CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAKEHEAD 

Giới thiệu chung về Lakehead University
Đại học Lakehead là đại học công lập của tỉnh bang Ontario, Canada. Trường mang lại cho sinh viên một nền giáo dục chuyển đổi, nơi toàn thể sinh viên của trường được xem là những nhà lãnh đạo quan trọng của tương lai.
Trường đứng top 1 trong nghiên cứu bậc cử nhân 5 năm liên tục, tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là 97,7%, cao hơn con số trung bình của tỉnh bang là 96,5%. 
Lakehead có tỷ lệ sinh viên/giảng viên nhỏ, cho phép nâng cao hiệu quả hoạt động cố vấn học thuật, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội học tập trải nghiệm, trong đó việc giảng dạy trên lớp được truyền đạt cho sinh viên bằng những phương pháp thực tiễn, gắn liền thực tế. 
Trường sở hữu hai khu học xá đặt tại Thunder Bay (trung tâm chăm sóc sức khỏe của tỉnh bang) và Orillia (được mệnh danh là thành phố kinh tế mới), cung cấp hơn 70 chuyên ngành cử nhân khác nhau để sinh viên theo học và phát triển. 

Cả hai cơ sở đều cho phép người học đắm mình trong một môi trường học thuật xuất sắc, được trang bị cơ sở vật chất, ký túc xá hiện đại, mô hình giáo dục hợp tác cùng nhiều hoạt động xã hội và giải trí phong phú, được bao quanh bởi môi trường tự nhiên tươi đẹp. 
Ngoài ra, Lakehead cũng đã hợp tác với Georgian College để cung cấp 4 chương trình cấp bằng và chứng chỉ sáng tạo tại khu học xá ở Barrie, Ontario. Lakehead đã được Huffington Post vinh danh là một trong những viên ngọc tiềm ẩn của Canada và nằm trong số những ngôi trường có học xá tươi đẹp nhất cả nước. 
Ngoài ra Lakehead còn sở hữu một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới đạt kiểm định AACSB. Tại xếp hạng tổng thể các trường đại học toàn cầu của Times Higher Education (THE) 2021, Lakehead University là trường Đại học có xếp hạng cao nhất ở Canada với tổng số sinh viên dưới 10.000 người, và là trường đại học toàn diện quy mô nhỏ duy nhất của Canada có tên trong Top 100 tại xếp hạng Impact của THE. 
Có hơn 1.500 sinh viên đại diện cho hơn 70 quốc gia thuộc cộng đồng sinh viên của trường, do đó nhà trường luôn đảm bảo mỗi học viên đều cảm thấy được gắn bó và tôn trọng.

Yêu cầu Tuyển sinh vào Đại học Lakehead
Ứng viên quốc tế cần phải đáp ứng một số điều kiện đầu vào để được xem xét theo học tại Đại học Lakehead. 
Yêu cầu học thuật 
Ứng viên phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khóa học đã chọn và đạt tối thiểu 70% tổng điểm trung bình của Canada hoặc tương đương.
Ngoài ra ứng viên còn phải đáp ứng một số điều kiện học thuật tiên quyết và cụ thể, tùy theo chương trình mà mình đăng ký, ví dụ, đối với chương trình Media, Film and Communication phải có portfolio mới được ứng tuyển. 
Yêu cầu tiếng Anh 
Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh hoặc chưa từng học ở trường có tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính sẽ phải chứng minh trình độ tiếng Anh của bản thân. Để đáp ứng yêu cầu này, ứng viên cần tham gia một bài thi tiếng Anh được công nhận toàn cầu. 
Đối với phần lớn các chương trình cử nhân, ứng viên cần đạt 6.5 IELTS (không có kỹ năng nào thấp hơn 6.0) hoặc tương đương. Một vài ngành yêu cầu điểm cao hơn, ví dụ, chương trình Nursing cần IELTS 7.0 (Viết + Nói: 7.0, Đọc + Nghe: 6.5) và 1 kỳ học chỉ mở 15 slot cho sinh viên quốc tế mà thôi. 
Nếu ứng viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh thì có thể tham gia Chương trình tiếng Anh Học thuật của Đại học Lakehead.
Học bổng Quốc tế bậc Cử nhân năm học 2022 - 2023
Nhà trường dành tặng sinh viên quốc tế học bổng trị giá lên tới 40.000 CAD trừ vào học phí. Những ứng viên nước ngoài nộp đơn từ bậc trung học hoặc tương đương, hay đang chuyển tiếp từ trường cao đẳng hoặc đại học quốc tế sẽ được tự động xem xét cho học bổng này. 
Số lượng học bổng có sẵn phụ thuộc vào mức điểm trung bình của ứng viên: 

  • Ứng viên đạt điểm trung bình từ 90,0% trở lên có thể nhận được học bổng lên đến 40.000 CAD (10.000 CAD trong vòng 4 năm). 
  • Ứng viên đạt điểm trung bình từ 80,0% - 89,9% có thể nhận được học bổng lên đến 30.000 CAD (7.500 CAD trong vòng 4 năm). 
  • Ứng viên đạt điểm trung bình từ 75,0% - 79,9% có thể nhận được học bổng lên đến 6.000 CAD (chỉ được nhận 6.000 CAD cho năm đầu tiên).

(Nguồn: Đại diện Lakehead University)
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s