CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Đôi nét về tập đoàn giáo dục FLS

Với trên 27 năm kinh nghiệm, FLS là một trong những tập đoàn giáo dục cung cấp các chương trình Anh ngữ hàng đầu thế giới. Không những được trau dồi tiếng Anh mà còn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới.

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi du học tiếng Anh tại FLS
Sở hữu chất lượng đào tạo tiên tiến, bằng cấp của FLS được nhiều tổ chức kiểm định giáo dục uy tín công nhận, ngoài ra FLS còn là thành viên của nhiều hiệp hội giáo dục:

FLS được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm định về Giáo dục và Đào tạo (ACCET) - Tổ chức kiểm định được Bộ Giáo dục Mỹ công nhận.
FLS là thành viên của Hiệp hội quốc gia về cố vấn học sinh, sinh viên quốc tế (NAFSA).
Là thành viên của Hiệp hội Mỹ về chương trình tiếng Anh chuyên sâu (AAIEP) và thành viên của TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ).
Sĩ số lớp học nhỏ, thông thường sĩ số trung bình là 12 học sinh giúp học sinh nhận được hỗ trợ tối đa từ giảng viên.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của FLS
Tiếng Anh chuyên sâu: Với những sinh viên muốn tập trung vào việc học tiếng Anh, FLS có các chương trình Anh ngữ chuyên sâu tập trung vào  kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết; chương trình luyện thi TOEFL, luyện nghe cao cấp và những môn học liên quan khác.

Tiếng Anh tổng quát: Sự kết hợp bổ trợ giữa các lớp học cơ bản và những hội thảo chuyên đề của khóa học này sẽ nâng trình độ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới. Với phòng thực hành phát âm, các câu lạc bộ giao tiếp… sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành kĩ năng giao tiếp hơn.

Du học hè: Đối với những sinh viên yêu thích kết hợp học tiếng Anh với những chuyến du ngoạn thú vị với các địa danh lịch sử, văn hóa, FLS có Special Tours tại Boston, Las Vegas, Los Angeles, Tenessee và Pennsylvania sẽ giúp các bạn vừa học tiếng Anh vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Hơn thế nữa, Special Tours còn có sự kết hợp độc đáo giữa học tiếng Anh với các môn học khác như điện ảnh, nhảy và lướt ván, thám hiểm, nhiếp ảnh, bóng rổ, tennis, gofl…

Cao đẳng, Đại học: FLS còn cung cấp các hỗ trợ đăng ký nhập học tại cao đẳng và đại học miễn phí cho sinh viên của trường. FLS là học viện duy nhất cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo dự bị vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học miền Nam California, Đại học Texas, Đại học San Diego-California, Đại học Arizona State…. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học dự bị 2 năm của FLS có thể liên thông học lên hai năm và nhận bằng đại học của các trường Đại học trên.

Học phí tại FLS
Học phí tại FLS dao động khoảng 300 – 400 $/tuần

Danh sách các trường đại diện của FLS
1.      Saddleback College

2.      Citrus College

3.      Sonrise Christian School

4.      Las Vegas Institute

5.      Tennessee Tech University

6.      Chestnut Hill College

7.      Saint Peter’s University

8.      Boston Commons

9.      Fisher College

Quý phụ huynh và các em học sinh cần thêm thông tin về tập đoàn giáo dục FLS cũng như thông tin về các khóa tiếng Anh hoặc các trường đại học, cao đẳng do FLS đại diện có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s