CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada: Chương trình học tại trường University Canada West

University Canada West (UCW) là trường đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Vừa qua đại diện công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường University Canada West để cập nhật chương trình giảng dạy và thúc đẩy vấn đề hợp tác để mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam tiếp cận môi trường đào tạo tốt khi du học Canada.

Trường University Canada West nằm ở trung tâm thành phố Vancouver – được xem là thành phố thương mại hiện đại, một đô thị văn hóa. Khuôn viên của trường nằm tọa lạc ở tòa nhà London lịch sử, bạn có thể dễ dàng đến trường bằng các phương tiện công cộng.

Trường được bao quanh bởi những quán cà phê, nhà hàng, các trung tâm mua sắm giải trí, phòng tập gym.

Các chương trình học tại University Canada Wes

University Canada West cùng các bậc đào tạo đại học, sau đại học với những kỳ nhập học mùa đông (tháng 10), mùa đông (tháng 1), mùa xuân (tháng 4), và kỳ nghỉ hè (tháng 7).

1. Bậc đại học: Chương trình đào tạo cử nhân thương mại và đào tạo cử nhân nghệ thuật về truyền thông kinh doanh với bốn chương trình học nền tảng đại học, các môn học nền tảng, các môn học ứng dụng và ứng dụng tổng hợp

 • Ngành thương mại: chương trình học 120 tín chỉ này kết hợp lý thuyết và thực tiễn để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh hiện đại. Sinh viên sẽ đượ phát huy các kỹ năng tư duy phản biện, hiểu biết trong việc xây dựng đội ngũ cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong một môi trường đa văn hóa.
 • Ngành nghệ thuật về truyền thông kinh doanh: sinh viên sẽ được học cách đánh giá và tích hợp tất cả các loại phương tiện truyền thông, nội dung để giao tiếp thuyết phục khách hàng. Học viên sẽ dần dần được phát triển kiến thức về khả năng tư duy phản biện, kỹ năng hoạt động, được áp dụng kỹ thuật truyền thông cho các vấn đề kinh doanh với bối cảnh cụ thể.

2. Bậc sau đại học

Chương trình học thạc sĩ kinh doanh được phát triển qua bốn bậc, tổng cộng là 48 tín chỉ sinh viên được tìm hiểu để xây dựng những phản ứng chiến lược cho những thách thức kinh doanh và cơ hội, đánh giá các vấn đề đạo đức về hoạt động kinh doanh, xây dựng và đánh giá giải pháp kinh doanh, phát triển kỹ năng nhóm cho công việc kinh doanh hiện đại, cung cấp môi trường học tập tập thể.
Thông qua đó giúp sinh viên phát triển những kỹ năng, kiến thức để có thể giải quyết những tình huống khó khăn, xử lí những vấn đề phức tạp, áp dụng các giải pháp thực tiễn cho các vấn đề.

3. Các chương  trình khác

 • Chương trình University Pathway Program (UPP) là chương trình chuẩn bị cho sinh viên kiến thức để học tập ở bất cứ chương trình nào ở bậc đại học. UPP cung cấp 3 cấp độ học khác nhau và sinh viên sẽ được sắp xếp cấp độ dựa trên nâng lực tiếng Anh hiện có. Chương trình này kéo dài từ 6-12 tháng.
 • Chương trình tiếp cận đại học: Đây là chương trình đào tạo các khóa học tiếng Anh nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng để học tập tốt ở bậc đại học trong môi trường nói tiếng Anh. Khóa học này tập trung vào các kỹ năng học tập bao gồm viết tiểu luận, phương pháp nghiên cứu, ghi chép và tư duy phản biện.
 • Chương trình MBA Foundation: Nếu sinh viên có điểm CGPA đại học trong khoảng từ C + (2.33) đến B(2.99) và đạt một trong số các yêu cầu bổ sung hoặc đáp ứng CGPA hoặc học thuật 3.0 nhưng không đạt bất kỳ yêu cầu bổ sung nào. Chương trình bao gồm các khóa học ở các lĩnh vực kỹ năng viết trong kinh doanh và học thuật; lập luận và phân tích định lượng; các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh; kinh tế từ góc độ kinh doanh và kéo dài trong một học kì để chuẩn bị cho chương trình học MBA của sinh viên.

Điều gì khiến University Canada West trở nên khác biệt

 • Học tập theo khuynh hướng kinh doanh và giảng dạy chuyên sâu

Trường tập trung vào việc giáo dục những kiến thức thực tế. Nội dung giảng dạy được cập nhật nhanh chóng, đặc biệt với môi trường phát triển nhanh như hiện nay. Trường thiết kế các chương trình đáp ứng nhu cầu thị trường, đảm bảo cho học viên nhận được giáo dục hiện đại nhất có thể.

Các lớp học với diện tích nhỏ giúp học viên dễ dàng hòa đồng với các bạn trong lớp và tận dụng được cơ hội được gặp trực tiếp với các giáo sư.

 • Các giảng viên có kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên trong trường có kinh nghiệm trong cả giảng dạy và thực tế sẽ giúp học viên tiếp cận các bài tập thực tế với bối cảnh cụ thể, thậm chí là những câu chuyện liên quan đến thời gian họ đi làm để cung cấp tất cả những gì có thể cho học viên giúp học viên có một sự hiểu biết hơn về chuyên ngành học của mình.

Giảng viên còn có kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu của Canada từ đó sẽ truyền tải một cái nhìn sâu sắc về thị trường thực tế cho học viên.

 • Hoàn thành chương trình nhanh hơn

Chương trình của trường được chia làm bốn kỳ học mỗi năm, giúp rút ngắn thời gian học tập ở trường trước khi có được công việc trong mơ của mình. Nếu học viên có các tín chỉ  đại học trước đây đã theo học và được University Canada West công nhận, học viên còn có thể hoàn thành chương trình nhanh hơn nữa.

 • Được công nhận về chất lượng giáo dục

Trường nhận được sự công nhận từ các cơ quan như:

 • Chứng nhận về Đảm bảo chất lượng giáo dục (EQA) xác định các cơ sở giáo dục công và tư nhân từ bậc sau trung học của BC đã đạt được hoặc vượt các tiêu chuẩn được chính phủ tỉnh công nhận về đảm bảo chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng.
 • University Canada West đã nhận được chứng nhận ACBSP toàn cầu. Hội đồng chứng nhận các trường và chương trình kinh doanh công nhận các chương trình kinh doanh, kế toán và các chương trình liên quan đến kinh doanh tại các chương trình liên kết, cử nhân, thạc sỹ và trình độ tiến sĩ trên toàn thế giới.
 • University Canada West là thành viên của hệ thống chuyển đổi BC (BCCAT) với hơn 1.800 thỏa thuận chuyển đổi tín chỉ với các tổ chức sau trung học khác ở tỉnh BC.

Nhiều công ty lớn trên thế giới đặt văn phòng gần khu vực trường, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh giúp học viên có thể tiếp cận một mạng lưới nhà tuyển dụng tiềm năng.

>>Tư vấn du học trực tuyến tại: http://goo.gl/2JP8gA

Thông tin chi tiết về trường University Canada West vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s