CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada trường Vancouver Island University

Vừa qua, Công ty Du học Á-Âu đã buổi tiếp đại diện trường Vancouver Island University nhằm trao đổi thông tin về ngành học và học phí của trường, để sinh viên quốc tế có thêm nhiều lựa chọn thích hợp.

Thông tin chung về trường Vancouver Island University

Vancouver Island University (VIU) là trường Công lập nổi tiếng tại Canada thành lập năm 1969. VIU hiện tại có Ranking 52/300 trường Đại học Cao đẳng tại Canada.

Tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên đảo Vancouver, bang British Columbia, Canada. VIU mỗi năm thu hút khoảng 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Không những vì trình độ giảng dạy của giảng viên mà đây còn là một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và tham gia các loại hình thể thao.

Với lịch sử hình thành hơn 70 năm, VIU đã xây dựng một nền tảng vững chắc và đã phát triển thành một trường Đại học năng động và nổi tiếng trên thế giới. Sinh viên bản xứ và khắp nơi trên thế giới được chào đón tại VIU thông qua 4 campus đặt tại Nanaimo, Ducan, Powell River và Parksville Qualicum.

Được biết đến như một trung tâm xuất sắc về giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, VIU đáp ứng như cầu lao động trong khu vực và thế giới thông qua việc đào tạo một đội ngũ sinh viên tài năng tốt nghiệp mỗi năm.

VIU luôn hướng đến việc cung cấp một nền tảng giáo dục đa dạng, môi trường học tập năng động và phong phú các sinh viên lẫn giảng viên, với hàng loạt các chương trình dạy nghề, Đại học và sau Đại học.

VIU luôn không ngừng khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và khai thác khả năng tiềm tàng của mình cho mục tiêu định hướng phát triển tương lai.

Ưu điểm của Trường Vancouver Island University

Cung cấp đầy đủ trang thiết bị : hội trường lớn, máy tính, máy chiếu, điều hòa, thư viện, khu vui chơi thể thao, canteen…

Phòng y tế có các thiết bị chăm sóc sức khỏe thiết yếu và có liên kết chặt chẽ với các bệnh viện công gần trường, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của sinh viên và giảng viên.

Có hơn 400 phòng đơn và giường đôi cho sinh viên cư ngụ, ueu tiên du học sinh quốc tế.

Mức chi phí bỏ ra cho 1 khóa học bao gồm học phí, chi phí ăn ở, đi lại vô cùng hợp lý.

Yêu cầu đầu vào

  • Chương trình phổ thông: Học sinh phải hoàn thành lớp 9 và tròn 15 tuổi.
  • Chứng chỉ cao đẳng, đại học: Yêu cầu tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550 (không mục nào dưới 56)
  • Sau Đại học: Yêu cầu tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550 (không mục nào dưới 56)
  • MBA: Yêu cầu tốt nghiệp Đại học, 2 năm cuối kết quả đạt loại khá, IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0); không yêu cầu kinh nghiệm và GMAT.

Mọi thông tin chi tiết về trường Vancouver Island University vui lòng liên hệ Công ty Du học Á-Âu -  đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

-----------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2X1DFoP

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Website: https://duhocaau.vn/

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

Văn phòng tại Mỹ:  9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646 - Điện thoại: (001-714) 7636219

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s