CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Đại học Stanford

Đại học Stanford nằm tại Califonia – một trong những trung tâm văn hóa, tài chính hàng đầu của Mỹ với hàng loạt ngành công nghiệp, giải trí nổi tiếng. Califonia còn là nơi tập trung của người Việt làm ăn, sinh sống, học tập nhiều nhất nước Mỹ. Đây thực sự là điểm đến ước mơ của rất nhiều bạn trẻ  muốn hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của mình.

Đôi nét về Đại học Stanford

Thành lập năm 1885 bởi LeLand Stanford – một nhà tư bản trong ngành đường sắt và là cựu Thống đốc bang Califonia. Stanford là trường đại học có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với chương trình đào tạo phong phú từ cấp bậc đại học đến trên đại học. Đặc biệt, chương trình đào tạo MBA tại Stanford được đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới.

Với bề dày lịch sử lâu năm, Đại học Stanford mang trong mình phong cách kiến trúc cổ kính xen lẫn hiện đại kết hợp cùng nội thất sang trọng bên trong tạo nên quang cảnh tuyệt vời, Standford được đánh giá là một trong những trường đại học đẹp nhất thế giới.

Nhà trường rất quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp, chính vì thế tinh thần doanh nhân của sinh viên Đại học Standford được đánh giá rất cao và rất nhiều người trong số đó đã trở thành những doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trên thế giới.

Ngôi trường danh giá của các doanh nhân, ngôi sao thế giới

Tổng thống thứ 31 của Mỹ Herbert Hoover, Jerry Yang – đồng sáng lập tập đoàn Yahoo, Elo Musk – tỷ phú kiêm nhà phát minh nổi tiếng người Nam Phi, Tiger Wood - tay golf số một thế giới. Nữ diễn viên Reese Witherspoon giải vàng Oscar… Tất cả họ đều là cựu sinh viên Đại học Stanford.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Mỹ tại trường Stanford có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ để hoàn thiện một bộ hồ sơ xin Visa hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ duy nhất bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s