập

Thời gian sinh viên có thể tham gia chương trình này xen kẽ 6 tháng học khóa chính và 6 tháng Co-op tại 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới như: Canada, Tây Ban Nha, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Đức…. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng hợp tác thường xuyên với trường như: NBC Universal, Google, Siemens, Johnson & Johnson, JP Morgan…

Cơ hội việc làm tại Mỹ cùng trường Đại học Drexel

Chương trình Co-op của trường Drexel cho phép sinh viên cân bằng lý thuyết tại lớp học với kinh nghiệm thực tiễn trước khi tốt nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc, sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc đến 18 tháng, mở ra cơ hội việc làm tốt và thành công cho sinh viên.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường Drexel vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s