CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Anh tại University of Aberdeen, Scotland

Trường Đại học Aberdeen (University of Aberdeen) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Aberdeen, Scotland. Nơi đây còn được xem là trung tâm của ngành Năng lượng tại châu Âu. Hãy cùng Du học Á-Âu tìm hiểu về ngôi trường thú vị này nhé!

Tổng quan về University of Aberdeen

University of Aberdeen được thành lập vào năm 1495 tại thành phố Aberdeen và là một trong những trường Đại học cổ nhất tại Vương quốc Anh. Trải qua lịch sử phát triển lâu đời, ngày nay, trường đứng trong Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Thế mạnh của Đại học Aberdeen là các ngành Kỹ thuật, Cơ khí, Kỹ thuật Hóa và Kỹ thuật Điện.

Đại học Aberdeen là một trong những đối tác của Kaplan International Pathways – tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới. Aberdeen cung cấp những tài liệu học tập hàng đầu với cơ sở vật chất trang trọng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những toà nhà cổ đại đứng cùng với những phòng thí nghiệm hiện đại mới được cải tạo, các trang thiết bị máy tính với công nghệ thư viện mới nhất.

Cơ sở vật chất 

Aberdeen là thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng cho sinh viên xếp thứ hai tại Vương quốc Anh. Là địa danh giàu truyền thống văn hoá và lịch sử, còn có phong cảnh và bờ biển tuyệt đẹp, sinh viên tại đây có rất nhiều nơi để khám phá ngoài giờ học. Các điểm thu hút nhiều du khách tham quan và sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn hiểu hơn về văn hoá như: nhà hát Aberdeen, phòng trưng bày Nghệ thuật Aberdeen, và quảng trường Union – trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

Các câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên được đánh giá hàng đầu tại Scotland và đứng thứ 5 tại Vương Quốc Anh, từ hội Yoga đến hội trượt băng. Tòa nhà của Hội sinh viên cao 3 tầng, gồm các cửa hàng, nhà hàng, và quầy bar.

Khóa học/ Ngành học/ Bậc học 

University of Aberdeen có hơn 650 chương trình học khác nhau ở bậc Đại học ở một loạt các ngành học đa dạng như: 

 • Lịch sử
 • Thần học
 • Triết học
 • Giáo dục
 • Âm nhạc
 • Luật
 • Ngôn ngữ học
 • Nhân chủng học
 • Xã hội học
 • Tâm lý học
 • Y khoa
 • Khoa học dược liệu
 • Kỹ thuật
 • Khoa học máy tính

Yêu cầu tuyển sinh

Để tham gia vào các khóa học tại University of Aberdeen, sinh viên cần phải có khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách trôi chảy. Các kỹ năng này sẽ giúp sinh viên hiểu bài giảng, hoàn thành các bài luận tiêu chuẩn cao và vượt qua được các kỳ thi.

Đối với ứng viên nộp đơn xin thị thực cấp 4, trình độ ngôn ngữ được đánh giá bằng các chứng chỉ IELTS Academic, TOEFL iBT, PTE Academic, hoặc điểm Cambridge Advance/Cambridge Proficiency. Trường cũng chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh Trinity ISE – Trinity Integrated Skills.

Lựa chọn khóa học:

Thông qua khóa học Foundation Certificate tại Nottingham Trent International College, học sinh có thể học lên Năm 2 các khóa BEng Mechanical Engineering with Oil & Gas, BEng Petroleum Engineering và BEng Chemical Engineering tại University of Aberdeen.

Sinh viên muốn học Tiến sỹ tại University of Aberdeen có thể tìm hiểu khóa Pre-Doctorate tại Kaplan International College London.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s