CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ với chi phí rẻ bất ngờ

Khi nhắc tới du học, với những người không am hiểu thường nghĩ rằng đó là dịch vụ đắt đỏ, chỉ dành cho người giàu có. Tuy nhiên, thực tế cho thấy bạn vẫn có thể du học với chi phí rẻ bất ngờ nếu chọn đúng dịch vụ tốt.

Cẩn thận với những chiêu trò
Hiện nay, nhu cầu cho con em du học nước ngoài để mở mang kiến thức tăng mạnh. Có cầu ắt có cung, các công ty – trung tâm tư vấn du học mở ra như nấm và các dịch vụ ăn theo như cò mồi cũng phát triển rầm rộ. Với nhiều người lần đầu sử dụng dịch vụ du học thường lựa chọn cho mình những công ty du học quy mô nhỏ hoặc nhờ tư vấn bởi một người được quảng cáo là “có kinh nghiệm” vì họ nghĩ rằng, sử dụng dịch vụ tại đó thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Thực tế không phải lúc nào cũng đúng như vậy, anh Nguyễn Văn An, ở quận 3, TP.HCM sau khi con gái đậu Visa du học Mỹ tại Công ty tư vấn du học Á-Âu cho biết: “Tôi thực sự ngạc nhiên vì chi phí làm dịch vụ tại Á-Âu rẻ bất ngờ đến như vậy. Nếu hồ sơ giấy tờ chứng minh tài chánh có đầy đủ và không nhờ dịch vụ phần này thì tổng chi phí tôi phải chi trả cho dịch vụ từ A - Z chỉ khoảng 17 triệu VNĐ, trong khi trước đó tham khảo giá của một “cò du học” thì chi phí bị hét lên tới 200 triệu VNĐ (khoảng 10.000 USD)! ”. Thực sự, sử dụng dịch vụ của những “cò” này không những tốn tiền vô ích mà còn để lại những hậu quả pháp lý khó lường, thậm chí có trường hợp sử dụng giấy tờ không hợp pháp đương đơn có thể còn bị CẤM NHẬP CẢNH VÀO MỸ VĨNH VIỄN.

Không chỉ chi phí làm thủ tục mà học phí du học Mỹ cũng rẻ bất ngờ
Mỹ được xem là điểm đến du học mơ ước của sinh viên trên toàn thế giới, không chỉ bởi hệ thống giáo dục tiên tiến, có chất lượng đứng đầu thế giới mà còn bởi sự đa dạng, bất kể bạn giàu hay nghèo, giỏi hay dở bạn đều có thể tìm thấy cho mình một lộ trình học phù hợp với bản thân và cơ hội tại quốc gia này. Nếu bạn giỏi và có điều kiện, bạn có thể theo học tại những trong đại học top đầu như Harvard, MIT, Princeton, Yale, Columbia, Stanford… Nếu tài chính hạn chế, bạn có thể theo học ở những trường “dễ thở” hơn như Cao đẳng Mountain View – Texas với chi phí chỉ khoảng 3.500 USD/năm, trường hợp nếu có người thân hỗ trợ chi phí sẽ còn giảm hơn nữa. Điều quan trọng là bạn chọn đúng dịch vụ chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng một kế hoạch làm hồ sơ và học tập hợp lý để đem lại kết quả tốt nhất cho mình. Do đó, để tránh rủi ro bạn nên chọn một dịch vụ có bề dày thời gian hoạt động lâu năm và uy tín, vì đó là những dịch vụ rất có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Thương hiệu của người dẫn đầu
Công ty tư vấn du học Á-Âu với hơn 15 năm kinh nghiệm, là công ty du học Mỹ tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2008. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Á-Âu đã chắp cánh “giấc mơ du học” cho hàng chục ngàn lượt du học sinh Việt Nam đi du học tại Mỹ. Với tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối, 98% khách hàng khi được hỏi sẵn sàng giới thiệu dịch vụ Á-Âu cho người khác, điều này đã phần nào nói lên được tầm vóc và uy tín của một thương hiệu đang dẫn đầu thị trường du học tại Việt Nam.

“Đây là thời điểm dịch vụ du học phải chuyên nghiệp, công khai, minh bạch và bất cứ ai cũng có quyền được phục vụ với chất lượng dịch vụ chuẩn mực với mức phí hợp lý nhất”. Ông Văn Khắc Thông – Giám đốc Công ty du học Á-Âu chia sẻ.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s