CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC NGÀNH DƯỢC TẠI FLEMING COLLEGE – ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA

Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn một ngành học có nhiều cơ hội định cư tại Canada thì lĩnh vực dược phẩm và các ngành nghề liên quan đến y dược sẽ là một lợi thế vượt trội. Đặc biệt, ngôi trường cao đẳng Fleming College là một trong những lựa chọn thu hút nhiều sinh viên quốc tế đang ấp ủ ước mơ theo đuổi ngành dược. 

Vì sao nên du học ngành dược tại Canada?

Xứ sở lá phong là một trong những quốc gia có chính sách an sinh xã hội và phúc lợi y tế tốt hàng đầu thế giới. Do đó, Canada luôn chú trọng thu hút nhân tài và đào tạo nguồn nhân sự giỏi để đáp ứng mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. 

Xét về chất lượng đào tạo ngành dược tại Canada, đội ngũ thầy cô giảng viên đều có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn dày dặn. Các trường đại học, cao đẳng tại Canada luôn tạo điều kiện để các em du học sinh có cơ hội học tập, nghiên cứu và thực hành tối đa.

Đặc biệt, Canada còn có chương trình Co-op  chính vì thế sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa thực tập trải nghiệm ngay tại các đơn vị, công ty nổi tiếng, chuyên sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Canada để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Bạn có thể tự tin với cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Và đặc biệt, chính phủ Canada cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du học sinh quốc tế có thể ở lại làm việc và xét duyệt định cư. 

Chương trình du học ngành dược tại Canada?

Du học ngành dược tại xứ sở lá phong, bạn sẽ được trang bị khối kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, tích lũy kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể,  nghiên cứu về những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng… 

Du học ngành dược tại Fleming College – Rút ngắn con đường trở thành kỹ sư dược 

Trường Fleming College được thành lập từ 1967 với hai campus ở Peterborough và Lindsay. Cả hai đều mang đến chất lượng sống tuyệt vời cho sinh viên và rất phù hợp cho các sinh viên muốn tìm hiểu văn hóa bản địa. Fleming College cũng là một trong top cao đẳng nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada.

Thế mạnh về giảng dạy các khoa tài nguyên môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, công nghệ sinh học và kỹ sư công nghệ. Đặc biệt, chuyên ngành kỹ sư dược tại Fleming đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.

Khi bạn hoàn thành chương trình văn bằng Kỹ thuật viên Dược phẩm, bạn sẽ sẵn sàng đảm nhận một vị trí trong nhiều công ty hoặc tổ chức khác nhau, chẳng hạn như:

  • Làm việc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc hiệu thuốc bán lẻ hoặc các cơ sở y tế
  • Công ty bảo hiểm bên thứ ba
  • Công ty phát triển phần mềm máy tính chính phủ

Yêu cầu tuyển sinh kỹ sư dược tại Cao đẳng Fleming College

Ngành dược là một trong những ngành nghề đòi hỏi tiêu chí đầu vào của sinh viên khá cao và đặc biệt là khả năng tiếng Anh để học tập, làm việc trong một môi trường quốc tế sử dụng 100% bằng tiếng Anh. Do đó, để tăng khả năng được duyệt hồ sơ, các bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng về điểm số GPA cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Chương trình cấp bằng Cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau Trung học


Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc tương đương 

Chương trình cấp chứng chỉ Sau đại học

Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10. 
IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc tương đương
Lưu ý: Yêu cầu đầu vào với một số ngành thuộc ngành y sẽ cao hơn.

Học phí chuyên ngành kỹ sư dược tại Cao đẳng Fleming College

Các khóa học về dược và chăm sóc sức khỏe tại Canada sẽ kéo dài từ 2- 3 năm với mức học phí dao động từ CAD 15,925 - CAD 18,698. Bên cạnh đó, du học sinh cũng cần chuẩn bị thêm khả năng tài chính để trang trải sinh hoạt phí trong thời gian học tập. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về ngành học kỹ sư dược tại Fleming College giúp các bạn có thêm những nguồn tham khảo hữu ích cho hành trình du học sắp tới của mình. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo, tiêu chí tuyển sinh cũng như lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe tại xứ sở lá phong, hãy liên hệ ngay công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Nguồn: Internet

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s