CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Anh cùng Đại học Bradford

Đại học Bradford - một trong những trường đại học danh tiếng tại Anh. Được thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bradford, Tây Yorkshire. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường đại học trong khối thịnh vượng chung (ACU). 

Hàng năm trường nhận hơn 10.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên lâu năm nhiều kinh nghiệm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên nắm bắt và tiếp thutốt. Đây là điểm mạnh của trường nhằm thu hút sinh viên du học Anh lựa chọn là điểm đến.

Tại sao chọn Đại học Bradford?

  1. Đại học Bradford  được EQUIS trao chứng nhận xuất sắc trong quá trình đào tạo và giảng dạy.
  2. Theo bảng báo cáo cáo thống kê hàng năm, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của trường rất cao, được xếp là một trong những trường có tỉ lệ cao nhất tại Anh và đứng thứ 1 tại Yorkshire.
  3. Hơn 80% các công trình nghiên cứu của trường đạt giải thưởng và được xếp hạng tiêu chuẩn quốc tế (theo RAE 2008).
  4. Trường đại học Bradford nằm ở trung tâm thành phố Bradford, tọa lạc ngay trung tâm thương mại của Anh thuận tiện cho việc đi lại vàhọc tập.

Các loại hình đào tạo của Đại học Bradford

Các ngành đào tạo chính: Ngành Quản lý, Dược và Y tế, Máy tính, Tin học và phương tiện truyền thông, Kĩ thuật cơ khí, Thiết kế và công nghệ, Nghiên cứu sức khỏe, Khoa học đời sống, Giáo dục và phát triển lâu dài, Quản lí, Nghiên cứu quốc tế… và các ngành đào tạo khác.

Loại hình đào tạo chuyên sâu, gần gũi với thực tiễn giúp sinh viên ra trường dễ dàng nắm bắt cơ hội và thích nghi tốt với công việc.

Anh quốc sở hữu nền giáo dục tiên tiến với hệ thống các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng để hiện thực hóa “ước mơ du học” của học sinh, sinh viên Việt và trên toàn thế giới.Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Anh tại trường Đại học Bradford vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

 

Mọi chi tiết về trường Đại học Bradford và thông tin tuyển sinh du học Anh xin vui lòng liên hệ: Công ty du học Á-Âu để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s