CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học ngành công nghệ thông tin cùng học viện MDIS, Singapore

Hiện nay, các tổ chức và doanh nghiệp đầu tư lớn vào thiết bị di động, điện toán đám mây, truyền thông xã hội và một lực lượng đông đảo nhân sự am hiểu về công nghệ thông tin chất lượng cao là rất cần thiết. Chính vì thế, công nghệ thông tin đang là  ngành “mũi nhọn” được rất nhiều trường trong nước và quốc tế tập trung đào tạo. Một trong những trường đào tạo chất lượng về ngành công nghệ thông tin, không thể không kể đến Học viện MDIS, Singapore. Có thể nói, du học ngành công nghệ thông tin tại Học viên MDIS sẽ mở ra cơ hội việc làm tuyệt vời cho các bạn sinh viên trong tương lai.

Du học ngành công nghệ thông tin tại MDIS – Cơ hội việc làm lý tưởng

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi theo học tại Học viện MDIS. Sinh viên học tại MDIS được đào tạo chương trình theo sát với thực tế và thường xuyên được tiếp xúc, giao lưu với cộng đồng công nghệ thông tin tại Singapore thông qua các hoạt động hoặc sự kiện kết nối. Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) đào tạo các thế hệ chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều chương trình thực tiễn, bắt kịp xu hướng công nghệ thế giới. Chính vì thế, du học ngành công nghệ thông tin tại MDIS, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm trên khắp toàn cầu do trường có chương trình liên kết và cấp bằng bởi đại học uy tín hàng đầu châu Âu là Northumbria và South Wales (Anh quốc).

Đặc biệt, MDIS còn có chương trình cao đẳng công nghệ thông tin trong vòng 8 tháng dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11 ở Việt Nam. Chương trình này sẽ đào tạo cả kiến thức căn bản về lập trình phần mềm, hệ thống thông tin, cấu trúc cơ sở dữ liệu và công nghệ cho các mạng máy tính. Sau khi hoàn thành bậc học cao đẳng tại MDIS, học sinh có thể tiếp tục học lên cao và lấy bằng chứng nhận từ Đại học Northumbria (Anh Quốc) danh tiếng.

Đối với ngành công nghệ thông tin và giáo dục trực tuyến, Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) có các chương trình đào tạo như: Công nghệ thông tin, giải trí kĩ thuật số, an ninh máy tính, công nghệ mạng và máy tính, hệ thống thông tin, pháp y máy tính. Với các bậc học đa dạng, thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để theo học phù hợp với khả năng từ Cao Đẳng, Cử nhân đến Thạc Sĩ.

Với cơ sở vật chất hiện đại, MDIS đầu tư trang thiết bị tốt nhất nhằm hỗ trợ học tập hiệu quả cho sinh viên. Khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện được MDIS đầu tư với giá trị gần 35 triệu Đôla Singapore.

Được người tiêu dùng bình chọn là Top 3 trường tư tốt nhất Singapore đào tạo về ngành công nghệ thông tin và liên kết với các trường đối tác uy tín, danh tiếng quốc tế:

  • Tại Anh: Trường Đại học Bradford, Trường Đại học Sunderland, Trường Đại học Wales, Đại học Glasgow
  • Tại Mỹ: Trường Oklahoma, Trường Ottawa
  • Tại Úc: Trường Southern Cross
  • Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.

Đặc biệt trong năm 2015, khi sinh viên nhập học sẽ được Học viện MDIS tặng phí ghi danh 321 SGD. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận chương trình học tiên tiến, lấy bằng cử nhân quốc tế trong vòng từ 2-3 năm và lấy bằng Thạc sỹ trong vòng 1 năm. Thời gian áp dụng cho chương trình tặng phí ghi danh dành cho hồ sơ bắt đầu nộp từ 25/05/2015 đến hết 30/09/2015.

Có thể nói, du học ngành công nghệ thông tin tại MDIS, Singapore là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với môi trường công nghệ thực tiễn, hòa nhập và bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại toàn cầu để từ đó mở ra con đường nghề nghiệp của những nhà công nghệ thông tin xuất sắc trong tương lai.

Để có thêm thông tin chi tiết về ngành học này tại Singapore hoặc những câu hỏi thắc mắc xoay quanh vấn đề du học Singapore, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty du học Á-Âu để được tư vấn cụ thể hơn. Là đại diện tuyển sinh của giáo dục Singapore tại Việt Nam nên mọi chi phí dịch vụ tại công ty sẽ được hoàn toàn miễn phí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Du học Á-Âu sẽ giúp bạn tìm ra những hướng đi tốt nhất để hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Chi tiết xin liên hệ địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s