CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ ngành công nghệ thông tin

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin, lĩnh vực này hiện đang là mũi nhọn, có sức ảnh hưởng tới toàn bộ các lĩnh vực khác, nó góp phần không nhỏ vào quá trình hiện đại hóa nền kinh tế không chỉ của Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Tại sao học công nghệ thông tin phải tới Mỹ?

Khác với cách giáo dục thụ động ở Việt Nam, phương pháp học tập của Mỹ rất tiến bộ, sinh viên công nghệ thông tin được học theo quy trình: Quan sát, phân tích vấn đề theo quan điểm của mình và trình bày quan điểm đó đến tất cả mọi người, việc này sẽ rèn luyện cho các bạn nhiều kỹ năng mềm, giúp bạn tự tin hơn trong học tập và cuộc sống sau này.

Nước Mỹ là đất nước đứng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhiều tập đoàn lớn, có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực này như: Facebook, Google, Microsoft, Apple, Intel, IDM… Học công nghệ thông tin tại Mỹ các bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn hàng đầu thế giới mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích để phát triển bản thân, đó cũng là một điểm cộng trong CV xin việc của bạn sau này, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng.

Một số trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở Mỹ

Tạp chí QS mới đây đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất thế giới, trong đó nước Mỹ chiếm tới 6 trường trong top 10, đây quả thật là 1 con số áp đảo so với phần còn lại của thế giới. Dưới đây là danh sách 1 số trường của Mỹ trong bảng xếp hạng:

1.      Học viện MIT

2.      Đại học Stanford

3.      Đại học California, Berkeley

4.      Trường UCLA (Đại học California, Los Angeles)

5.      Đại học Harvard

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ ngành công nghệ thông tin các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du học, với gần 15 năm kinh nghiệm và là công ty du học hiếm hoi đạt chuẩn ISO 9001:2008, Du học Á-Âu tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, tỉ lệ học sinh đậu Visa du học Mỹ tại Á-Âu luôn đạt trên 97,5%. Mọi liên lạc vui lòng theo địa chỉ duy nhất bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s