CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Nhắc đến Singapore là nhắc đến quốc gia mạnh về kinh tế – văn hóa. Đặc biệt với việc chú trọng đầu tư vào chất lượng giáo dục, đất nước Singapore đã vươn mình lên tầm thế giới về đầy đủ mọi góc cạnh.

Hệ thống giáo dục Singapore không ngừng phát triển, từ việc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho đến việc tập trung phát triển khoa học, công nghệ, kỹ thuật. Cũng đã từ lâu, giáo dục Singapore đã được chú trọng và đầu tư cả về chất lượng lẫn hình thức đào tạo để mở rộng quy mô đào tạo. Cũng bởi điều này đã tạo nên môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế ngay trên hòn đảo nhỏ bé xinh đẹp này. Chính vì thế du học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học sinh - sinh viên Việt Nam muốn học tập tại một trong những nền giáo dục tiên tiến ngay tại khu vực châu Á.

Thành tích từ chất lượng giáo dục

James Cook University tại Singapore (JCUS) là phân viện tại nước ngoài duy nhất của trường Đại học James Cook University Úc (JCU)  – ngôi trường được thành lập từ năm 1970 tại bang Queensland. JCU đã có gần 50 năm hoạt động tại Úc – một trong những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao trên thế giới. Chất lượng giáo dục của JCU được thể hiện qua:

 • JCU được xếp hạng trong Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới
 • Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa Học Môi Trường, Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Marketing, Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Lý Nhân Sự, Tâm Lý Học.
 • Năm 2014, trường nằm trong Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải)

Qua 15 năm hoạt động từ năm 2003 tại Singapore, JCUS ngày càng thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Chất lượng đào tạo của trường được thể hiện qua các thành tích đạt được và kết quả từ chương trình giảng dạy như:

 • Đạt chứng nhận EDUTRUST do Hội đồng giáo dục tư nhân công nhận, dành cho những tổ chức giáo dục có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế.
 • Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận EDUTRUST STAR. Giải thưởng này dành cho những trường có thành tích tốt trong việc quản lý và giáo dục chất lượng. Danh hiệu này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực được duy trì chất lượng liên tục của JCUS.
 • Được công nhận là trường “Đại học” từ năm 2017 và có thể đào tạo các chương trình bậc cử nhân và thạc sĩ tại Singapore.
 • Môi trường học tập, giáo trình đồng nhất với chương trình tại Úc
 • Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được JCU Úc trực tiếp cấp bằng
 • Đội ngũ giảng viên đều là Tiến sỹ, có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong các chuyên ngành, lĩnh vực giảng dạy và đến từ nhiều nơi trên thế giới
 • Cơ hội chuyển tiếp đến Úc với mức học phí như tại Singapore
 • Thời gian học ngắn hơn: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm, tiết kiệm chi phí du học
 • Sinh viên được học cùng lúc 2 chuyên ngành

Chương trình đạo tạo và Học phí tại JCUS

Khoá học

Thời gian

Học phí (SGD)

Ngày khai giảng 2018

Tiếng Anh

4 tháng/cấp độ

3,745/cấp độ

15/1; 12/3; 21/5; 9/7, 17/9, 5/11

Dự bị đại học

8 tháng

13,910

12/3; 9/7; 5/11

Cao đẳng Kinh doanh; Công nghệ thông tin

8 tháng

18,832

12/3; 9/7; 5/11

Cao đẳng Tâm Lý học

 

19,688

12/3; 9/7; 5/11

BẬC ĐẠI HỌC

Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép: Quản trị Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học.

2 năm

56,496

12/3; 9/7; 5/11

Cử nhân công nghệ thông tin

Kinh doanh và khoa học môi trường

61,201

BẬC THẠC SĨ

Thạc sĩ QTKD (MBA)

12-16 tháng

37,236/12 tháng

49,648/16 tháng

12/3; 9/7; 5/11

Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Thạc sĩ Kế hoạch và Thiết kế thành phố

16 tháng

49,648

Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử)

Bằng kép MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp

Bằng kép MBA và Quản trị khách sạn du lịch

16 tháng

49.648

Trong các chuyên ngành giảng dạy tại JCUS, các chuyên ngành về Bussiness và Công nghệ thông tin (IT) hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học tại trường JCUS. Ngành Tâm lý học là ngành đào tạo nổi bật và được đào tạo bậc Cao đẳng và Đại học. 

Hỗ trợ sinh viên

Sinh viên được nhận sự hỗ trợ hết mình từ JCUS. Nhân viên nhà trường sẽ tổ chức đón sinh viên ngay tại sân bay. Các bạn sẽ được tham gia tuần lễ định hướng, trong thời gian này, sinh viên sẽ được làm bài test, khám sức khỏe, hướng dẫn luật lệ tại Singapore và cách sử dụng tài nguyên của trường.

JCUS có đội ngũ nhân viên luôn theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ về mọi mặt, tạo sự an tâm trong suốt quá trình các bạn theo học tại trường. Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được tham gia các câu lạc bộ, các chương trình giao lưu trong và ngoài trường để tăng sự trải nghiệm môi trường học tập và đất nước Singapore.

Với chất lượng đào tạo, chương trình học chất lượng và sự hỗ trợ tối đa, đó là lí do tại sao trường Đại học James Cook Singapore chinh phục được rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi du học Singapore.

Dưới đây là hình ảnh của trường:

 

Bạn Dung Văn Mạnh Đạt (Đ/c: Thiện Ý, TP Đà Lạt, Lâm Đồng - Sđt: 0909229930) - Du học sinh của Công ty Á-Âu đã nhận được giấy chấp thuận du học Singapore tại trường James Cook Singapore.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s