CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ - Sẽ dễ dàng nếu bạn biết cách

Nhắc đến du học Mỹ khiến nhiều người liên tưởng đến những khó khăn to lớn sẽ phải đối mặt, nhưng sự thực nếu biết cách thì không hề khó, bạn hoàn toàn có thể tìm được 1 suất học bổng và đảm bảo đậu Visa 100%.

Xác định năng lực bản thân và chọn hướng đi phù hợp
Đầu tiên, bạn cần phải xác định rõ năng lực học tập của bạn đến đâu? Bạn là học sinh xuất sắc? Giỏi? Khá? Bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay bạn sẽ học tiếng Anh khi sang Mỹ?

Tiếp theo, bạn cần phải xác định khả năng tài chính của mình bao gồm cả tiền học phí lẫn chi phí sinh hoạt. Chương trình học của Mỹ rất phong phú, luôn có rất nhiều lựa chọn vì thế bạn cần được tư vấn để xác định được hướng đi phù hợp với túi tiền của bạn.

Nếu bạn là người có thành tích học tập bình thường, khả năng tiếng Anh cũng không quá nổi bật và khả năng tài chính eo hẹp thì bạn càng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn để tìm được 1 trường phù hợp với mình. Trong trường hợp này, lựa chọn những trường “đứng top” là rất tốn kém và không hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trường tốt khác dựa trên bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu của Mỹ hoặc theo học các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ trước khi chuyển lên hệ cử nhân đại học 4 năm.

Những lưu ý quan trọng khi săn học bổng du học Mỹ

Vì túi tiền của bạn có hạn nên việc săn học bổng du hoc my sẽ rất quan trọng trong việc giải quyết nỗi lo tài chính. Vậy bạn cần phải chuẩn bị gì trước khi “đi săn”?

Điều quan trọng nhất có lẽ bạn đã biết nhưng vẫn phải nhắc tới, đó là BẠN PHẢI GIỎI. Bạn cần phải chăm chỉ học tập và trau dồi khả năng Anh ngữ thật tốt khi còn đang ngồi ở ghế phổ thông, năng lực của bạn càng tốt thì xác suất thành công càng cao.

Điểm thứ hai là cách xử lý hồ sơ du học, viết bài luận phải tạo được thiện cảm đối với hội đồng xét tuyển, khai thông tin rõ ràng, khai tài chính… Bạn cần lưu ý cách xử lý thông tin cho hợp lý vì hội đồng xét tuyển họ có quá nhiều kinh nghiệm khi phải duyệt rất nhiều bộ hồ sơ mỗi năm, họ sẽ dễ dàng nhận ra nếu bạn đạo văn khi viết luận hoặc khai không đúng thông tin người giới thiệu hoặc lợi dụng để xin hỗ trợ tài chính.

Tóm lại, không hề khó nếu bạn biết cách và nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều để hoàn thành giấc mơ du học Mỹ.

Công ty du học Á-Âu với hơn 14 năm kinh nghiệm, là công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực du học. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Du học Á-Âu tự tin sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giúp đỡ làm hồ sơ xin visa miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn