CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Canada và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Canada hiện đang xếp thứ 6 trong top các nước thịnh vượng và an sinh xã hội tốt nhất thế giới. Hiện nay, Canada đang thiếu hụt nhân lực trong các ngành giáo dục, y tế, kinh doanh, quản trị khách sạn - nhà hàng. Chính vì vậy, Chính phủ Canada mới đây đã ban hành chính sách tăng gấp đôi số lượng du học sinh nước ngoài đến học tập vào năm 2022. Đây là tin vui cho học sinh Việt Nam đang có ý định du học Canada – đất nước vốn rất khắt khe trong việc xét visa du học cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Với chính sách mới, các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng hoặc đại học sẽ được làm việc 3 năm và có cơ hội ở lại định cư. Một số ngành đang “hot” ở Canada hiện nay như: Các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực tài chính, xây dựng, công nghệ thông tin, bán hàng, kế toán, y tế - sức khỏe, tâm lý và xã hội… các ngành đều yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng, cá biệt có 1 số ngành đòi hỏi trình độ thạc sĩ và chỉ cần thông thạo 1 trong 2 ngôn ngữ Anh hoặc Pháp. Với những chính sách cởi mở sẽ giúp các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội hơn khi mong muốn được định cư ở đất nước Bắc Mỹ xinh đẹp này.

Mức lương ở Canada như thế nào?

Thu nhập đầu người của Canada năm 2013 là khoảng 37.500 USD, đây là nền kinh tế có mức lương rất cao và mức độ phân cấp giàu nghèo thuộc hàng thấp nhất thế giới.

Mức lương ở Canada phụ thuộc vào trình độ, bằng cấp và kinh nghiệm. Trung bình một cử nhân Canada có 1 năm kinh nghiệm sẽ có mức lương vào khoảng 55.000 USD mỗi năm, đặc biệt đối với ngành Y tế mức lương có thể lên tới 92.000 USD.

Những cơ hội để được định cư tại Canada

Canada là đất nước đa chủng tộc được giao thoa bởi nhiều nền văn hóa nên môi trường sống rất cởi mở và thân thiện. Có nhiều cách thức để được định cư lâu dài tại Canada thông qua diện đầu tư, du học...

Đối với loại hình đầu tư, chương trình di trú của Chính phủ Canada khuyến khích người nước ngoài đăng ký kinh doanh ở Canada nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư để tăng nguồn lợi cho đất nước.

Đối với loại hình du học, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc từ 1 – 3 năm tùy theo từng ngành, sau 2 – 3 năm làm việc có thể xin ở lại định cư lâu dài.

Công ty du học Á-Âu với hơn 14 năm kinh nghiệm đã làm cầu nối cho rất nhiều du học sinh Việt Nam sang học tập và làm việc tại Canada. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng thông tin kịp thời, giúp đỡ làm hồ sơ xin visa du học và tư vấn miễn phí cho các bạn. Nếu quý khách có nhu cầu du học Canada, vui lòng liên hệ với Du học Á-Âu theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s