CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công việc gì sau khi du học Canada?

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay đã và đang lựa chọn Canada là điểm đến du học hấp dẫn không chỉ bởi nền giáo dục tiên tiến, phát triển mà còn bởi cơ hội việc làm, cơ hội được trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện…

Tại sao phải du học Canada?

Trước đây, du học là một khái niệm cao sang chỉ dành cho những bạn học giỏi đạt học bổng và những bạn có kinh tế khá giả thì nay việc du học đã dễ dàng hơn rất nhiều. Theo số liệu thống kê, năm 2000 Việt Nam có khoảng 10.000 người du học tự túc, đến nay con số đó đã tăng gấp 10 lần.

Môi trường sống

Canada là quốc gia đa chủng tộc, học tập ở Canada giúp bạn được trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa.

Canada có môi trường sống thân thiện và an toàn, đây là một trong những lý do để quý phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình du học tại Canada.

Chất lượng đào tạo, bằng cấp và chi phí

Canada là một trong những nước có nền giáo dục đứng top đầu thế giới, bằng cấp của Canada có giá trị trên toàn thế giới. Ngoài ra, chi phí học tập và sinh hoạt ở Canada luôn hợp lý và cạnh tranh.

Cơ hội việc làm

Khi còn đi học, bạn có thể làm thêm. Điều này không những giúp du học sinh có thêm kinh phí để trang trải đời sống mà còn là cơ hội về học tập tiếng Anh, cải thiện khả năng giao tiếp, hòa nhập với văn hóa của người bản xứ và hiểu thêm giá trị của đồng tiền.

Đất nước nào tạo nhiều điều kiện cho du học sinh được làm việc sau khi tốt nghiệp càng lâu sẽ càng hấp dẫn, bởi lẽ việc này sẽ giúp các bạn du học sinh được áp dụng kiến thức của mình vào môi trường thực tế để tối ưu hóa kết quả học tập.

Canada – Đất nước lý tưởng để định cư lâu dài

Không những là điểm đến hấp dẫn cho việc học tập mà còn là nơi lý tưởng để sinh sống bởi môi trường thân thiện, an toàn và thú vị trong sự đan xen của 2 nền văn hóa Anh - Pháp. Nơi đây được nhiều du học sinh theo học tự hào về chất lượng giảng dạy, bằng cấp quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Không hề ngạc nhiên khi Canada luôn là 1 trong những sự lựa chọn đầu tiên để du học.

Công ty du học Á-Âu với gần 15 năm kinh nghiệm tự hào là người đi tiên phong trong lĩnh vực du học ở Việt Nam. Mọi thông tin mới nhất về du học Canada luôn được Du học Á-Âu cập nhật thường xuyên để đảm bảo tư vấn kịp thời, chuẩn xác nhất. Nếu các bạn đang có ý định du học Canada để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, vui lòng liên hệ với Du học Á-Âu bên dưới, mọi thông tin sẽ được chia sẻ với các bạn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn