CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ học phí chỉ có 3.500 USD!

Du học có lẽ là đề tài xa xỉ với nhiều người, nhất là những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Thế nhưng, một điều khó tin đã xảy ra khi bạn có thể du học Mỹ với chi phí cực sốc chỉ có 3.500 USD/năm.

Nếu bạn không đủ tài chính để vào các trường đại học đắt đỏ và cũng không quá xuất sắc để nhận được học bổng thì giải pháp tìm kiếm một ngôi trường có học phí “dễ thở” là lựa chọn tối ưu. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một giải pháp tài chính hợp lý cho giấc mơ du học của bạn?

Chọn đúng dịch vụ tốt, thay đổi cả tương lai
Vào những tháng cao điểm của mùa tuyển sinh, các công ty tư vấn du học đồng loạt mở ra và hoạt động rầm rộ nhằm mục đích câu kéo khách hàng, nhưng với kiểu làm việc ăn xổi ở thì, chuyên môn hạn chế làm sao có thể hoàn thiện hồ sơ ở mức độ chuyên nghiệp để đem đến kết quả cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm? Vì thế, với các bậc phụ huynh, việc lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt sẽ đảm bảo cho con em bạn tương lai vững chắc và tránh gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

Mỹ sở hữu nền giáo dục tiên tiến và đa dạng hàng đầu thế giới, có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi du học tại quốc gia này. Nếu bạn mong muốn lấy bằng cử nhân Mỹ nhưng tài chính hạn hẹp bạn có thể lựa chọn các trường cao đẳng cộng đồng có thời gian 2 năm rồi sau đó chuyển tiếp 2 năm lên đại học, như vậy thời gian để lấy bằng cử nhân vẫn là 4 năm nhưng bù lại chi phí sẽ tiết kiệm rất nhiều, chẳng hạn như trường Cao đẳng Mountain View – Texas với học phí chỉ khoảng 3.500 USD/năm và còn rất nhiều trường khác có học phí cũng rất “mềm” như Laney College – California,Richland College – Texas, Lone Star College – Texas…Điều quan trọng là bạn chọn đúng dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch làm hồ sơ và học tập hợp lý để đem lại kết quả tốt nhất cho mình. Do đó, để tránh rủi ro bạn nên chọn một dịch vụ có bề dày thời gian hoạt động lâu năm và uy tín, vì đó là những dịch vụ rất có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với chi phí tiết kiệm nhất.  

Tại sao khách hàng luôn ưu tiên chọn Á-Âu là nơi làm dịch vụ du học?
Á-Âu là một công ty tư vấn du học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2008. Được thành lập vào năm 1999 với bề dày lịch sử hơn 15 năm, Á-Âu đã chắp cánh “giấc mơ du học” cho hàng chục ngàn lượt du học sinh Việt Nam du học Mỹ. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, tỉ lệ đậu Visa tại Á-Âu gần như tuyệt đối. 98% khách hàng đã sử dụng dịch vụ khi được hỏi sẵn sàng giới thiệu dịch vụ Á-Âu cho người khác. Điều này đã phần nào nói lên được tầm vóc và uy tín của một thương hiệu đang dẫn đầu thị trường du học tại Việt Nam.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tư vấn du học Mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:          info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s