CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada mở ra thiên đường trước mắt bạn

Với các nước khác như Mỹ, Úc, Anh… thu hút sinh viên quốc tế với mục đích chính là xuất khẩu giáo dục thì Canada lại có chính sách khuyến khích du học sinh đến học tập và tiếp tục làm việc nhằm phát triển kinh tế.

Vì sao Canada lại cởi mở trong việc nhập cư?
Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới nhưng dân số chỉ vỏn vẹn 35 triệu người (thống kê năm 2013) chưa bằng một nửa so với Việt Nam. Thiếu hụt lao động là vấn đề nan giải đối với Chính phủ Canada, vì thế để đảm bảo nguồn cung cấp lao động, Canada có chính sách nhập cư cởi mở hơn, cho phép sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc từ 6 tháng đến 1 năm, sau thời gian đó sẽ được xét định cư Canada vĩnh viễn.

Vì sao lựa chọn Canada là điểm đến du học?

Thứ nhất, Canada hỗ trợ kinh phí rất lớn cho giáo dục, vì thế sinh viên du học Canada có chi phí học tập thấp hơn hẳn so với du học các nước phát triển khác. Hằng năm, Canada dành ra 5,2% GDP để phát triển giáo dục. Trong nhóm các nước G7 Canada là nước hỗ trợ cho giáo dục tốt nhất, đất nước này xem giáo dục là sự đầu tư chủ đạo cho nền kinh tế nước nhà.

Thứ hai, Chính phủ Canada minh bạch các ngành nghề đang thiếu hụt lao động tại từng bang, từng lãnh thổ nhằm gợi ý cho sinh viên quốc tế xác định phương hướng nghề nghiệp của mình nếu muốn làm việc và định cư tại Canada.

Thứ ba, chính sách cải tiến trong việc xét cấp Visa du học Canada. Bắt đầu từ đầu tháng 06/2014, sinh viên quốc tế không cần phải chờ 6 tháng để được cấp work permit mà được cấp tự động ngay khi nhận Visa nhằm tạo điều kiện để sinh viên không phải chờ đợi lâu và sớm hòa nhập với môi trường sống mới. Ngoài ra, Chính phủ Canada còn cho phép sinh viên được làm thêm 20h/tuần, thêm vào đó còn có nhiều cơ sở áp dụng hình thức thực tập trả lương, đây không chỉ là giải pháp nâng cao trình độ cho sinh viên mà còn giúp họ có thêm thu nhập.

Thứ tư, ngoài chính sách chung, ở mỗi bang đều có chính sách riêng nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc như miễn phí bảo hiểm xã hội, miễn thuế, hoàn trả học phí…

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Canada, Quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh chính thức của Canada để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí…

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s